Máy nén khí không dầu là loại máy nén khí mà khí nén được sản sinh không chứa dầu hoặc các sản phẩm từ dầu. Máy nén khí không dầu thường được ghi trên nhãn mác sản phẩm là oilfree hoặc oilless. Đây là dòng sản phẩm dùng để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất thực phẩm, dược phẩm, tự động hóa và sản xuất công nghệ cao.
Máy nén khí không dầu Oilfree

Cơ chế làm việc của loại máy nén khí không dầu gồm:
1. Không dùng các sản phẩm dầu bôi trơn (oilfree)
Đặc trưng của loại này là các máy nén khí piston mà đầu nén không dùng dầu bôi trơn. Xy lanh và piston được xử xý để gia tăng khả năng chịu đựng mài mòn và độ kín khít.
2. Tạo khí bằng cách dùng nước để tạo môi trường kín khít (oilless)
Đây là một dòng sản phẩm khá đặc biệt khi dùng nước sạch làm môi trường tạo khí và bôi trơn. Mitsui Seiki là hãng đi đầu trong loại sản phẩm này khi nghiên cứu và cho ra đời máy nén khí trục vít Z-screw
3. Khí tạo ra được lọc tách dầu và hơi nước
Việc xử lý, lọc tách dầu trong khí nén được xem là giải pháp để tăng độ bền của máy nén khí cũng như giảm thiểu chi phí sản xuất các thiết bị không dùng dầu bôi trơn mà vẫn đám bảo được yêu cầu kỹ thuật của khí nén. Các nhà sản xuất dùng hệ thống tách dầu và làm lạnh khí kèm theo máy nhắm vào mục đích trên. Máy nén khí có thùng cách âm và tách ẩm là một ví dụ điển hình.
Chương Liên chuyên cung cấp các sản phẩm máy nén khí cũ, gồm cả máy nén khí không dầu, máy nén khí dùng nước để tạo khí và máy có hệ thống tách dầu và tách ẩm. Các sản phẩm của chúng tôi là các sản phẩm đã qua sử dụng, có nguồn gốc từ Nhật Bản với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh.
Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá cả, xin Quý khách vui lòng liên hệ tới:
CƠ KHÍ CHƯƠNG LIÊN
VPGD: Số 47 Quốc Lộ 5 mới, Mỹ Tranh, Lam Sơn, An Dương, Hải Phòng
Hotline: Anh Thịnh 0904.869.140
Skype: thietbicu.vn Yahoo: khoi_rubic