cần thanh lý gấp BÌNH NƯỚC NÓNG ROSSI TITAN (TI) 20L chống giật

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  cần thanh lý gấp BÌNH NƯỚC NÓNG ROSSI TITAN (TI) 20L chống giật. em mới thay tháng 7/2013 có giấy bảo hành đoàng hoàng mng yên tâm tuyệt đối nhé về hình thức vẫn đẹp như lúc mới mua vì mới có 2 tháng mà.
  Vì chuyển nhà nên em muốn thanh lý lại em nó lúc mua là 1tr9 bây h thanh lý lại 1tr3 mẹ nào có nhu cầu liên hệ sdt: 0917388582 (em tên vân)

  *Một số chi tiết về sản phẩm
  - Bộ chống rò điện ELCB: Đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu, khi có sự cố về điện (rò điện, chập điện…) thì bộ chống rò điện ELCB sẽ ngắt nguồn điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng và sản phẩm.
  - Thanh đốt: Hiệu suất sử dụng cao, tiết kiệm điện, được sản xuất tại Italy.
  - Van an toàn: Ngoài việc điều tiết nguồn nước lạnh và khống chế nước nóng trong bình chứ. Van được thiết kế đảm bảo an toàn khi áp suất trong ruột bình quá cao.
  - Bộ ổn nhiệt kép (Rơle): Với chức năng đóng ngắt mạch điện tại nhiệt độ quy định giúp cho bình hoạt động ổn định, tiết kiệm điện. Khi bình vượt quá nhiệt độ quy định, rơ le mao dẫn không hoạt động thì rơ le an toàn sẽ ngắt điện hệ thống để đảm bảo an toàn.
  - Thanh magiê chống đóng cặn: Thanh ma giê cực lớn để xử lý các kim loại có trong nước và chống đóng cặn trong ruột bình và thanh đốt.
  - Lớp bảo ôn giữ nhiệt: VỚi nguyên liệt PU của Nhật Bản, đảm bảo giữ nhiệt tcho bình trong thời gian dài.
  - Hệ tính năng vượt trội giúp tiết kiệm điện năng.
  - Công nghệ tráng Titanium là công nghệ của Italy hiện đại nhất hiện nay, với công nghệ này Titanium được phủ ba l ớp lên ruột bình và được nung tại nhiệt độ 850oC để đảm bảo các phân tử Titanium và sắt liên kết thành lớp màng bảo vệ không bị bong tróc, chịu được nhiệt độ và áp lực cao.Ruột bình nước nóng tráng Titanium với các ưu điểm:
  - Chống ăn mòn của mọi nguồn nước (nước nhiễm phèn, nhiễm mặn….)
  - Bề mặt nhẵn bóng, an toàn và vệ sinh trong quá trình sử dụng.


  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up nào up nào

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  trả em 800k, ok thì điện thoại cho chị nhé để chị qua xem hàng

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO