thanh lý bộ túi cheviot sang trọng, quý phái,và kính gucci xịn

 • Trang 2/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 14 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  hihi , mẹ nó ơi,đúng là cái trò thanh lý, giá thấp thì bị nói mà giá cao thì ko ai dám sờ đến. mình thấy giá hợp lý đây chứ mẹ nó. cách đây 2 năm mình cũng mua 1 cái giá đợt đấy là 200sgd = 2,2 triệu, bây giờ đô lên, cũng cái kính đấy cũng giá 200 sgd tính ra bằng 4 triệu vnd đấy mẹ nó ạ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi pth19861986; 19/07/2011 vào lúc 11:55 PM.
  iframe: approve:
  • 252 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #12
  Em này bán kính fake mà dám nói là authentic. Mình gọi điện cho em ấy để lấy lại tiền nhưng em ấy không nghe máy. Admin có biết địa chỉ em ấy khi đăng ký vào diễn đàn không ạ? Kính fake mà dám bán hơn 1 triệu, láo thật!

  "Con là Min Mô của Ông
  Bé Yêu của Bà
  Má Thơm của Bố
  Mặt Trời của Mẹ..."
  iframe: approve:
  • 91 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #13
  Mình thanh lý thành thật đến mức đồ đã qua sd cũng không dám đem thanh lý, giá thì rẻ hơn so với thị trường nhưng mẹ nào cũng chê mắc rồi mặc cả. Còn có những người lừa đảo thiên hạ thì các mẹ lại khoái, còn khen rẻ. Thiệt tình k hiểu nổi. :Thinking:

  iframe: approve:
  • 252 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #14
  Mình xin kể với cả nhà vụ mình và bạn TMDQ bị em Cubin228 lừa thế nào. Thực ra hôm trước lấy hàng của em ấy xong, mình có hơi nghi ngờ, nhưng không dám khẳng định vì mình chưa mua kính xịn bao giờ nên không biết kính xịn nó thế nào. Con bạn mình nó lại alo báo là đã đặt được 1 cái kính bên Mỹ cho mình, nên mình mới gọi lại nói là mình muốn gửi lại kính. Em ấy bảo có 1 chị muốn mua và cho mình sđt, mình contact với bạn này thì bạn ấy bảo muốn mua đồ authentic. Mình có nói là: em bán hàng nói là đồ aut mua ở Sing về. Hôm sau mình qua đưa bạn TMDQ xem thì bạn ấy đồng ý lấy kính, bản thân mình cũng bảo: Mình không biết kính xịn hay không, em bán hàng nói thế thì mình tin, còn mình có đặt kính khác rồi nên không lấy nữa. Đến chiều bạn TMDQ gọi bảo mình đó là kính fake, trao đổi 1 hồi thì mình bảo mình sẽ nói chuyện với em đấy. Liên lạc với em ấy liên tục thì không thấy nghe máy, lúc được thì bảo đang ở ngoài đường, lúc sau gọi lại suốt cũng không nghe. Cả ngày hôm qua mình cũng gọi cho em ấy mà em ấy ko trả lời. Mình search thấy topic đã bị Mod xóa, nên không nhớ nick để gửi tin nhắn. Mình email nhờ Mod mở lại vì em ấy có dấu hiệu bán hàng giả, Mod đồng ý. Sáng nay vào thấy có bạn pvn03 tố em này lập nhiều nick để lừa mọi người, mình mới lo lo. May mà bạn TMDQ đã dò được số điện thoại chính và địa chỉ nhà của em ấy nên bọn mình quyết định tìm đến tận nhà. Bọn mình nói chuyện rất thiện chí, lúc đầu em ấy cũng tỏ vẻ tử tế, nhưng sau đó thì thể hiện đúng bản chất lừa đảo. Em ấy bảo thế này:

  - Kính của em mua ở sân bay Sing, như thế chắc chắn là đồ xịn, các chị mua đồ thì phải check cẩn thận chứ. Em mua gì em cũng phải hỏi Serial Number.
  --> Cái kính của em ấy có số serial, em ấy chả ngu gì mà không search xem nó có xịn hay không, nhất là em ấy còn “quảng cáo” là nhiều lần bán đồ trên ******** kính hàng fake rồi.
  --> Em ấy có 2 kính mà chỉ up ảnh duy nhất 1 cái vì “hai cái nó gần như giống nhau nên em chỉ up 1 cái”, đến khi đưa cho mình thì là cái kính không phải trong ảnh, mình chỉ nhớ mang máng kiểu dáng của nó chứ làm sao chắc chắn được. Với lại lúc mình lấy kính thì trời mưa, em ấy lại nhờ chồng ra đưa hộ. Mình cũng ngại vì ai lại bắt 1 thằng con trai cứ đứng suốt ngoài trời như thế. Mua bán là ở chỗ tin tưởng nhau nên mình check được thẻ, sổ, kính và hộp kính, làm sao mà search Google tìm Serial No. xem nó có chuẩn hay không??? Hóa ra lời nói và danh dự của em ấy không bằng 1 cái số Serial No à???
  - Em không lấy lại kính đâu vì em chả sai gì cả
  --> Nếu em không ghi ở tiêu đề là” Thanh lý bộ túi Cheviot sang trọng, quý phái và kính Gucci xịn” thì mình và bạn TMDQ đã chả tốn tiền điện thoại và tốn nước bọt để hỏi em ấy rõ ràng. Rất nhiều bạn thanh lý đồ có nói thẳng ra là kính fake, túi fake, đầy người sẵn sàng mua đồ fake với giá rẻ chứ không phải em bán đồ fake mà hét giá lên tận 1,2 triệu.
  --> Em có 2 cái kính thanh lý, nhưng không ghi rõ và chỉ up ảnh 1 cái đến khi lấy thì không phải cái kính trong hình. Chính xác là “treo đầu dê bán thịt chó”, lừa đảo người khác rồi còn cãi gì?

  Vì em ấy ngang bướng nhất quyết không chịu nhận lại hàng và nhận lỗi sai của mình mà toàn đổ cho bọn mình là “không check cẩn thận” nên bọn mình bảo là sẽ chỉ lấy lại 900k (thay vì 1tr), mỗi bên nhường nhau 1 chút. Nhưng em ấy được thể làm già bảo: bây giờ em thanh lý được bao nhiêu em trả lại tiền cho các chị. Bà mẹ chồng em ấy thấy hai bên nói chuyện suốt gần 2 tiếng mà không có kết quả, nên bà ấy bảo: Thôi, trả cho các chị ấy…800k để các chị ấy về, tao còn phải ngủ trưa. Bọn mình không đồng ý thì bà ấy cầm tiền và bắt đầu kể lể là cháu nó quấy suốt đêm, cả ngày phải trông cháu…blah…blah. Bà ấy làm như bọn mình làm khổ mẹ con nhà bà ấy không bằng? Con dâu bà ấy lừa đảo mà bà ấy cứ coi như chuyện bình thường ấy. Đúng là giống nhau cả nải. Thấy bọn mình không cầm tiền, con bé kia nó ra cầm luôn và nói: em không trả lại đồ đâu, các chị muốn làm gì thì làm, em là quân lừa đảo đấy.

  Nói thật là nếu hôm nay mình không có nhiều việc bận và sếp giục ở nhà thì mình thừa sức ngồi ở nhà nó cho đến khi nào chồng nó về xem chồng nó có mặt dầy như nó không. Nhưng vì không thể đợi được nên mình và bạn TMDQ đành lấy 800k từ bà mẹ chồng, coi như mỗi đứa chịu 100k vì phí ngu vậy. Còn em đấy, bản thân em sẽ phải tự suy nghĩ vì em ấy đã là mẹ rồi, làm gì cũng nên để phúc cho con.

  Mình mua bán trên webtretho vài lần rồi, mọi người đều rất tử tế, thế mà lần này gặp đúng quân lừa đảo. Mình cảnh báo với mọi người và mọi người cũng nên tìm em này trên ******** để mà tránh xa ra.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi minkat; 22/07/2011 vào lúc 04:56 PM.
  "Con là Min Mô của Ông
  Bé Yêu của Bà
  Má Thơm của Bố
  Mặt Trời của Mẹ..."
  iframe: approve:
  • 2,224 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #15
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mecun_08 Xem bài viết
  Sao kính G của mẹ nó rẻ khủng khiếp thế ???? Ít nhất thì 1 chiếc kính GG cũng phải 4tr
  mình cũng có ý kiến giống mẹ này!


  iframe: approve:
  • 2,295 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #16
  Hôm bữa em lò dò qua Lờ Cờ Mờ thấy có bạn bán toàn kính fake không mà giá toàn 1,7-1,8 tr:Silly: (điên thật), trong khi nhiều shop bán kính fake chỉ 900k-1tr là cao. Nghe nói bạn này có tiền sử bán kính fake bên ấy chả biết phải bạn này không.
  À,hôm bữa em còn vào topic của bạn ấy còn ngắm cái kính mà thèm thuồng:Sick:,sao kính Gucci mà rẻ thế.Tại lúc đó em cũng kẹt tiền nên kg lấy,chứ có tiền thoải mái tý là em quất ngay rồi.Đúng là may thật,vì em ở SG sao mà đòi.Thậm chí mua về còn chả biết hàng fake nữa,cứ nâng niu như báu vật:Laughing:
  Mà công nhận em này làm mẹ rồi mà ăn ở thất đức quá:Sad:

  Chỉnh sửa lần cuối bởi duongmynhien; 23/07/2011 vào lúc 01:54 AM.


  LOVE YOU MY QUÁCH TĨNH
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Mình chính là nick bạn đang nói đến. Nhờ mod cho mình vào phản hồi vài điều vì chờ mở nick ko chuyện lâu ... lại hóa bùn.

  Mình chỉ nói vắn tắt mấy câu nghe thấy khó chịu của bạn thôi, còn nếu mẹ kia cũng nói giống bạn thì mình chịu rồi. Việc minkat đến nhà mình, mình tiếp đón rất tử tế, có 1 mẹ nữa đi cùng nên cũng biết. Khi ở nhà mình, mẹ ý ăn nói tử tế chứ nếu mẹ ý ăn nói như trên này kể thì mẹ nó đựoc ngồi trong nhà mình uống nước lạnh và gió mát sao? Với lại, tớ thì tớ chả biết mẹ nó giang hồ thế nào chứ đi còn đưa chồng đến định dọa tớ à. Tớ sợ lắm, vì trước nay tớ có va vấp với ai đâu. Hay là mẹ nó sợ tớ làm gì? điều này thì đừng sợ, vì từ trước tới giờ tớ còn chưa dám cãi nhau với ai cơ.

