Thanh lý áo khoác model, ấm, mới 100%!

  • 46 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #11
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chanhleo.na Xem bài viết
  Còn cái áo len đen mà bạn ấy nói là còn mới 100% ấy, lần đi cùng bạn mình đến nhà lấy áo, mình hỏi thì thấy bạn ấy đang mặc trên người!!!!!
  cái này không có ai mua nên mình lấy ra mặc rồi bạn ạ, mình cugn ngại chưa tháo lời rao xuống

  iframe: approve:
  • 341 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #12
  Mẹ này điêu quá.:Laughing::Laughing::Laughing:

  iframe: approve:
  • 46 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #13
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me_xixon Xem bài viết
  Mẹ này điêu quá.:Laughing::Laughing::Laughing:
  bạn ơi sao bất lịch sự vậy? mình và bạn có quen biết gì nhau mà bạn nặng lời với mình vậy?

  Nhân tiện mình xin thông báo mình còn áo thứ 3 vẫn chưa TL xong các bạn nhé! Các bạn có thể ra shop tham khảo về những áo mình TL, nếu thực sự áo mình ra giá rẻ hơn shop, các bạn thấy ưng ý và ưng giá, thì thuận mua vừa bán, mình cũng đâu có ép được ai mua?

  Còn vì mình bận quá mà copy hết link cũ để đăng topic mới thì mình đã giải thích rồi còn gì? cugn vì 1 topic chỉ đc post 4 lần thôi mà mình chưa TL xong đồ thì mình được đang topic mới mà phải không?

  Rất tiếc có những bạn như me_xixon, quá bất lịch sự, chẳng ủng hộ mình lại còn đi qua buông một câu rất vô trách nhiệm!

  iframe: approve:
  • 341 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #14
  Mình chẳng bất lịch sự đâu, cứ coi bạn đăng bài thì hiểu thôi, chỉ có 3 cái áo ko lẽ bạn ko xoá đc hay sao, nếu các mẹ khác ko lên tiếng thì có lẽ bạn sẽ ko trả lời như thế đúng ko ? Ngay từ đâu bạn đã có ý ko thật rồi. Nói bạn thế thì ko sai . bạn nên rút kinh nghiệm khi lên trên này thanh lý , vì ở đây các mẹ ai cũng rành và kinh nghiệm, ko dễ qua mặt đc đâu.:Smiling:
  Bởi vì thế nên topic của bạn mới bị Mod hộ giá qua bên PHẢN HỒI này nè!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi me_xixon; 10/01/2009 vào lúc 03:34 PM.
  iframe: approve:
  • 7,114 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #15
  Lại có chuyện vui để nói đây :Laughing:

  iframe: approve:
  • 583 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #16
  Em ko quen biết ai ở đây, nhưng sure là cái áo da mẹ nó thanh lý quá rẻ, tớ mua cái áo tương tự như thế 600k đấy ạ. diễn đàn này đều là của các mẹ và các bé, các mẹ nên nói chuyện với nhau cẩn thận và lịch sự hơn.

  iframe: approve:
  • 1,971 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #17
  Em thì cũng không biết ai với ai ở đây cả. Lần đầu tiên em mua đồ trên Web trẻ thơ, mua của chị này cái ao da. Đúng như lời chị ý nói là áo của chị ý vẫn còn nguyên mác. Mua bán nói chung là dễ dàng, thoải mái. Không vấn đề gì cả. Áo em vẫn đang mặc.
  Trộm vía một ngàn lần là lần đầu tiên mình mua bán trên mạng mà suôn sẻ:Laughing:.

  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #18
  Chào cả nhà, mình cũng mới ghé qua đây và có một ý kiến xin đóng ghóp thế này:

  THeo mình thì có rât nhiều lý do để cấc bạn mang đồ lên WTT để bán, lý do thì vô vàn: thanh lý vì không dùng nữa, vì được tặng nhựng không dùng, hoặc như mẹ giaytay162 là mua tặng nhg vì bạn đi du học v.v...
  Nếu đồ cũ thì không nói làm gì, đăng này trong ẩnh vẫn tháy nguyên tag thì chưgns tỏ đồ bạn ý là mới...Mà cho dù bạn ý nói dối điều gì nhưng giá thành đã đưa ra rồi, mà bạn ý lại cho mọi người check giá thoải mái, thì nếu người mua thấy hợp lí thì chugns ta mua, thấy đắt thì cugnx có thể có ý kiến này kia...
  Nhung cách nói của bạn chanhleo.na (lịch sử, khiếm tốn "xin lỗi chị giaytay162") khác hẳn với bạn me_xixon (nói đúng 1 câu "bạn này điêu quá"), trong khi bạn này nào có mua gì của bạn giaytay162?
  Đành rằng nói ch trên này chẳng biết ai vào vối ai nhưng chugns ta cũng cần có sự lịch sự, đó là cách ứng xử tối thiếu vì chỉ cần 1 lời nói cũng có thể đánh giá được con người.
  MÌnh hi vọng các bạn hiểu cốt lõi vấn đề, vấn đề là chugns ta thấy giá hợp lí thì mua, mà không thìi thôi, có sao đâu?
  Riêng mình, mình ít khi bỏ thời gian để tham gia nói người khác, nhưng mình cũng đã từng đem đồ thanh lý trên này nên cugnx cam thấy bức xúc nếu có người nói mình như thế

  Chỉnh sửa lần cuối bởi qigong; 12/01/2009 vào lúc 12:01 PM.
  iframe: approve:
  • 341 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #19
  Trích dẫn Nguyên văn bởi chanhleo.na Xem bài viết
  xin lỗi chị giaytay162, sao chị mua cho bạn mà mua nhiều thế? Bạn em cũng đã lấy 1 cái áo của chị từ lâu rồi, bây giờ lên đây vẫn thấy chị thanh lý với nội dung như cũ?:Thinking:
  Mình ở Sg , và cũng chẳng mua gì của giaytay hết, nhưng bạn đã đọc kỹ và suy nghĩ cách mẹ ấy biện hộ ko thuyết phục của bạn ấy chưa? và ko chỉ có 1 ng lên tiếng phản hồi mà có đến 2 ng , trong khi chỉ có 3 cái áo thôi mà nói là ko xoá bài để đăng đc mà copy sang đăng bán tiếp ? vậy thử hỏi bạn này nói ko đúng , hay mình đánh giá ko đúng .

  Nguyên văn bởi chanhleo.na
  Còn cái áo len đen mà bạn ấy nói là còn mới 100% ấy, lần đi cùng bạn mình đến nhà lấy áo, mình hỏi thì thấy bạn ấy đang mặc trên người!!!!!
  Các mẹ coi lại và đọc cho rõ nha.

  iframe: approve:
  • 46 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #20
  Chào mọi người, mấy hôm nay bận quá giờ tớ mới lại online, thấy topic của mình được mọi người quan tâm quá, tớ cũng xin góp vài lời.
  Trước tien tớ xin cám ơn các bạn đã mua đò của tớ và có nói giúp tớ ở trên topic này.
  Sau tớ cũng xin phép là thực ra tớ rất bận, không có thì giờ để reply để giải thích cho nhưng người không thực sự hiểu mình như bạn me_xixon nên bạn này có nói gì đi nữa tớ cũng xin phép là ...không ý kiến. VÌ tớ đã nói rõ thế rồi nhưng bạn này vẫn muốn chứng tỏ...cái gì nhỉ?
  Thực sự là bây giờ mới thấy câu nói này thấm thía "Đời có người này người kia", đúng là không phải ai cũng như mình nghĩ, một bàn tay cũng vậy, phải có ngón dài, ngón ngắn, ngón gầy, ngón mập....thế mới là bàn tay đầy đủ. Xã hội cũng vậy, cũng có người này, người kia, vậy thì mình cứ mất công sức để giải thích với người không chịu hiểu e rằng...phí lời.
  Cuối cùng là mục đích tớ TL thì tớ đã làm đc, chỉ còn 1 em áo len thôi, sẽ TL nốt! Xin chào cả nhà! Chúc một năm mới vui vẻ1:Smiling:

  Chỉnh sửa lần cuối bởi giaytay162; 12/01/2009 vào lúc 09:30 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO