Chào các mẹ,
Mình cũng vừa sanh em bé được 6 tháng thôi. Mình hiểu nuôi con thời đại này tốn kém thế nào. Nhiều thứ phải chi tiêu để cho bé được đầy đủ. Máy hút sữa là 1 trong những vật cần thiết khi mình nuôi con bằng sữa mẹ, nhiều khi sữa nhiều quá bé bú ko hết cũng cần đến ẻm, sữa ít quá muốn kích sữa cũng cần đến ẻm, nhưng ẻm chỉ sử dụng 1 thời gian, khi bé bú ổn định hoặc ngưng bú sữa thì mình ko còn xài đến nữa. Điển hình là bản thân em, ít sữa quá nên mua máy mới về dùng, dùng chưa được 2 tháng thì sữa đều, rồi đến tháng thứ 5 mình ko còn cho bé bú sữa mẹ nên bây giờ cũng ko dùng đến nữa. Tính ra chỉ dùng được 2 tháng.
Cho nên hiện tại mình có máy hút còn mới cho các mẹ thuê, tính ra đi thuê vài tháng có vài trăm nghìn tiết kiệm hơn rất nhiều.

Giá em cho thuê là: 200.000/ tháng. Tháng đầu tiên là 300.000. Các tháng sau 200.000/ tháng. Máy đi kèm 1 bình sữa 150ml và 1 phễu còn mới. Còn các phụ kiện còn lại thì tiệt trùng lại là sử dụng được. Còn các mẹ có nhu cầu sử dụng mới phụ kiện hoàn toàn thì giá là 320.000/ bộ.

Phí đặt cọc 2.500.000, sau khi dùng xong trả máy thì em sẽ trừ tiền thuê rồi gửi lại số dư cho các mẹ. Các mẹ chỉ cần đặt cọc là có máy dùng.

Em ở Quận 10 Tphcm, có thể mang máy đến nhà cho các mẹ test nha.
Liên hệ với em qua Zalo, Imess hoặc Call