Trao đổi buồn vui chuyện thanh lý

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1151
  Mình muốn chia sẻ thông tin này với tất cả mọi người đang làm việc tại các đại lý bán vé máy bay cũng như các bạn nào đã biết về người có cái nick trên FB là Pig Xinh (https://www.facebook.com/pig.xinh.77?fref=ts). Mình ko phải là nạn nhân của người này nhưng vì mình có người anh đang làm ở đại lý vé NAQ kể lại nên mình rất bức xúc và lên đây để chia sẻ cho mọi người cùng biết và tránh giao dịch với người này. Chuyện là anh của mình đã cho người này xuất vé qua bên đại lý của anh mình nhưng tình hình là hiện tại người này đang nợ anh mình số tiền hơn cả trăm triệu từ đầu năm đến giờ vẫn chưa trả. Khi anh mình kêu trả thì cứ hẹn lần hẹn lượt đủ lý do trong khi đó thì người này vẫn cứ ung dung ăn chơi, mua sắm....hỏi mọi người xem có tức ko chứ. Ngoài chuyện cho xuất vé ra anh mình cũng đã giúp người này biết bao nhiêu lần rồi để giờ cuối cùng nhận được kết quả là như thế. Mình mong mọi người hãy tẩy chay người này đừng cho xuất vé nữa vì mình biết chắc thế nào cũng đi nhờ chỗ khác để xuất vé. Mọi người hãy vào FB nhìn rõ mặt của người này vì ko ai nghĩ người như vậy lại đang nợ tiền người khác vì xem FB của người này ko ai nghĩ là người này nghèo cả....nhưng mình cũng bái phục người này luôn vì đang nợ tiền người khác mà vẫn ung dung như ko có chuyện gì xảy ra...mình cũng ko biết cô ta có phải là con người ko nữa.
  Bạn nào muốn biết những điều mình chia sẻ trên đây có phải thực sự đúng ko có thể liên hệ anh mình theo số điện thoại 0937104407 để hỏi, anh mình sẽ có câu trả lời cho các bạn.
  Giờ mình chỉ mong nó mau trả tiền cho anh mình thôi. Có bạn nào biết cách đòi nợ sao cho nhanh thì chỉ mình với...
  Đúng là thời buổi giờ ko thể nhìn bề ngoài mà đánh giá con người được và mình thấy câu này cũng rất đúng "giúp vật vật trả ơn, giúp người người trả oán"

  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1152
  Ở nước ngoài, họ có hẳn 1 chợ ngoài trời bán đồ thanh lý, cũng có nhiều người đi chợ này để mua sắm. Việt Nam mình cũng nên có 1 cái nhỉ

  iframe: approve:
  • 243 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1153
  Thanh lý 1 đôi giày mới nguyên cho một mẹ trên này! Size giày em cũng để size 36. Mẹ ấy nói ở Biên Hoà, lên hcm khám bầu nên yêu cầu em giao ship đúng giờ. Tầm 14h đến 14h30 phải giao ở chỗ bệnh viện mà she khám. Vì she liên hệ em mua hàng lúc 12h nên giờ đó mấy shipper đã đi về cty đâu đi lấy hàng nữa, em phải nhờ grab bike mang giày đến cty chuyển phát ( phí này em chịu ) rồi từ cty chuyển phát họ đi giao thì mới kịp khung giờ của chị bầu! ... Đúng giờ nhân viên đến giao, c bầu bắt ngi ta chờ 20 phút, sau đó nạt nộ sao đó, nv shipper dt cho em nói ko giao nữa.. Em lại năn nỉ, dt lai cho chị bầu thì chị bầu nói đang khám, em lại năn nỉ cho shipper chờ xíu, em có nt khi nào nhận dc giày cho em biết. Chừng 10 phút nữa she nhắn cho em là nhận dc giày rồi. Em dt lại liền, ân cần hỏi shipper thế nào? Khó chịu ko để em làm việc với cty cpn , vì mình đã trả tiền dv nên mình có quyền yêu cầu dc phục vụ tốt! Chin bầu nói ok ko sao, hơn nữa ngi nhận thay là ngi quen, ko phải she, she ko có bầu, mà ngi quen lên sg khám thai nên she nhờ lấy dùm ( em hố hàng đợt 1 ) .
  Tối she nhắn tin cho em nói là nhận giày rồi, giày đẹp nhưng she đi quá rộng, rộng cỡ 2-3 cm???? Trong khi em để thanh lý size 36, em giao đúng 36! Em có nói để em hỏi chỗ em mua giày, em sẽ đổi thử qua 35 cho she coi dc ko.. Em ko sure... ( nhưng em cũng cố gắng để đổi dc size 35 ) . She nói em t6 she sẽ lên sg chích ngừa cho con, hẹn em gặp t6.
  Sáng nay em nt cho she hỏi she về thời gian gặp.. She nói tầm 2h. Em cũng thật thà... Em nói giày đó có thể đổi size 35 hoặc 38. ( em thì đi 37 nên mang ko vừa ) she có thể đổi 1 trong 2 size đó..... She lại nói em she ko mua cho she, she đi 40 lận, giày đó she mua cho ngi khác??? Ic... Sao rối thế này?? Ý she là sao đây? Mua 700, thanh lý 500 mà đã chịu tiền grab bike 35k, tiền cod giàu thì giờ còn trong tay công ty chuyển phát!! nản quá! ... Theo các mẹ em nên làm thế nào??.. Đổi giày cho she hay khỏi đổi luôn.... Ngì bán ko gian lận sao ngi mua gian lận quá!  iframe: approve:
  • 993 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #1154
  hàng thanh lý thì chẳng biết đâu mà lần ! tiền nào của ấy mà,


  ở đâu chuyên may đồng phục uy tín?-May đồng phục đẹp rẻ tại hà nội - Chuyên may áo phông đẹp rẻ- Gọi: 0168 999 7317 - 0987 451 437
  Giá sốc -->> http://zaodich.webtretho.com/forum/f...n-quoc-2292713
  May đồng phục uy tín --> http://zaodich.webtretho.com/forum/f...gia-re-2284785
  iframe: approve:
  • 171 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1155
  Bài viết rất hay!! Like!! ^_^!! Chúc bạn một ngày vui vẻ!! Ghé qua nhà mình nhé!!

  XƯỞNG ĐỒ CHƠI GỖ VIỆT NAM KENNYPLATFORM.COM
  BÁN BUÔN MỸ PHẨM NGA KENNYPLATFORM.COM
  TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - KHÁCH BUÔN SỈ TOÀN QUỐC
  Tel: 093 66 999 67 Web: http://kennyplatform.com/

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1156  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO