2 loại nhiệt kế điện tử đo trán Microlife Fr1dz1 tốt nhất

  • 38 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 600,000đ
  Số điện thoại: O936419O82
  Địa chỉ: Số 19 Ngõ 161 Thái Hà
  Tình Trạng: Còn hàng

  NHIỆT KẾ ĐIỆN TỬ ĐO TRÁN MICROLIFE FR1DZ1 - THIẾT BỊ Y TẾ QUÂN Y
  2 loại nhiệt kế điện tử đo trán Microlife Fr1dz1 tốt nhất

  Thành công trong việc phát triển nhiệt kế điện tử y học đầu tiên năm 1981, hiện nay nhiệt kế điện tử Microlife đã trở thành thương hiệu số 1 thế giới. Với nhu cầu ngày càng nhiều hơn, từ nền tảng công nghệ và uy tín đó, Microlife đã phát triển và đưa ra 2 loại nhiệt kế điện tử mới nhất đo trán và đo tai nhằm phục vụ chăm sóc sức khoẻ tại gia đình tốt nhất.

  Loại 1. Nhiệt Kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1 với công nghệ đo nhiệt độ bằng cảm ứng hồng ngoại mới cho phép tiến hành đo nhiệt độ cơ thể trong một giây mà không cần tiếp xúc trực tiếp.

  - Nhiệt Kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1 cho phép chuyển từ đo nhiệt độ cơ thể sang đo nhiệt độ vật thể (nước tắm cho bé, thức ăn...)

  Nhiệt Kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1  Giá bán: 650.000 vnđ

  Nhà sản xuất: Thụy Sĩ

  Bảo hành: 24 tháng

  - Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1 cho phép bạn đo nhiệt độ tại các phần khác nhau trên cơ thể theo thói quen của từng địa phương. Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1 có thể lấy kết quả tham chiếu như đo tai các vùng khác khi sử dụng nhiệt độ hạng bút (khoang miệng, hậu môn, nách)

  - Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1: An toàn khi sử dụng cho nhiều người, không chạm vào cơ thể, tránh bệnh truyền nhiễm

  Màn hình sáng dịu (dễ đọc, màn hình màu xanh lá)

  Theo dõi ánh sáng phát ra, điều chỉnh khu vực đo.

  - Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1 cảnh báo khi sốt (màn hình màu đỏ và có tiếng 10 tiếng beep ngắn); Nếu không sốt thì báo kết quả màn hình màu xanh và phát một tiếng bíp dài.

  Bộ nhớ lên tới 30 kết quả đo.

  Khoảng nhiệt độ đo cơ thể đo : từ 34 ÷ 42.2C.

  Khoảng nhiệt độ đo vật thể đo : từ 0 ÷ 100C.

  Có hai chế độ đo : đo theo độ C và đo theo độ F

  - Bảo hành: Nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1: Nhiệt độ đo trán chất lượng cao này được bảo hành 2 năm kể từ ngày mua. Các yêu cầu bảo hành phải được đưa ra trong thời hạn bảo hành. Sản phẩm này được sản xuất theo các tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, nếu có thắc mắc gì, xin vui lòng gủi yêu cầu và phiếu bảo hành có dấu đại lý ủy quyền cùng chứng nhận mua hàng trực tiếp.

  Video hướng dẫn sử dụng nhiệt kế điện tử đo trán Microlife FR1DZ1 bằng tiếng việt ngắn gọn, dễ hiểu.

  Loại 2. Nhiệt kế điện tử đo tai Microlife IR1DQ1-1

  Nhiệt kế điện tử đo tai Microlife IR1DQ1-1 của hãng Microlife với nhiều tính năng độc đáo, đặc biệt là cho kết quả chỉ trong 1 giây và độ chính xác cực cao. Nhiệt kế ứng dụng công nghệ hồng ngoại đo nhiệt độ cơ thể tại bộ phận phản ánh đúng nhiệt độ cơ thể - tai bằng cách phát hiện các cường độ hồng ngoại xâm nhập. Ưu điểm của sản phẩm là có thiết kế khá nhỏ gọn, dễ mang theo, có thể đo cả nhiệt độ và vật thể cũng như nhiệt độ môi trường.

  Nhiệt Kế điện tử đo tai Microlife IR1DQ1-1

  Giá bán: 580.000 vnđ

  Nhà sản xuất: Thụy Sĩ

  Bảo hành: 24 tháng

  Thông số kỹ thuật và tính năng của nhiệt kế đo tai Microlife IR1DQ1-1:


  - Đo được thân nhiệt và nhiệt độ môi trường: Ngoài việc đo thân nhiệt cho bé sản phẩm còn giúp bạn đo được nhiệt độ môi trường xung quanh bé như, bình sửa, nhiệt độ phòng....

  - Cảnh báo sốt với công nghệ Gloe Silen: Microlife là công ty tiên phong trong công nghệ Glow Silent cấp bằng sáng chế về công nghệ báo sốt chiếu sáng. Một ánh sáng màu đỏ sẽ hiển thị nếu nhiệt độ vượt quá 37,4 độ C. Các bằng sáng chế Silent Glow ™ là tiêu chuẩn mới cho tất cả các nhiệt kế hồng ngoại Microlife.

  - Đèn nền có thể giúp bạn xem nhiệt độ trong bóng tối.

  - Tầm đo rộng (0 - 100 độ C).

  - Màn hình có đèn chiếu sáng.

  - Công nghệ Silent Glow.

  - Chuyển đổi độ C và F.

  - An toàn và sạch sẽ.

  - Lưu kết quả đo gần nhất.

  - Tự động tắt máy.

  Liên hệ mua: Thiết Bị Y Tế Quân Y

  Hotline: 0936.419.082


  Chỉnh sửa lần cuối bởi maydohuyetapomron; 08/09/2017 vào lúc 11:27 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO