Bé yêu ngủ ngon và sâu hơn với QUẠT TRẦN MINI lợi cho bé tiết kiệm cho ba mẹ

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 80,000đ
  Số điện thoại: O166862O433
  Địa chỉ: Nguyễn Đổng Chi - Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bé yêu ngủ ngon và sâu hơn với QUẠT TRẦN MINI lợi cho bé tiết kiệm cho ba mẹ

  Như các bố mẹ đều biết là hệ thống hô hấp của con trẻ vẫn còn yêu và khả năng chống chịu với nhiệt độ cao hay thấp quá đề là khó đối với các bé. Và nếu có muốn con luôn luôn khỏe mạnh thì các bố mẹ đều phải biết chăm sóc con cái của mình đúng cách.

  Mùa hè 2015 đã đến chính là thời điểm mà các gia đình có trẻ nhỏ thông thường làm mát cho các bé iu hoàn toàn sai cách. Vì sao có hiện tượng đó. Đó là cứ thấy nóng là các bố mẹ hay ông bà bật quạt thật to, bật điều hòa nhiệt độ thật thấp trong khoảng thời gian dài (có thể quên và để qua đêm) thì chắc chắn một điều rằng hệ hô hấp của bé iu nhà mình sẽ có vấn đề có trường hợp nặng còn dẫn đến suy hô hấp do sự chịu đựng của các bé vấn chưa cao.

  Và giải pháp cho vấn đề này là gì? Làm sao cho bé ngủ ngon, ngủ sâu, ngủ an toàn trong thời gian nóng lực của mùa hè Việt Nam? Đây là giải pháp nhé các bố mẹ.  QUẠT TRẦN MINI(kích thước cánh quạt 20cm)
  +Sử dụng công nghệ đồng bộ tốc độ động cơ thế hệ mới: chạy cực kì êm nhưng gió rất mạnh.
  +Thiết bị lò xo định hướng kép: khởi động nhanh và quay ổn định.
  +Bộ phận trục quay sử dụng hoàn toàn chất liệu nhựa cao cấp với công nghệ cao, chất liệu cực bền (ABS)
  +Bộ phận đầu trục sử dụng chất liệu nhựa chịu nhiệt cao, phần vỏ bên trong được gia cố thêm vòng từ tính: vừa chịu được nhiệt độ cao, vừa quay ổn định trong thời gian dài.
  +Cánh quạt sử dụng chất liệu nhựa chịu nhiệt (ni lông), giúp cho kéo dài tuổi thọ sản phẩm, đồng thời làm cho tiếng quạt giảm xuống mức thập nhất
  +Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng tháo lắp và di chuyển
  +Kích thước cánh quạt: 20cm
  +Trọng lượng quạt : 0,32kg
  +Tần số: 50 Hz
  +Công suất: 8 W
  +Điện áp: 220V
  +Quy cách: 500 mm
  - Sản phẩm bị lỗi được 01 đổi 01 trong vòng 01 tuần đầu. Bảo hành 06 tháng.
  - Vui lòng kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Đông sẽ không chịu trách nhiệm đổi sau khi đã giao sản phẩm cho khách hàng.
  - Hotline: 01668 620 433 (Mr. Đông) để được tư vấn tốt nhất

  Giá Rẻ + Siêu tiết kiệm điện (quạt quay vù vù nhưng công tơ không thèm quay). Quạt mát phù hợp với bạn nào sinh viên muốn tiếp kiệm điện, hộ gia đình có nhà ở không gian chật hẹp.


  Quạt quay êm dịu không một tiếng động...không cạch cạch ..không ốc vít...trưa nắng lắp trên gường lướt face thoải mái ạ..có thể tháo lắp gọn gàng..nhẹ nhàng..gió mát.., quạt có công tắc điều khiển.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Dongzovp; 15/05/2015 vào lúc 05:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO