Trao đổi buồn vui chuyện thanh lý

  • 158 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1
  Các chị ơi,
  Em thật rất bức xúc. Thanh lý hàng cho gọn nhà, ko phải buôn bán gì, mà gặp người cư xử không đàng hoàng làm em rất bực mình.
  Tối hôm qua, lúc 8 giờ tối ( thứ 6), 1 chị đt em nói là muốn mua 2 giỏ xách, 2 nón em bé, 1 cái áo. Mỗi món đều trả giá đòi bớt. Em nói là món lớn thì e bớt, món lặt vặt không bớt. Chị ấy đồng ý, hỏi e có đến giao hàng không. E nói là em thì không biết chạy xe (sự thật 100%, ai đã quen e thì cũng biết) và cô giúp việc về quê nên e ko đi được. Và trước giờ e tly1 đồ thì mọi người đến nhà em xem hay em cầm lên công ty em cho xem. Chị ấy nói là giờ đến liền đi. Em nói trễ rồi. chị ấy nói kêu xe ôm đem đến đi. Em hẹn sáng mai, từ 9g-10g sáng e sẽ kêu xe ôm đem đến. Em hỏi chị đó số đt di động, chị ấy không cho, cho số đt nhà: 08-629.11915 (Ms. Thanh)
  Đáng lẽ e gọi xe ôm để nhờ đi giao nhưng e có việc hẹn gần đó nên em kêu xe ôm chở em đi luôn.Sáng mai, em bận làm việc nhà do ko có người giúp việc, Em thấy gần đến 10g mà e chưa xong việc. Em đt cho chị ấy, em nói là 10g15 phút ễm đến.
  chị ấy cho em số địa chị nhà 194 trần quang khải, quận 1, tên Thanh. Em đã cẩn thận hỏi lại địa chỉ, chị ấy nói là nhà cho thuê bán đt di động, đến gọi đt chị xuống.
  Huhu...Đến đúng số nhà, vào hỏi họ nói không có ai tên vậy. Rồi họ nói ở đây có 5 căn nhà số 194 TQK. Em đi hỏi từng nhà, sợ chị ấy cho nhầm. Ko ai biết chị ấy cả. Rồi gọi số đt chị ấy cho nhưng máy bận suốt.Em đứng đó từ 10g15 đến 11g30. Nắng chang chang, đứng đó gọi đt suốt.Cuối cùng đi về, rất bực mình. Bao nhiêu chuyện nhà chưa làm. Bị lừa đứng ngoài đường rồi đi hỏi nhà như con ngốc.
  Về đến nhà mệt muốn tắt thở. Chị ấy gọi đt, sao e không đến??? Trời, nghe muốn điên lên. E nói là chị coi lại trước khi nói nhé. Em đứng đợi hơn 1 tiếng ngoài nắng. đt chị thì máy bận suốt. Chị ấy trả lời: "vậy hả, chị ở nhà mà, có thấy gì đâu, chắc nhà có ai đt đi??? Mà chị dặn nhà chị là sẽ người đt đến mà" hô hô.. nghe mà buồn cười. Nếu đã dặn là đang đợi đt thì sao ai lại gọi lâu vậy? Rồi e nói"e đến đúng địa chỉ chị cho, sao ko ai biết"?? chị ấy nói, ở đó người ta không biết chị đâu??? Sao mâu thuẫn vậy trời. Em chỉ nói, em rất bực mình, vì chị hẹn không giữ lời. nên nếu chị vẫn muốn mua thì đến nhà e lấy giúp. Vì em ở Nguyễn Thông( khu bán sữa e bé), chị đến cũng gần.Chị ấy nói : em cho địa chỉ đi. Em đọc địa chỉ nhà em xong, chị ấy nói : địa chị vậy, chị sợ khó tìm nhà quá... Haha...các chị ơi, nếu chị ấy không muốn mua hàng nữa, thì cứ nói thẳng với em. sao đưa ra lý do trẻ con vậy. ĐỊA CHỈ NHẢ EM : 56/3 NGUYỄN THÔNG, Q3, CÁC MẸ CHO EM LỜI NHẬN XÉT GIÚP EM.... ĐỊA CHỈ VẬY KHÓ TÌM NHÀ ĐÚNG KHÔNG?? VÀ SỰ NHIỆT TÌNH CỦA EM ĐÃ BỊ LỢI DỤNG ĐÚNG KO?? (em đã hướng dẫn rất rõ ràng đường đi và nói đến đt em vì em ở nhà suốt, ngày thường em đi làm nhưng nhà luôn có người mà).
  Cảm ơn các chị đã đọc bài này.
  Em Nga

  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5,127 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  Mình chia sẻ với bạn. Dù ko rõ mục đích cuối cùng của chị Thanh là j, có thực lòng muốn mua đồ cho bạn ko?...Nhưng mình cũng từng thanh lý đồ, người hẹn ko đến làm mình ko dám bán cho người đến sau hỏi, rồi chuyện mặc cả tới lui, ship hay ko ship...phiền hà vô cùng...mà có ai hiểu cho đâu :Sad: Hóa ra thú vui thanh lý, muốn nhường lại đồ mình dùng rồi cho người khác cần hơn, thích hơn, nhiều khi, lại biến thành sự bực mình:Sigh:

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  :Nottalkin::Nottalkin::Nottalkin::Nottalkin:...ko bít nói gì hơn...

  iframe: approve:
  • 585 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  một số người mua hàng kỳ vậy đó . mình cũng gặp 2 người như thế và họ là 2 chị em bỏ mình mang đồ đi đi lại lại mệt gần chết đúng hôm hà nội ngập như kụt . sao có những người quá đáng thế ko biết . thôi kệ họ bực mình làm gì :Clown:

  iframe: approve:
  • 106 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Em chia buồn với chị, em thì bận con nhỏ, ko đi giao hàng được phải gọi xe ôm, có hôm về em bị ông xe ôm chửi 1 trận, đòi tiền điện thoại vì gọi bên kia chỉ đường tầm bậy, em cũng phải tốn mấy chục ngàn điện thoại và còn bị trả tiền xe ôm đi giao hàng nữa chứ, thế mới biết có người vầy người khác, biết sao được.Ngược lại có chị rất dễ thương, chỉ dẫn địa chỉ tận tình, nhanh chóng., còn boa cho xe ôm, ổng khen nức nở, vậy đó chị.

  iframe: approve:
  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Em cũng bán hàng thanh lý trên dd nè, nhiều mẹ hẹn mà không đến cũng không PM, NT, hay điện thoại gì cả...vài hôm sau lại gọi đt nói đến lấy mà cũng không đến,....:-( làm mình không TL được cho những người order sau, mất thời gian,....cũng may những người như vậy chỉ là số ít....

  iframe: approve:
  • 475 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Trời ơi, em còn có mẹ đã thống nhất giá cả ok rồi, mang đến nơi, tiếp tục mặc cả. Không được thì bảo : Thôi mang hàng về đi, chị không lấy nữa . Mà đường thì xa, đi gần tiếng đồng hồ mới tới nơi, còn tìm nhà tìm cửa. Mà không chỉ 1 lần mới chết khiếp chứ

  iframe: approve:
  • 22 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Mình cũng hay thanh lý đồ thấy nhiều mẹ nhắn tin gọi điện hỏi thăm rất nhiệt tình hẹn ngày giờ đến lấy xong rồi mất tích luôn , có bạn còn nhắn tin cho mình vào 1, 2h sáng đề nghị được mua hàng xong rồi cũng không thấy đâu, ?????????? mình không hiểu nếu không muốn mua thì các bạn tốn tiền điện thoại làm gì hay đây cũng là một cách giải trí mới. Mình nghĩ ai thanh lý đồ cũng muốn bán được hàng, mình thì lại rất nhiệt tình trả lời tin nhắn xong rồi chẳng đâu ra đâu thanh lý được món đồ rẻ thì chi phí điện thoai quá tội. mà không trả lời thì bảo mình kiêu khổ quá không biết đâu mà lần. Đau khổ nhất là có một lần mình thanh lý hộ chị bạn một cái túi có một bạn hẹn đến lấy xong rồi lại nhắn tin là không đến được đề nghị ship hàng mình hỏi địa chỉ thấy có thể đi được mình ok, hẹn chiều mang đến. đến chiều điện thoại thì bạn ấy tắt máy mình nhắn tin hỏi bạn ấy có lấy nữa không, sao lại tắt máy. Đến tối bạn ấy điện thoại lại nói tại con nghịch tắt máy điện thoại và nói là có lấy nhờ mình mang đến vào chiều hôm sau. Chiều hôm sau trời mưa to mình nhờ ông xã chở đi giao túi cho bạn ấy đến ngõ nhà bạn ấy mình gọi điện lại tắt máy, mình nhắn tin tại sao lại thế không lấy thì thôi nhắn tin lại cho mình để trời mưa mình cũng phải đi thì đến tối bạn ấy lại gọi lại và lại nói điện thoại bị con nghịch tắt máy hẹn hôm sau bạn ấy sẽ tự đến lấy và rồi mất tiêu luôn huhu sau vụ đó ông xã mình cứ mắng mãi. chia xẻ với bạn chủ topic mong rằng các bạn mua hàng trước khi quyết định mua một cái gì đó hãy cân nhắc kỹ đừng để sảy ra những chuyện như thế này rất mệt mỏi.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,757 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  ủa hình như là người quen, có phải c làm việc ở đối diện trống đồng ko c?Di thanh lý làm quen mà gặp người như vậy mệt thiệt c hén. Thôi c ráng giữ gìn sức khoe nhé:Angel:

  iframe: approve:
  • 167 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mình đã từng bán cho mẹ hoangbaole chai sữa tắm VS. Nhà mẹ ấy rất dễ kiếm. Tới nơi gọi điện là mẹ ấy xuống (hình như đã xuống từ trc đợi mình):Battin ey:. Đúng như mẹ hoangbaole đã nói, hình như chị ấy ko có ý mua nữa. Chia sẻ cùng bạn nhé.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO