CHĂN THÚ BÔNG CAO CẤP DÀNH CHO TRẺ SƠ SINH 0-18 THÁNG TUỔI

“Blanket with Love” – Mang thông điệp “San sẻ yêu thương - ấm áp tình mẹ"


Là một người mẹ trẻ với đứa con thứ 2 vừa mới chào đời, mẹ muốn đứa con bé nhỏ của mẹ luôn được chở che, bao bọc và ngoan giấc từ những giấc ngủ đầu đời. Nghĩ đến thế ước gì mẹ làm được một thứ gì đó có thể luôn bên con, nâng niu con như vòng tay yêu thương của mẹ kể cả những lúc mẹ phải lo chuyện cơm nước, giặt giũ, nội trợ và cả ngược xuôi lo cơm áo gạo tiền. Lúc đấy mẹ chợt nghĩ ra ý tưởng mẹ sẽ may cho con một chiếc chăn ấm áp nhất, dễ thương nhất, mềm mại và an toàn nhất quả đất để con có thể mang theo đi bất cứ nơi đâu cùng mẹ, nó như là một chiếc “chăn mùi” mà chị gái con từng mang đi khắp nơi khi thì ngồi trên xe đẩy cùng mẹ đi siêu thị, lúc thì về nhà nội, rồi ngược sang nhà ngoại và cả những chuyến du lịch xa nhà đầu tiên, thế là mẹ sáng tác ra chiếc chăn đầu tiên mà mẹ gọi nó là “Chăn yêu thương”.
Chiếc chăn này mẹ sẽ đính trên đấy những con thú bông mà con sẽ yêu thích nó như hơi thở không thể thiếu trong suốt 2 năm đầu đời, con thú bông mẹ chọn nó sẽ to vừa phải để khi con ngủ nó sẽ nằm trên con giúp con cảm giác yên tâm không giật mình, mẹ sẽ may nó dài vừa đủ để không thể xảy ra bất kỳ rủi ro nào khi con sử dụng nó.

Mẹ sẽ chia sẻ nó như một món quà tình yêu của mẹ dành cho con, của mẹ dành cho những người thân yêu của mẹ khi sắp phải vượt cạn, mẹ sẽ dùng nó biếu những người mẹ trẻ như mẹ lúc mới sinh con, lúc đầy tháng và cả thôi nôi.


Và hơn nữa mẹ muốn con phải tập san sẻ yêu thương cũng như sự ấm áp của con khi còn tấm bé, mỗi chiếc chăn mẹ bán được mẹ sẽ dành 10 ngàn đồng tích góp cho những đứa bé có hoàn cảnh khổ hơn mẹ con mình, những mảnh đời thiếu hơi ấm như mẹ dành cho con. Cũng như mẹ sẽ cố tạo thêm thu nhập cho những người lương thiện.


Con hãy sống trong yêu thương và san sẻ tình người con nhé!
Và mẹ sẽ đặt tên chiếc chăn này theo tên con là #MushroomLee - #BlanketWithLove
Hi vọng các mẹ có cùng suy nghĩ như tôi sẽ thích, yêu quý & trân trọng tâm huyết tôi gửi gắm vào chiếc chăn này!
Trân trọng cảm ơn !
Liên hệ: 090 8811 917 – Gặp mẹ Nấm
#baby, #babyblanket


capture screen