Topic 1 : Thanh lý ghế rung Bright Starts (màu hồng), thú bông có nhạc Carter's, Swing Fisher Price, đồ chơi FP..v..v..giá cực rẻ cho đi nhanh

  • 749 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Mình không có ý kiến gì về vụ này, nhưng có lời góp ý với Mod và admin, nên bổ sung nội quy thanh lý: có thể đăng hình Web, nhưng phải kèm ảnh thật của món đồ mình muốn thanh lý. Để tránh tình trạng ảnh web đẹp lung linh, mà đồ thật thì quá tệ. mình từng là nạn nhân của việc này, nên rất bức xúc.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 31 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #12
  Xác nhận ID myphuong09 chính là ID khác của mẹ pondlinh. Mẹ pondlinh có khá nhiều đồ chơi nên phải dùng nhiều ID để " thanh lý". Xác nhận nhà mẹ này ở Tân Bình.
  12.38 PM hôm qua mẹ ấy đã đăng nhập vô WTT nhưng chưa có ý kiến gì. Đang chờ phản hồi từ mẹ pondlinh

  iframe: approve:
  • 987 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Mình nhiều lời tý có lần mình thấy mẹ này bán chiếc xe đạp mà mình biết mẹ í mua lúc sale nên giá khá rẻ nhưng thanh lý giá cao hơn giá mua dù ko nhiều

  iframe: approve:
  • 1,203 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Mình theo dõi cả bên WTT lẫn LCM và đoán là mẹ pondlinh mua đi bán lại lâu rùi nhưng thấy mẹ ấy làm ăn phát đạt quá nên cũng chẳng muốn nói ra làm gì. Có điều cái ghế 3-in-1 rocker swing mới đây có 1 mẹ bên lcm đăng tlý giá 1tr5, ko biết giờ mẹ ấy bán lại giá bao nhiêu ko thấy ghi. Cùng thắc mắc với các mẹ là con mẹ ấy chưa đc 1tuổi mà sao mua toàn hàng cho các bé 2-3 tuổi rồi thanh lý :Thinking:. Mình cũng biết nick myphuong09 cũng là của mẹ ấy. Còn chuyện mẹ ấy bán mắc hơn giá mua vào hay ko thì mình ko rõ. Cũng có thể mẹ ấy nghiện mua hàng và thanh lý hàng chăng :Thinking:.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 680 Bài viết

  • 33 Được cảm ơn

  #15
  có lần mình thấy chị này thanh lý xe đẩy giá 1tr2 mình thấy xe này quen quen vì xe đấy mình định mua cho bé nhưng k mua và chị ấy đã mua nhưng với giá rẻ hơn chị ấy thanh lý và chiếc nôi xích đu của Graco chị ấy mua k đến giá 900k. đúng là mua bao nhiêu và bán giá bao nhiêu là quyền của chị ấy nhưng......

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Bomom; 08/10/2010 vào lúc 10:03 AM.
  iframe: approve:
  • 422 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chubby cat Xem bài viết
  Mình theo dõi cả bên WTT lẫn LCM và đoán là mẹ pondlinh mua đi bán lại lâu rùi nhưng thấy mẹ ấy làm ăn phát đạt quá nên cũng chẳng muốn nói ra làm gì. Có điều cái ghế 3-in-1 rocker swing mới đây có 1 mẹ bên lcm đăng tlý giá 1tr5, ko biết giờ mẹ ấy bán lại giá bao nhiêu ko thấy ghi. Cùng thắc mắc với các mẹ là con mẹ ấy chưa đc 1tuổi mà sao mua toàn hàng cho các bé 2-3 tuổi rồi thanh lý :Thinking:. Mình cũng biết nick myphuong09 cũng là của mẹ ấy. Còn chuyện mẹ ấy bán mắc hơn giá mua vào hay ko thì mình ko rõ. Cũng có thể mẹ ấy nghiện mua hàng và thanh lý hàng chăng :Thinking:.
  Cái swing rocker mẹ ấy báo giá mình là 2tr. Thấy hình trên web lung linh quá nên mình cũng quan tâm, cách có vài giờ sau mẹ ấy nói có mẹ order và hẹn lấy tối 08-10.

  Mình nghĩ nên chăng phải bắt buộc "hình thật" khi thanh lý .. tránh khiến người mua tốn công, tốn tiền (tiền điện thoại .. tiền xăng ..) rồi khi đến nơi thì ôi thôi . .. sao không giống hình web ..