  Còn nick duongmynhien, bạn và mình chưa từng trao đổi vậy bạn môi to hơn mặt à mà nói những câu đấy. Cũng may mắn là mình chưa bán đồ cho bạn chứ bán cho bạn xong mà bạn nói thế mình cũng tiếc đồ. Bạn chưa tiếp xúc với tớ thì đừng nói này nọ đụng chạm, nghe ngứa tai lắm. Các mẹ thử nghĩ, nếu là các mẹ bị nói như thế các mẹ sẽ thế nào?? cái gì cũng phải có 2 chiều.
  Các bạn lại đem con cái ra để rủa. Xin lỗi bạn chứ trộm vía con mình cực ngoan và đêm thì ngủ 1 mạch đến sáng, thậm chí mình còn phải đánh thức con dậy ăn cơ nên không có chuyện mẹ chồng mình kể lể này nọ nhé. Mà mẹ nó rất 2 mặt nhé, chính mẹ nó nói với mẹ chồng tớ "thôi cô ạ cháu đồng ý là 800" xong mẹ chồng tớ đưa tiền cho mẹ nó vì lúc cuối mẹ nó nói tớ lừa đảo này nọ tớ nổi điên tớ rút lại tiền không có trả lại gì hết, chứ mẹ nó lúc ở nhà tớ mà nói đoạn "Bà ấy làm như bọn mình làm khổ mẹ con nhà bà ấy không bằng? Con dâu bà ấy lừa đảo mà bà ấy cứ coi như chuyện bình thường ấy. Đúng là giống nhau cả nải. Thấy bọn mình không cầm tiền, con bé kia nó ra cầm luôn và nói: em không trả lại đồ đâu, các chị muốn làm gì thì làm, em là quân lừa đảo đấy." thì thế nào cũng có chuyện đấy.

  Mình không biết bạn minkat là ai trong 2 bạn đến nhà mình mình tạm gọi chung là bạn (có bạn 1 và bạn 2 nhé. Bạn 1 là mua kính của mình còn bạn 2 mua lại kính của bạn 1.)

  Có dịp gặp chị Gaucon84 mới biết được nhiều điều. Bạn chính là người rủ chị ý đi nhưng chị ý không đi vì hài lòng với kính của mình. Cảm ơn chị. Bạn còn kể với chị ý rằng vì thấy chị kia đi ô tô nên bạn mua luôn mà không xem kính (thật lạ?? có nghĩa là ai đi ô tô cũng đều dùng hàng xịn?? mà thưa với mẹ nó nhà mình có 4 cái ô tô dạng 4 chỗ nhé, bạn nào bán đồ fake mà muốn mẹ ý tin là đồ xịn có nhu cầu thuê xe liên hệ nhà tớ nhé). Bạn còn gửi cho chị ý cái ảnh của kính mình bán cho bạn và nói nó cũ, bị xước nhiều. Hôm gặp chị gaucon84 mình cũng đã đem kính cho chị ý xem, chị ý bảo, ảnh bạn gửi không phải kính đó. Vậy là sao?? Trong khi thực tế kính của mình còn nguyên hộp, card, thẻ bảo hành, và quan trọng là kính mới chưa 1 vết xước.

  Bạn đến vào đúng buổi trưa. Thấy mình và mẹ ý nói chuyện 2h đồng hồ không có kết quả nên mẹ chồng mình mới lên tiếng "thôi chị ý đã nói thế thì con trả lại chị 800". Mình đã trả tiền lại cho mẹ minkat vì vậy mẹ minkat đừng bù lu lên là mình lừa đảo chứ. Lúc đọc xong comment mình đã rất bực mình và khó chịu, nhưng chuyện đâu sẽ có đó.

  Bạn nói nhiều cái vô lý lắm. Bạn nói "Thực ra hôm trước lấy hàng của em ấy xong, mình có hơi nghi ngờ, nhưng không dám khẳng định vì mình chưa mua kính xịn bao giờ nên không biết kính xịn nó thế nào. Con bạn mình nó lại alo báo là đã đặt được 1 cái kính bên Mỹ cho mình, nên mình mới gọi lại nói là mình muốn gửi lại kính." Sao mọi chuyện lại trùng hợp thế?? Mình nói với bạn mình mua ở sân bay, và mình nghĩ là ở sân bay chắc không có đồ đểu đâu. Nhưng bạn nói, bạn bạn làm ở sân bay nên biết, đa phần đồ ở đấy đều là hàng đểu. Vậy, bạn biết đồ ở sân bay toàn hàng đểu mà vẫn mua xong lại nói mình lừa đảo?? Rồi khi 2 bạn đến nhà mình nói "chị cảm giác đây không phải là hàng au?" mình nói "đấy chỉ là cảm giác của chị thôi", "chị khẳng định đấy",- vậy chị đưa ra lí do khẳng định là kính đểu đi?? - không đưa ra được lí do.
  Còn về seri thì mình mua đồ đều hỏi để search seri chứ mình chả biết các bạn căn cứ vào đâu mà khẳng định là kính đểu. Với lại với kiểu của các bạn thì mình nghĩ các bạn chẳng dễ mua hàng khù khờ kiểu "Với lại lúc mình lấy kính thì trời mưa, em ấy lại nhờ chồng ra đưa hộ. Mình cũng ngại vì ai lại bắt 1 thằng con trai cứ đứng suốt ngoài trời như thế." Mình vẫn nhờ chồng đưa và nhận đồ từ các mẹ đấy thôi. Khi đưa đồ các mẹ vẫn kiểm tra chẳng vì cớ là con trai mà ko kiểm tra đồ, còn chồng mình đi nhận đồ cho mình cũng đều kiểm tra. Bạn khù khờ quá nhỉ??

  à mà ai bảo bạn không có đồ fake tiền triệu. nhảm nhí.

  Cái kính bạn trả lại, mình không up lên bán nữa nhưng nhờ "lừa đảo" nên hôm qua mình cũng đã thanh lý cho 1 mẹ bên ******** rồi và mình cũng không có thời gian đi kiểm tra xem au hay fake, mình cũng nói thẳng với mẹ ý rằng "có 1 bạn bên wtt mua rồi đem trả lại nói em lừa đảo, chị xem nếu ưng thì lấy ko thì thôi ạ". Mình cũng ít vào wtt, còn bên *** thì nhiều, ai mua đồ của mình mình đều nói thật và thẳng tình trạng đồ, đồ au hay fake hay như nào.

  Mình từng thanh lý nước hoa gucci au cũng chỉ 500k, mình thanh lý iphone 2 có 2,3 triệu; ví(da thật 450k (bằng 1 nửa so với giá mới), thanh lý 2 chiếc điện thoại E3 nguyên p.kiện và thẻ bh, tặng kèm tai nghe có 2,7 triệu 1 đôi (không bằng giá 1 cái), 1 cái đt sam sung s3600 gold mới 99% giá 900k..... Đồ thanh lý rẻ thế thì là toàn đồ đểu rồi?? chắc mọi người toàn bị mình lừa nhỉ?? Mình chỉ đơn giản rằng 1 khi mà đồ mình không dùng đến thì với mình là vô giá, thanh lý được đồng nào hay đồng đấy, với người nào cần thì nó có giá trị sử dụng tốt là được.

  Còn chuyện mình sai, nó hoàn toàn không dính dáng đến chuyện mua bán kính này nhé. Mình sai với mod thì mod xử lý, mình rút kinh nghiệm. Mình chỉ sai vì đã lập nhiều nick (nhưng không có nghĩa cứ nhiều nick là lừa đảo, có những bố mẹ cũng lập nhiều nick để tâm sự chuyện đời tư. Lập lại nick khác khi bị khóa nick vĩnh viễn. Cái chính là họ thích vào wtt thì wed mới lớn mạnh được.)

  Mình chỉ nói vài điều mình nghĩ thôi. Mọi chuyện cũng đã xong, mình cũng ko bình luận thêm nữa, cho dù có đôi co cung chẳng để làm gì mà chỉ khiến cho 2 bên thêm bực mình. Không thể hơi 1 tí là các mẹ cho rằng mình bị lừa được. Chúc vui vẻ!

  :Angel:Thế giới ảo là thể giới mà bạn đang tồn tại, không phải thế giới bạn đang sống.
  :Thinking:Thạch sanh tiệt chủng lý thông quá nhiều!!!:Thinking:


  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 483 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Chán kinh. Thanh lý mắc thì bị trả giá lèm bèm, rẻ quá thì bảo hàng kém chất lượng v.v... cái gì cũng nói được. Việc mẹ minhtuan05 mua kính ở sân bay về bán lại thì có vấn đề gì đâu, chị ấy thấy đẹp thì mua chứ cũng có biết thực chất hàng ra sao đâu. Mà hết 90% người ta mua ở sân bay cũng đều nghĩ hàng ở đó là chuẩn, tốt, no fake. Cũng như mua ở pakson hay diamond thôi, lâu lâu nó cũng trộn hàng vào bán, cái đó ai ko ở trong cuộc thì làm sao mà biết. E chỉ vd thế này, e mua 1 chai Gucci ở Diamond rùi bán lại, tất nhiên em cũng nói đảm bảo no fake, vì e tin là vậy. Nhưng nếu có chị nào mua về rồi lại quay ngược lại bảo nó là fake thì biết dg nào mà tính. Hàng mua là phải check kỹ, mà nói thật bgio 1 số hàng fake y như thật có check cũng chả biết. nên việc người thanh lý mua nhầm họ cũng chả biết. Vì họ cũng mất tiền mà thậm chí số tiền mua nhiều hơn số tiền thanh lý nữa chứ.
  E thấy dạo này box thanh lý nhiều vụ này ghê, cứ mua cho đã rùi lại tranh chấp qua lại, mạt sát lẫn nhau, đem chuyện gia đình người ta lên mà nói. Nào là thanh lý ở wtt khác với chỗ khác, v.v.. thôi cho em xin! ai cũng muốn cái lợi vào mình thôi, người thanh lý thì muốn bán để có tiền, người mua thì muốn mua hàng đẹp mà phải rẻ. Quanh đi quẩn lại vẫn chứ tham của con người thôi. Sống thật chút đi.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 252 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #19
  Gửi minhtuan05,

  Em ạ, chị là người mà đã nói chuyện rất tử tế với em ở nhà em đấy. Chị xin giải thích 1 chút là chị và chồng cùng đến không phải để dọa dẫm gì em đâu, mà chỉ vì khi biết em ở đường Hồng Hà thì chị không an tâm nên đưa anh ấy đi cùng. Hai đứa con gái đi lên đoạn đường đó thì khá là nguy hiểm em ạ. Nói chuyện với em thì quả thực không nghĩ em có thể viết những dòng nhẹ nhàng và dịu dàng thế này trên diễn đàn đâu. Ở nhà em, bọn chị đã nhún nhường hết mức, khi bạn TMDQ nói em "lừa đảo" chị cũng gạt đi, nếu em còn nhớ thì chị vẫn luôn nói "chị hiểu em không biết đây là kính fake, em không cố tình, nhưng giờ bọn chị biết đó là fake thì nhờ em lấy giùm lại bọn chị." Chị không bao giờ lấy con cái ra để rủa em vì đó là điều thất đức, nhưng lúc ngồi ở nhà em, lúc mẹ chồng em nhờ chị bế con em, chị đã nghĩ em sẽ vì con em mà làm 1 điều đúng đắn. Nếu như em hiểu được cái cảm giác khó chịu và ức chế của chị khi phải cầm 800k mẹ chồng em đưa dù đó là tiền của mình, thì em sẽ biết tại sao chị viết về em như thế. Mà thôi, mọi chuyện qua cũng khá lâu rồi, chị cũng không dư thời gian để ngồi đôi co câu chữ với em nữa. Chỉ biết là mình làm gì thì mình tự biết.

  Hôm nay chị cũng vừa vào Lờ Cờ Mờ và thấy nick của em bên đó đang rao 1 loạt kính fake. Nếu như em cứ rao mọi cái là fake đi thì chắc chắn chị cũng lấy của em vài cái về dùng đấy. Thân ái,

  "Con là Min Mô của Ông
  Bé Yêu của Bà
  Má Thơm của Bố
  Mặt Trời của Mẹ..."
  iframe: approve:
  • 29 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  Đọc cái đoạn bà viết "Chị không bao giờ lấy con cái ra để rủa em vì đó là điều thất đức, nhưng lúc ngồi ở nhà em, lúc mẹ chồng em nhờ chị bế con em, chị đã nghĩ em sẽ vì con em mà làm 1 điều đúng đắn. " nghe cứ như là bà là phật ý nhờ?? cảm ơn nhé. khiếp bà nói "Hai đứa con gái đi lên đoạn đường đó thì khá là nguy hiểm em ạ." đường Hồng Hà này thì làm sao nhỉ?? Khiếp ạ, đụng chạm hơi kinh đới. mình ở đường Hồng Hà nên các mẹ cẩn thận dây vào mình nhé. thấy các mẹ vẫn đến nhà tôi 1 mình đều đều có làm sao đâu, đừng có làm điều xấu thì đi đêm ma sẽ ko xuất hiện mà hù dọa đâu.
  "Nếu như em cứ rao mọi cái là fake đi thì chắc chắn chị cũng lấy của em vài cái về dùng đấy." ---> sao bảo ko bao giờ dùng đồ fake cơ mà??
  "Nói chuyện với em thì quả thực không nghĩ em có thể viết những dòng nhẹ nhàng và dịu dàng thế này trên diễn đàn đâu." lật ngược tình thế nhỉ? chả nhẽ lúc bà đến nhà tôi hét toáng hay gào hay thét lên à?? từ đầu đến cuối leo lẻo leo lẻo làm người khác khó chịu (có con dở hơi nó mới im lặng mãi, chắc chị xem Hàn Quốc nhiều nên nghĩ chị nói gì là tôi phải im lặng nghe suốt, chị là tôi mà chị im lặng ngừoi ta tửong chị bị đụt đấy) xong cuối cùng vẫn còn nói thế này được. Đừng nhầm. tôi đã trả lại tiền cho chị rồi chị về chị nói lên đây tôi mới phản hồi lại nhé chứ chị có nhớ câu cuối cùng chị nói với mẹ tôi là gì ko "cô ạ, cháu đồng ý với ý mà cô đưa ra". tôi sợ chị quá, chị nhẹ nhàng phát ớn. tôi sống ngoài đời rất biết điều. ai tốt tốt lại. ai xấu tránh xa. chị và tôi, ai thất đức hay ai có đức thì để dành mà hưởng chứ chị là người tốt quá đâm ra cứ phải viết lên đây mà trình bày à? tôi thì chẳng biết gì đâu "cứ ai đi ô tô là tôi tin người đó dùng hàng xịn" thôi. xin lỗi chứ thanh lý 1 loạt kính fake thì liên quan gì đến cái kính kia nhỉ? tôi chẳng xin của ai cái gì bà ơi đừng nhầm nhớ. chả nhẽ vì cái kính rắc rối của chị mà tôi ngừng ko bán mấy cái kia à? bị ảnh hưởng quá nhờ.
  "Chị không bao giờ lấy con cái ra để rủa em vì đó là điều thất đức, nhưng lúc ngồi ở nhà em, lúc mẹ chồng em nhờ chị bế con em, chị đã nghĩ em sẽ vì con em mà làm 1 điều đúng đắn. Nếu như em hiểu được cái cảm giác khó chịu và ức chế của chị khi phải cầm 800k mẹ chồng em đưa dù đó là tiền của mình, thì em sẽ biết tại sao chị viết về em như thế" ===> cảm giác của tôi khi bị bà nói là lừa đảo thì vui và sung sướng quá(!).

  :TalktotheThế giới ảo là thể giới mà bạn đang tồn tại, không phải thế giới bạn đang sống.
  Thạch sanh tiệt chủng lý thông quá nhiều!!!:Silly:

  iframe: approve:
 • Trang 2/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO