Chụp ảnh cưới kết hợp trăng mật không chỉ là ý tưởng tiết kiệm thời gian, công sức mà còn rất thú vị bởi bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc bên nhau lãng mạn, đáng nhớ trong tuần trăng mật của mình. Việc chụp hình cưới sẽ chẳng còn vất vả khi kết hợp cùng chuyến nghỉ ngơi thư giãn. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn cho ngày cưới của mình.
Ý tưởng này sẽ rất thích hợp cho những cặp đôi có ý định chụp ảnh cưới ngoại cảnh ở các địa điểm du lịch vì đó cũng là điểm đến cho những kỳ trăng mật. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được chi phí đi lại, ăn ở khi kết hợp chụp ảnh và trăng mật .
Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chụp ảnh cưới tại nơi bạn chọn nghỉ trăng mật để giảm nhẹ chi phí thay bằng phải trả chi phí cho cả một ê kíp chụp hình, trang điểm từ thành phố tới. Tuy nhiên, lựa chọn nào thì việc kết hợp này cũng vẫn giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền ăn ở, đi lại.
Với xu hướng được các bạn trẻ yêu thích, và có sự lựa chọn hợp lý, Ảnh viện áo cưới Melia đã đưa ra một chương trình mới cho các bạn trẻ lựa chọn vào mùa cưới 2012 -2013, Melia kết hợp cùng với du lịch trăng mật tổ chức chương trình chụp ảnh cưới kết hợp du lịch trăng mật cho các cặp đôi:
Quyền lợi:
Các đôi vừa có được kỳ nghỉ tại những nơi danh lam thắng ảnh đẹp;
Có được những khoảnh khắc đẹp và độc đáo;
Có những không gian riêng giành cho nhau;
Có thời gian nghỉ ngơi;
Có những thời gian vui vẻ, và không cảm thấy mệt mỏi;
Có những kỷ niệm không thể quên;
Có album ảnh cưới vô cùng độc đáo.
Tiết kiệm chi phí;
Các địa điểm hấp dẫn ở trong nước, hay nước ngoài, cùng trải nghiệm với Ảnh viện áo cưới Melia và du lịch trăng mật.
Áo cưới Melia sẽ đưa ra một số gợi ý cho lịch trình cho các bạn trẻ lựa chọn những địa điểm chụp hình và du lịch lý tưởng

Liên hệ :
Liên hệ để được giải đáp miễn phí:
0166.843.8888 (Miss Liên)- 0909518688 (Mr-Luyện)
Email: info@meliawedding.com.vn
http://meliawedding.com.vn/
Các bạn nhanh tay đăng ký và đặt lịch cho Melia nhé!