  Tệ hơn là mua qua mạng .. khi ship đến thì cái sự đã xong .. chẳng khác gì lừa đảo đâu ..

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Sorry Mod, xin cho mình đăng ý kiến:

  Chào bạn pondlinh, mình không ném đá bạn đâu, chỉ mạn phép đưa ra vài ý kiến góp ý thôi. Bản thân mình đã nhìn thấy nick của bạn thanh lý đồ chơi ở wtt và lcm rất rất nhiều lần, lúc đó rất tin tưởng là đồ chơi của Linh là còn mới, được mua ở web Mỹ, và mình thấy rằng các bé ở VN cũng có cơ hội được chơi đồ chơi Mỹ để được kích thích phát triển một cách tốt nhất, vì không phải ai cũng biết đến các hãng như Fisher Price, Leapfrog, Little tikes, V-tech,….Nhờ bạn mà một số mẹ biết đến các hãng này, biết đến món đồ chơi trí tuệ cho trẻ. Mình cũng thế.


  Tuy nhiên, thật đáng tiếc, có một lần tình cờ có một mẹ cho mình biết là bạn pondlinh có mua đồ chơi thanh lý lại của mẹ đó. Kể từ đó mình bắt đầu để ý bạn và mình thấy rằng bạn hay nói đồ chơi của bạn thanh lý lại toàn lỗ vì tiền ship+…, mắc hơn cả tiền mua đồ chơi, nhưng KHÔNG BAO GIỜ mình thấy bạn nói đồ chơi nào của bạn mua lại của một mẹ thanh lý trên wtt hay lcm??? Và từ đó mình rất nghi ngờ về những món đồ chơi của bạn.

  Bạn mua đồ chơi muốn thanh lý lại từ đâu, từ ai, giá cả bao nhiêu, nay bạn thanh lý lại bao nhiêu thì bạn nên cho mọi người biết, để mọi người tự quyết định có nên mua hay không. Còn hơn là bạn bị nghi ngờ, mà đâu phải món nào bạn cũng mua thanh lý lại đâu phải không Linh?

  Mình cũng giống như bạn conmuahoangda119 cũng không muốn cm việc này đâu, nhưng vì mình (và có lẽ cả các Mẹ ở trên này nữa) không muốn tinh thần thanh lý của wtt bị biến tướng nên đành đưa ra ý kiến của mình thôi. Đã là đồ thanh lý lại thì lẽ đương nhiên giá cả phải rẻ hơn, nhưng chất lượng cũng phải tương ứng với đồng tiền bỏ ra. Vì các Mẹ lo cho con nhiều thứ, nay có thêm khoản giải trí nữa, nên các Mẹ cũng cân nhắc lắm!

  Thành viên của wtt đa số đều đã làm cha mẹ, và cũng có bạn chưa hoặc sắp lập gia đình, nhưng mọi người ơi dù như thế nào rất mong các anh/chị khi thanh lý đồ, thì phải luôn trung thực với chính mình có như vậy chúng ta mới thể hiện sự tôn trọng bản thân mình và người khác. Hơn nữa, con em chúng ta sau này mới được sống trong môi trường văn minh và nhân văn được.

  Còn nếu thanh lý lại để kiếm lời, thì chúng ta phải mở một mục “MUA BÁN” khác thôi.

  Xin cám ơn mọi người, và cảm ơn Mod.

  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 73 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Mình cũng từng mua đồ của mẹ ấy, xác nhận nick myphuong09 và pondlinh là 1. Mình rất giống tình trạng mẹ ellycun, mình thì mua máy hút sữa medela pump của mẹ ấy, nhìn hình mẹ ấy chụp cái máy rất mới, đủ phụ kiện cả hộp, mẹ ấy khẳng định máy mới 95% nên mình quyết định mua ngay. lúc mình mua phải gọi điện thoại, nhắn tin mãi mẹ ấy cứ nói để hỏi ý kiến ox, mình nói để mình qua nhà xem máy thì mẹ ấy "nhiệt tình" đem máy qua tận nhà cho mình, lúc đó trời thì mưa tầm tả, mà mẹ ấy có ẵm theo con nữa, mình thấy mẹ ấy nhiệt tình quá mà tội em bé phải đi trời mưa nên lúc mua máy mình chỉ kiểm tra máy có hoạt động ko rồi thôi, mẹ ấy có nói 1 feu mem bi hư nên sẽ bớt cho mình còn 4tr2...mình cũng ẩu tả ko săm soi cho kĩ, mà nghe mẹ ấy nói là mẹ ấy đang xài, mua mới tới 7tr3 vì bị bệnh uống kháng sinh nên ko cho bé bú nữa giờ thanh lý vậy là quá lỗ rồi, mình cũng ko kì kèo thêm. Mình có hỏi mẹ ấy cái hộp của máy đâu thì mẹ ấy bảo là để ở nhà, có gì mai mình qua lấy, sáng hôm sau mình vẫn nt hỏi mẹ ấy tới lấy cái hộp, mẹ ấy hẹn mình chiều, khi ox mình đi công tác về, kiểm tra máy thì thấy máy rất cũ, 2 cái feu mem đều chảy nhựa hư hết ko xài dc, bình trữ sữa thì rất rất cũ, còn thiếu nắp nữa, rồi tên trên phiếu bảo hành cũng ko phải của mẹ ấy, cục adaptor thì ko trùng tem với máy. Thế là ox la cho 1 trận, ox kêu mình trả lại đi, ox mua cho máy mới, trưa hôm sau là mình nt xin trả lại máy liền, mình nói mình chấp nhận lỗ 1,2 trăm ngàn cũng được, vì ngại mẹ ấy đã mất công qua đây, mình nhắn cả chục tin nhắn mà mẹ ấy trả lời có 3 tin là ko nhận lại máy, rồi mình gọi điện thoại ko nghe, mình phải dùng điện thoại số khác để gọi thì mẹ ấy mới chịu bắt máy, mẹ ấy nói tối qua mình kiểm tra kĩ rồi mới mua nên mẹ ấy ko nhận lại (mà mình có kiểm gì đâu), mình năn nỉ mãi mà mẹ ấy ko đồng ý nên cũng thôi, tối đó mình qua nhà mẹ ấy lấy hộp để về thanh lý lại thì mẹ ấy nói ko có hộp, mẹ ấy quăn mất rồi...Ox mình tức điên lên vì thái độ nói chuyện vô trách nhiệm của mẹ ấy, ox mình đe là post lên web về chuyện của mẹ ấy bán hàng vô trách nhiệm thì mẹ ấy xuống nước, trả lại 200k cho mình. Mình về bị ox la cho 1 trận tội hấp tấp, ko kiểm tra cho kĩ. Mà nói thật các mẹ nào vào hoàn cảnh như em cũng sẽ thấy, mình muốn mua hàng để xài đàng hoàng, mà thấy trời mưa mà mẹ ấy ẵm con theo giao hàng cho mình là đã thấy tội rồi, giờ ko mua thì thấy áy náy, mà mình tuy biết mẹ ấy từng bán nhiều hàng nhưng mình vẫn tin tưởng mẹ ấy, chứ đâu có ngờ....

  Bữa sau mình mua 2 cái fễu mềm mới, cái nắp trữ sữa mới hết 450k. Mình đăng tin thanh lý lại 4tr5 (cho các mẹ trả giá nữa). chỉ mong mau bán dc máy vì bị ox càm ràm quá. mình vừa đăng tin thì có số dt y chang số dt của chủ top ở trên nt lại hỏi mình: "máy có bị hư gì ko mà bán, bán 3tr đi rồi qua lấy,...chứ ko phải mua đi bán lại àh". Thiệt tình mình cũng thanh lý trên wtt và lcm nhiều lần, nhưng mình chỉ bán những món hàng mình ko xài nữa và giá đúng là thanh lý, ko mong kiếm lời. Sau lần đó mình thật sự buồn và thất vọng mẹ ấy. Khi cãi nhau với ox mình mẹ ấy cứ khăng khăng là mình chỉ "thanh lý" chứ ko "bán buôn"??? Mình nghĩ là thôi, mẹ ấy cũng biết điều trả lại bớt tiền cho mình, nên tính ko nói gì, chỉ biết tự nhủ bản thân tránh ko mua hàng của mẹ ấy nữa. Nay thấy các mẹ cm, mình cũng nhiều chuyện góp "cái ngu, cái ẩu" của mình cho các mẹ sau có kinh nghiệm đút kết việc mua hàng qua web.
  Mình chỉ góp ý mẹ ấy đừng lợi dụng danh nghĩa "thanh lý" mà "bán buôn", trung thực với xuất xứ của món hàng, và hãy có trách nhiệm với món hàng của mình bán ra vậy thôi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Family-TinTin; 08/10/2010 vào lúc 11:06 AM.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 452 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #19
  Giờ em mới đọc đc topic
  Sorry mọi người vì đã ko lên đối chấp sớm
  Ghế Swing Cradle em thanh lý 2tr2. Còn Ghế Swing 3 in 1 em chưa bao giờ thanh lý giá 2 triệu và nếu mẹ nào có mua ghế 3 in 1 của em giá 2tr xin lên đây đối chấp giùm em

  To Family-tintin : mình ko lầm thì bạn nick cũ là xuanhong1712 đã bị khóa và nick mới là ..mijlove và Family.....bạn mua máy hút sữa của mình sau 1 ngày bạn và chồng bạn kêu rằng mình lừa đảo rồi qua nhà mình la um sùm -----> bớt mình 200k.

  Mình mua bán hay thanh lý như thế nào để các mẹ nào định đoạt.
  Mình thanh lý mắc hay rẻ, dùng nhiều nick hay ko thì để MOD quyết định. Mình ko đôi co nói nhiều làm gì thanh ra nói dỡ.

  Hiện ghế Swing 3 in 1 vẫn còn tại nhà mình, nếu ai muốn mua với giá 1tr mình xin bán lại. Mình chưa hề đề giá Swing 3 in 1 là 2tr lúc nào trong topic cà

  Thanks

  iframe: approve:
  • 452 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mẹ hoàng cúc Xem bài viết
  Cái swing rocker mẹ ấy báo giá mình là 2tr. Thấy hình trên web lung linh quá nên mình cũng quan tâm, cách có vài giờ sau mẹ ấy nói có mẹ order và hẹn lấy tối 08-10.

  Mình nghĩ nên chăng phải bắt buộc "hình thật" khi thanh lý .. tránh khiến người mua tốn công, tốn tiền (tiền điện thoại .. tiền xăng ..) rồi khi đến nơi thì ôi thôi . .. sao không giống hình web ..

  Tệ hơn là mua qua mạng .. khi ship đến thì cái sự đã xong .. chẳng khác gì lừa đảo đâu ..
  Sorry bạn nhé bạn nói mình báo bạn giá 2tr nhưng là cái Swing nào ?? Swing Cradle giá 2tr2 mình nghĩ nếu mẹ nào lấy thì mình sẽ bớt còn chẵn 2 tr
  Bạn nói mình lừa đảo ?? Ko đăng đúng hình thật của món đồ đó ?? Hình Web thế nào ở ngoài đồ của mình như thế đó, mình thanh lý trên đây chưa hề nói gian dối món nào cả. Mẹ nào mua đồ của mình rồi thì sẽ biết. Đồ mình mới thì mình nói mới, đồ nào nói cũ thì mình nói là cũ và mình luôn dặn các mẹ mua đồ của mình rằng " chị vui lòng check hàng kỹ trước khi mua giùm em để xem hàng có trục trặc gì ko "
  @ Family_TinTIn : bạn nói mình ko có trách nhiệm với món đồ mà mình đã bán ? Trước khi bạn mua máy hút sữa của mình thì mình đã nhắc bạn rằng " EM vui lòng check hàng kỹ giùm chị xem máy có chạy ko rồi hãy mua". Em xác nhận là máy còn chạy. Sau 1 đêm tới trưa hôm sau em lại bù lu lên muốn trả máy ----> máy ko có thùng ----> 2 vợ chồng tới nhà chị la ó -----> cuối cùng bớt chị 200k tiền hộp máy.
  Em mua chị giá máy chính xác là 4tr ----> em thanh lý 4tr8 vậy em có cho rằng em đang mua bán đây ko ??
  Xin hết.
  Mình xin dừng tại đây và cảm ơn mọi người đã quan tâm đọc những dòng giải thích này. Thanh lý là nơi mà "của người chán bán cho người cần" em chưa bao giờ mua bán trên topic WTT này. Cái nào bán hàng em luôn đăng tin bên LCM. CHẳng đáng mấy đồng mà đôi co cho đau đầu cả 2 bên

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO