giấy dán tường ,giấy dán tường ,giấy dán tường ,giấy dán tường nhật,giấy dán tường hàn quốc,giấy dán tường ,chuyên bán giấy dán tường,giấy dán tường hàn quốc,giấy dán tường lohmann,giấy dán tường


dùng giấy dán tường đã và đang trở thành thiên hướng nội thất trong những căn nhà đương đại, khi những màu sơn đã trở nên nhàm và đơn điệu. Giấy dán tường thương hiệu LOHMANN của Cộng hòa Liên bang Đức là một trong những dòng giấy dán tường cao cấp nhất châu Âu và thế giới hiện.

Chúng tôi chuyên phân phối giấy dán tường LOHMANN giá rẻ nhất thị trường với hàng ngũ nhân viên nhiệt thành, có nhiều kinh nghiệm trong việc tham vấn khách hàng tận nơi . Khi bạn có nhu cầu hãy liên quan với chúng tôi để được xem mẫu giấy dán tường và tư vấn tại nhà.

Chúng tôi sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên qua và lịch sự hơn nhờ công nghệ làm giấy dán tường cao cấp của đức với uổng thấp nhất chỉ từ 80.000 vnđ đến 150.000 vnđ /m2 giá đã bao gồm thi công .

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG THEO SỐ : 0466.759.662 - 0466.759.888 MOBILE: 090.22.77.552 - 0979.013.387 - 0906.226.225

Để Được tham vấn Và Xem Các Mẫu Giấy Dán Tường Tại Nhà


Giấy dán tường Lohmann có các đặc tính nổi bật so với các dòng giấy dán tường khác về độ dầy và chống ẩm, chống mốc từ bên ngoài rất tốt. ngoại giả, Lohmann Wallpaper có hoa vân nổi tạo cho tường nhà trông rất thật, đẹp và sinh động.Giấy dán tường với chất liệu cao cấp, đa dạng mẫu mã, với rất nhiều hoa văn độc đáo, lạ mắt, mang lại rất nhiều sự tuyển lựa cho khách hàng, bên cạnh đó giấy dán tường còn biểu hiện phong cách, cá tính của chủ nhân ngôi nhà.

Bạn muốn khoác áo mới cho ngôi nhà của mình thì không gì hiệu quả hơn với giấy dán tường, nếu bạn muốn tuyển lựa loại giấy dán tường cao cấp, không chỉ đẹp mà còn bền theo thời gian thì hãy để chúng tôi giúp bạn sáng tạo ra những không gian sống qua, cá tính mang phong cách kiến trúc hiện đại và của chính bạn.Giấy dán tường và cả thế giới hoa văn đa dạng của nó đã trở thành thời thượng, thả sức tha hồ mường tượng với đủ màu sắc, hình dạng, kiểu hoa văn, chất liệu cho bức tường ngôi nhà đầm ấm của mình. Với các công sở, giấy dán tường là một giải pháp trang hoàng nội thất cực chuẩn và nhanh, hà tằn hà tiện (phí, thời kì, vệ sinh) và khôn cùng sinh động, đẹp mắt. Việc lựa chọn, dùng giấy dán tường khéo léo, hợp lý khi trang trí nội thất giúp tạo cảm giác không gian rộng, thông thoáng hơn.
Bạn có thể tuyển lựa giấy dán tường cho phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, đặc biệt là muốn tạo lập một không gian sống hạp với trẻ. Từ các nhân vật trong truyện cổ tích cho những bé gái hay mơ mộng, các mô hình khoa học cho các bé trai ưa khám phá hay các nhân vật trong phim hoạt hình nức danh đều được tái hiện một cách điên trên vật liệu cao cấp.

Có nhiều mẫu cho bạn chọn lọcHÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG THEO SỐ : 0466.759.662 - 0466.759.888 MOBILE: 090.22.77.552 - 0979.013.387 - 0906.226.225

Để Được tư vấn Và Xem Các Mẫu Giấy Dán Tường Tại Nhà


giấy dán tường ,giấy dán tường ,giấy dán tường ,giấy dán tường nhật,giấy dán tường hàn quốc,giấy dán tường ,chuyên bán giấy dán tường,giấy dán tường hàn quốc,giấy dán tường lohmann,giấy dán tường