Thanh lý máy hút sữa Swings

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 1,280 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình không còn nhu cầu sử dụng máy vắt sữa nên thanh lý lại cho các mẹ, máy mình mua ở medela Nguyễn Đình Chiểu năm 2008, có giấy bảo hành. Hôm qua, mình có đến cửa hàng kiểm tra lại toàn bộ sức hút, mua mới tòan bộ phễu, ống vắt, vệ sinh máy, họ đã công nhận máy vẫn còn y nguyên tình trạng ban đầu và máy mới (họ có ghi trên giấy bảo hành để chứng nhận). Giá máy mới là 3tr6, mình thanh lý 1tr8 nhé, còn đây là hình ảnh :  iframe: approve:
  • 1,280 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  À quên, số điện thoại của mình là 01999.13 sáu sáu sáu 8. Máy mình tuy mua từ lâu nhưng mình đã nhờ bên bán hàng vệ sinh máy thật kỹ, đảm bảo các mẹ là nhìn máy vẫn còn mới 95%, vì mình dùng kỹ, các thiết bị cần thay thế mới, mình đã mua hết rồi. Mẹ nào mua mình cũng tặng cho mẹ ấy 6 bình trữ sữa của malaysia hiệu Rubber Maid (bình đục như Dr Brown nhé, ko có chất BPA gì đó) - cái này mình ko nhớ giá và 01 hộp lợi sữa trị giá 55k. Xin lỗi, mình ko trả lời SMS hoặc PM trả giá.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi SHMILU; 22/11/2010 vào lúc 11:12 AM.
  iframe: approve:
  • 1,082 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Xin lỗi Mod cho em post ở đây chút: em vừa lấy máy này về, sau khi trao đổi với chủ top thì có vài dòng thế này:
  - giá bán không hề rẻ cho một cái máy thiếu hdsử dụng, thiếu phụ kiện (thiếu bình sữa, chân đế)
  - không trao đổi thông tin rõ ràng cho người mua về thiết bị của máy.
  - Sau khi người mua nhận ra những món bị thiếu muốn yêu cầu trả lại thì tiền đã nhận rồi thì bạn cũng đâu đồng ý nhận lại máy, vì bạn dư biết nếu bán một lần nữa với giá này thì chẳng ai mua cả.

  Anh Hai: 11 tuổi - 36kg - 140cm - Anh Ba: 5 tuổi - 25kg - 115cm.
  Trời không mưa khắp thế gian. Phật không cứu hết hoàn toàn chúng sinh
  Tự mình phải cứu lấy mình. Tự nhân tự khởi duyên sinh mới thành

  Blog nhà Nghé - FB: https://www.facebook.com/nhulienbeauty/
  iframe: approve:
  • 170 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Xin lỗi mod nha, cho mình trả lời bạn này chút, thật ra nếu bạn tham khảo thì thấy giá bạn này bán chứ có thanh lý đâu... Sao bạn lại mua? Thấy thương bạn quá.

  iframe: approve:
  • 1,082 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Mình thật sự tin tưởng ở người bán vì nghĩ đã làm mẹ và thanh lý những món cho con nhỏ thì cũng cần có cái tâm. Ở đây khi nhận ra vấn đề thì người bán luôn cho rằng mình không hề có lỗi trong khi máy móc vẫn hoạt động tốt, các phụ kiện kia không cần thiết lắm, nếu muốn thì có thê mua lại được. Xin lỗi là mấy món mà người bán tặng thật sự người mua không hề cần khi đã hỏi mua máy, việc tặng thêm chỉ là option thôi, nên nếu đã tính luôn vào giá bán thì thật mình không biết nói làm sao. Mình cũng không hề muốn việc buôn bán riêng tư lại bị dời vào mục phản hồi nhưng thật thấy bức xúc vào cũng muốn lên tiếng để những mẹ khác muốn mua máy hút sữa rút kinh nghiệm khi mua lại máy cũ. Rất cám ơn Mod đã cho mình post ý kiến ở đây.

  Anh Hai: 11 tuổi - 36kg - 140cm - Anh Ba: 5 tuổi - 25kg - 115cm.
  Trời không mưa khắp thế gian. Phật không cứu hết hoàn toàn chúng sinh
  Tự mình phải cứu lấy mình. Tự nhân tự khởi duyên sinh mới thành

  Blog nhà Nghé - FB: https://www.facebook.com/nhulienbeauty/
  iframe: approve:
  • 53 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Mình kg bênh chủ top đâu nhưng mình thấy giá 1,8tr chủ top bán cũng đâu có đắt lắm nhỉ? Chỉ hơi đắt thôi chứ kg đến nỗi "như bán" như mẹ Suu nói đâu. Hôm trước mình cũng mua dùm 2 người bạn 2 cái swing thanh lý trên này. 1 cái 2,2tr, 1 cái 1,7tr. Cũng kg có chân đế luôn. Chắc tại tính mình đơn giản và dễ dãi nên mình nghĩ cái chân đế kg cần thiết. Thậm trí có máy về bạn mình xài 2 tuần thì có vấn đề. Mình cũng kg trách người bán vì lúc mua mình thấy máy chạy tốt. Cái chân đế lúc mình xem máy kg có mình vẫn chấp nhận mua (dù với lý do kg phát hiện ra hay phát hiện ra mà mặc kệ) thì cũng là mua rồi. Giờ trả lại máy cũng khó. Nếu có thì chủ top nên bớt cho bạn Huynhfami một chút, coi như tiền mua cái bình khác (bình Medela khoảng 100k).


  Mẹ thương con có hay chăng, thương từ khi thai nghén trong lòng...
  iframe: approve:
  • 1,082 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Mình hỏi tư vấn ở trung tâm bán hàng Medela ở HCM để mua lại bộ bình và chân đế, họ bảo không có hàng rời, chỉ có hàng theo máy, hoặc mua theo bộ trong bộ vắt tay với giá 600k. Giá trị máy swing mà không có bình sữa và chân đế thì chỉ còn có 70% thôi, như vậy thì chủ top có lừa mình không khi nói là máy còn 95% và thay mới đủ phụ kiện? Hơn nữa mình y/c trả lại máy và chịu lỗ 100k (chỉ giữ có vài tiếng đồng hồ sau khi lấy về và không hề sử dụng) mà chủ top cũng không chịu. Nếu bạn ấy cho rằng máy mình tốt và giá trị như vậy thì có vấn đề gì khi nhận lại máy đâu. Mình nhắn tin cũng không trả lời và tắt máy luôn, vậy là thế nào? Bạn ấy đồng ý đưa thêm cho mình chân đế vào tuần sau (sau 7 ngày kể từ ngày mình lấy cái máy), lúc đầu mình cảm thấy cũng ok, nhưng bây giờ càng nghĩ càng thấy giống như mình bị lừa, và cảm giác rất khó chịu. Mình không muốn lặp lại cảm giác này khi vắt sữa cho con, tâm lý không ổn định thì nguồn sữa cũng không tốt.
  Theo các mẹ thì mình nên làm thế nào?

  Chỉnh sửa lần cuối bởi huynhfami; 23/11/2010 vào lúc 09:12 AM.
  Anh Hai: 11 tuổi - 36kg - 140cm - Anh Ba: 5 tuổi - 25kg - 115cm.
  Trời không mưa khắp thế gian. Phật không cứu hết hoàn toàn chúng sinh
  Tự mình phải cứu lấy mình. Tự nhân tự khởi duyên sinh mới thành

  Blog nhà Nghé - FB: https://www.facebook.com/nhulienbeauty/
  iframe: approve:
  • 5,998 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #8
  Theo mình thì cái bình giá bao nhiêu ko quan trọng nhưng quan trọng là thái độ, dù là thanh lý hay gì nữa cũng phải nói rõ tình trạng hàng hóa của mình, tại sao chủ top ko nói rõ là mình thiếu bình sữa và cái chân đế trc khi người mua phát hiện. Thái độ lập lờ như vậy sẽ làm cho người mua cảm thấy mình đã bị lừa.
  Giờ lại phải mắc người mua đi mua thêm cái bình thật là phiền phức và bực mình.
  Vài lời chân thành cùng chủ top.

  iframe: approve:
  • 1,280 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Mình xin trả lời bạn, mod cũng như các mẹ nhé :
  1/- Về giá : Mình nghĩ mình đưa ra giá đó vì ngày 18/11/2010 mình đã thay hầu như các thiết bị cho máy từ phễu, ống, cái màu vàng như dạng van, cũng đã nhờ bên chính hãng vệ sinh máy móc, nên dù mua năm 2008, máy vẫn còn mới 95%, bên chính hãng cũng công nhận thế và độ hút sau khi họ test bằng máy cũng thừa nhận là còn rất tốt (bạn có thể mang máy mình đi kiểm tra) nên mình thấy máy mới hiện bán với giá 3tr6 mình thanh lý giá 1tr8. Mình đăng thanh lý hôm thứ 6 và đến thứ 2, bạn luôn chủ động liên hệ với mình và đồng ý giá đó. Nên mình nghĩ cả 2 bên cũng thỏa mãn giá này chứ ko phải mình ép bán bằng mọi giá.
  2/- Về mấy món tặng thêm : Thứ 6 bạn đã liên hệ với mình để mua máy, mình cũng đem máy sẵn nhưng vì mình nhớ mình có1 số món đang để ở nhà như đồ đựng sữa mẹ, cốm lợi sữa ko dùng nên mình tặng bạn, và hẹn hôm thứ 2 mình sẽ bán và mang tặng bạn những món trên. Chứng tỏ mình vô cùng thiện chí bán nhé, vì nếu lẽ thông thường mình đã bán cho bạn thừ hôm thứ 6 mà khỏi mắc công mình về nhà sọan cho bạn, tự nhiên mất thời gian của mình.
  3/- Về máy : Bạn cứ nói mình giao qua chỗ bạn, rồi bạn đứng ở dưới tòa nhà công ty mình, nhưng mình ko đồng ý, mình đã thuyết phục bạn lên ngay công ty mình, rồi vô chỗ bàn làm việc của mình để kiểm tra máy móc, mình ko muốn mang tiếng này nọ sau này. Và mình cũng nói cho bạn là mình cho bạn đến công ty mình để chứng tỏ là mình ko bán máy dỏm cho bạn. . Sau khi kiểm tra tình trạng họat động, mình cũng nói với bạn là nếu về nhà máy móc mà bị hư gì bạn cứ đem trả cho mình, mình trả tiền lại cho bạn. Và bạn cũng đồng ý là máy chạy vẫn ok. Trong trao đổi, mình có hướng dẫn bạn rất nhiều cách để sử dụng máy sao cho tốt nhất, làm thế nào để vắt sữa nhiều.
  4/- Về các phần thiếu: Như bạn nói là mình thiếu 3 món : bình sữa, đế và tài liệu hướng dẫn.
  a/- về bình sữa : trong lúc mua bán bạn có hỏi nhưng mà mình đã trả lời là do con mình dùng lâu ngày bình đã quá cũ, nên mang tiếng mình ko bán. Và bạn cũng đồng ý, nên bạn không thể trách mình được.
  b/- Về đế : Sau khi bạn đã thấy ok những thứ mình bán và trả tiền cho mình. Mình nghĩ mình đã xong trách nhiệm. Vì cái đế mình ko để ý và ko nghĩ nó quan trọng đến thế nên.Tuy nhiên, sau khi về bạn nhắn tin cho mình, thì mình cũng đã trả lời cho bạn là mình sẽ mua cái đế và hẹn bạn thứ 2 bạn đến công ty mình để lấy cái đế. Chứng tỏ là mình ko phải trốn tránh gì cả nhé.
  c/- Về tài liệu hướng dẫn : ok, nếu bạn cần, mình sẽ tìm cho bạn. Nhưng mình chỉ nhận giúp bạn thôi chứ mình ko hứa với bạn vì mình nghĩ mình đã làm hết trách nhiệm của người bán rồi và bạn cũng đã đồng ý những cái mà mình bán.
  Mình xin chấm dứt chủ đề tại đây.


  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,082 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Nếu chủ top đã nói thế thì mình cũng potay, mình nói không hề có kinh nghiệm mua và sử dụng máy này, trong khi bạn là người đã mua và sử dụng nó, không hiểu nếu như bạn đi mua một cái máy trong tình trạng giống y cái máy bạn đã bán cho mình thì bạn sẽ nghĩ sao? Mua về mà bạn phải đi tìm mua thêm phụ kiện đề sử dụng, mà những phụ kiện đó hãng xác nhận không bán lẻ, vậy thì mình có thể tìm mua ở đâu? Đó là lý do mà vì sao bạn không muốn nhận lại máy, vì lẽ tất nhiên sẽ không ai đồng ý mua khi thiếu phụ kiện như vậy. Những món mà bạn tặng, nói thật là đến tháng 3 mình mới sinh và có thể cũng không cần sử dụng nên bạn đừng đưa vào đây. Mình đang muốn nói đến tình trạng phụ kiện theo máy thôi và thái độ của bạn, mình rất vui vẻ và tin tưởng khi giao dịch với bạn. Khi bạn mua máy mới dĩ nhiên phải đầy đủ thiết bị thì mới dùng được, không ai xác nhận máy của bạn là mới khi thiếu món này, thiếu món kia. Máy của bạn thiếu đồ (hộp, hdsd, bình sữa, chân đế) mà bạn lại khẳng định là 95%, ngay cả trên cái phiếu bạn đưa cho mình cũng không hề xác nhận là máy còn 95% mà chỉ ghi bạn mua những món nào thay vào. Nếu bạn nói ngay từ đầu là thiếu bình sữa và chân đế thì mình cũng sẽ không mua, bỏ ra một số tiền không nhỏ mà lại rước bực mình vào người. Mình chỉ nghĩ là thiếu bình sữa thì còn dễ tìm bổ sung, chứ thiếu nhiều thì tìm đâu ra.
  Bạn cứ nghĩ là bán được cái máy này, lấy tiền là xong trách nhiệm còn người mua phải mua thêm cái gì để dùng được thì thiệt thất vọng. Coi như bài học kinh nghiệm cho mình về cách mua hàng trên mạng thôi.

  Nếu bạn có thành ý, vậy thì bạn bổ sung cho mình những món bạn thiếu mà theo mình nghĩ như vậy thì mới là 95% : bình sữa, chân đế.

  Anh Hai: 11 tuổi - 36kg - 140cm - Anh Ba: 5 tuổi - 25kg - 115cm.
  Trời không mưa khắp thế gian. Phật không cứu hết hoàn toàn chúng sinh
  Tự mình phải cứu lấy mình. Tự nhân tự khởi duyên sinh mới thành

  Blog nhà Nghé - FB: https://www.facebook.com/nhulienbeauty/
  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO