phản hồi về thanh lý ghế ngồi nằm bằng gỗ căm xe rất bền và tiện dụng đây a!

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Các mẹ ơi,

  Buổi trưa hôm nay ghé để mua ghế "thanh lý ghế ngồi nằm bằng gỗ căm xe rất bền và tiện dụng đây a! ". Sau khi thỏa thuận là sẽ giao hàng đến nhà em với giá tiền 840k. Em lại quên ví ở cơ quan nên không đặt cọc được nên nhờ chuyển đến nhả rồi trả hết vì em nghĩ đâu có bao nhiêu tiền á. Sau đó em nhận được điện thoại của menana báo là không bán cho em nữa và nói một câu cuối xanh rờn là "nếu chịu mua thì giá phải 900k a, chịu thì chở, không chịu thì thôi". Thật ra khi em đến nơi thì không phại là nhà mà là công ty bán cửa nhôm. Chi menana là nhân viên ở đó và ghế này là bán cho công ty và còn lại 3 cái nhưng công ty lại không kinh doanh mặt hàng ghỗ. Em nghĩ, là công ty sao thỏa thuận bán cho khách hàng rồi mà lại nói đi nói lại. Em muốn nêu ý kiến để các chị tham khảo á.

  Me Abo

  Sau đây là em trích lời quảng cáo đó


  "thanh lý ghế ngồi nằm bằng gỗ căm xe rất bền và tiện dụng đây a!

  --------------------------------------------------------------------------------

  Em thanh lý cho mẹ nào có nhu cầu sử dụng ghế nằm ngồi bằng gỗ căm xe mới 100%.Vì em ko có nhu cầu sử dụng mà để chật nhà quá.
  Giá bên ngoài bán ít nhất là 1tr2 .Em thanh lý giá 1trieu bao xe chở đến nhà cho các mẹ ở khu vực q3-quận gò vấp.mẹ nào cần mua xin vui lòng liên hệ số đt 0918301505.
  hình đây ạ (hơi bụi vì em ko dùng đến)"

  iframe: approve:
  • 182 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cái ghế này ở đường Ngô Gia Tự bán có 800k thôi mà kiểu đẹp hơn nhiều.


  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi cuhipbebong Xem bài viết
  Cái ghế này ở đường Ngô Gia Tự bán có 800k thôi mà kiểu đẹp hơn nhiều.
  Thông tin này hay đây, nếu mẹ cuchipbebong có biết địa chỉ cửa hàng nào ở Ngô Gia Tự thì cho mình xin luôn nhé, cũng đang cần mua 1 ghế như vậy.

  Thanksssssss

  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  mình là me na na đây,mình nghĩ bán hàng là thuận mua vừa bán thôi,bạn muốn mua hay ko tùy bạn,vì mình chỉ bán dùm chồng mình nên mình ko rành giá lắm.Vì bạn ở chợ lớn xa quá nên tiền xe mắc quá mình ko có chở đến cho bạn được.
  Còn công ty chồng mình làm về trang trí nội thất,nhưng mình chưa mở showroom gỗ được,qua tết mình mở ở Tô Hiến thành nên mình thanh lý để đóng mẫu mới.Cty có xưởng gỗ nếu bạn muốn xem thì mình dẫn đến.mình chỉ đóng theo đơn đặt hàng chứ chưa mở showroom được vì chi phí hơi lớn.
  Còn bạn muốn rẽ thì sang chỗ Ngô Gia tự cửa bạn gì giới thiệu ở trên mua nhé.Thuận mua vừa bán thôi ko sao nhưng bạn trả giá theo 1000 làm người bán rất khó chịu,bán đồ nội thất chứ ko phải bán rau ngoài chợ đâu bạn nhé.(sorry vì mình góp ý thành thật)
  Chúc bạn sớm mua được ghế mình thích nhé!

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Chào các chị,

  Theo như lời menana nói là không rành giá bán, em thấy như vậy không đúng, lúc em đến nơi đã thỏa thuận giá bán rồi, và cũng đồng ý là phải chở hàng đến đâu. Chị chắc nhiều tuổi lắm á nên nói chuyện sao hay quá vậy! Nếu chị bán hàng và khi khách hàng đến mua thì chị đồng ý bán rồi nghĩa là chị phải có trách nhiệm với lời nói thuận mua vừa bán chứ. Sao chị sáng nắng chiều mưa như vậy thì em biết làm sao chị chưa ... mở được show room. Chị nói thuận mua vừa bán nhưng chị bán hàng mà lại nói khách hàng trả giá theo 1000 và chị rất khó chịu và mua đồ nội thất chứ đâu phải hàng rau. Chị bán hàng mà, hàng vẫn là của chị sao chị nói chuyện cứ như là tự nhiên là phải như vậy. Chị nên dành thời gian học cách bán hàng và học thuộc giá cả nhá. Kẻo có người nào xui xẻo như em và chị lại đơn giản trả bài khách hàng là em không biết giá là không được đâu. Câu định nghĩa thuận mua vừa bán mà chị không hiểu thì em nghĩ chị nên đổi nghề cho chắc ăn, kẻo có ngày, khách hàng nào nóng giận không hiểu ý chị chắc chị bị no....

  Chúc chị học sớm thuộc bài học về thuận mua vừa bán nhá.

  Mẹ Abo

  iframe: approve:
  • 45 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  chào Liên ,sao bạn nóng giận quá vậy ,mình thấy chuyện này đâu có gì ghê gớm đâu,bạn vẩn chưa đặt tiền cọc cho mình thì về lý là mình ko bán cho bạn đúng rồi.
  Nhưng mình đâu có bán hàng kém chất lượng cho bạn đâu.
  Còn bạn nói đúng ,mình là designer chứ o phải bán hàng nên ko biết bán hàng đâu.Vây nên khi bạn trả giá mình phải gọi đt hỏi chồng chứ mình ko rành giá cả.Lúc đó bạn biết mà đúng ko nè.
  Với lại mình định qua tết nghỉ làm cty nước ngoài về phụ chồng thì mình mới học thêm bán hàng để vừa lòng những người khách khó tính cỡ như bạn.
  Đó là những gì mình bạn thắc mắc,nếu chưa thỏa mãn bạn có thể kêu ca tiếp,mình sẽ trả lời nhé.

  iframe: approve:
  • 79 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Quảng cáo bán hàng, nói không đúng sự thật là "Thanh lý hàng cũ"

  => No comment

  Trích đoạn


  "menana2007 Thread deleted by Mod_MGOD
  Lý do: Đề tài này đã post rồi, trùng lắp. "

  iframe: approve:
  • 620 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Tôi thấy mẹ thuylienvl có vẻ bực mình nhiều trong vụ này. Menana quảng cáo thanh lỹ ghế gỗ mới 100% chứ đâu phải là thanh lý hàng cũ. Menana đã nói là chỗ chị xa quá, chở ghế đến đó Menana sẽ bị thiệt thì bạn nên thông cảm. Có thể lúc đó Menana cũng không tính được là chi phí chuyên chở bao nhiêu. Menana không giữ lời, nên xin lỗi mẹ thuylienvl 1 câu.

  iframe: approve:
  • Avatar của NnK
  • NnK
   Offline 16 năm
  • Thành viên bị khoá
  • 131 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Nói thế là không phải rồi chị à.

  Em thì em nói thật chứ em mà gặp mấy đứa seller chả ra hồn thì em thực là ngán lắm, nào đời không phải seller mà lại đi bán hàng?

  Trên nguyên tắc thì khi hai bên đã thỏa thuận, dù chỉ qua các phương tiện truyền thông đơn giản như chat, email, phone thôi thì đã được xem là "đặt gạch" rồi chị à.

  Em chẳng biết chị menana mua bán thế nào, trong các 4rum mua bán cũng nhiều người không biết mua và bán, nhưng họ vẫn bị dùng luật nếu phạm sai lầm. Chẳng hạn khi hai người mua bán online, sau khi thỏa thuận qua CHAT, mà người bán lại đi đem bán mất vì "ham lợi nhuận" hì vẫn bị cho là "mất uy tín".

  Chị không thể nói là "tại vì chị không ước được giá cả":

  1. Khi chị đã đưa giá lên 4rum và khi chị đã đồng ý giá khách đưa ra, tức là chị đã suy nghĩ và đồng ý (chứ ai ép chị được?). Chẳng qua chỉ có thể là chị thấy có người đồng ý giá cao hơn, nên chị bán.

  2. Khi chị đã đưa giá lên 4rum như vậy, là chị cũng đã suy nghĩ ---> type trên máy ---> nói ra miệng. Em chẳng tin được một người LỚN sờ sờ ra đó, mà lại nói như trẻ nít là: em không biết, em lỡ làm như thế, thôi em sửa lại. Em xin lỗi vì nói thẳng như thế, trong kinh doanh thì kiểu bán hàng này đúng là không uy tín, lưỡi trăm xương nhiều đường lắt léo; chỉ con nít mới hay "đổ lỗi" thôi chị.

  3. Nếu như chị nói là XA nên không chịu giao đến, thế thì NGAY TỪ ĐẦU chị nên nói là chỉ giao hàng trong Phạm Vi nào đó.

  Là em á, phải cất công đi mặc cả, phải lết đến nơi mà bị phang cho một cú như thế thì em cũng làm cho ra nhẽ.

  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  Mình cũng đã từng thanh lý một số thứ trên 4rum, có một số ý kiến sau:
  1. Một số người mua cũng trả giá, nhiều khi thấy giá họ trả hơi buồn một tí, vì hàng không thể có giá đó. Tuy nhiên đó là quyền của người mua. Mình cũng chẳng lấy đó làm phiền lòng. Vì thuận mua vừa bán mà. Không đúng giá thì không bán được thế thôi. Menana trách người mua trả giá thế thì thà đừng bán ngay từ đầu, để khỏi tốn thời gian chờ đợi, hồi hộp xem hàng mới về nhà thế nào.
  2. Khi đã đồng ý bán, thực hiện thỏa thuận đó là điều tất nhiên. Nhiều thương gia chỉ để giữ chữ tín của mình đã phải chịu lỗ, mà phải thực hiện đúng hợp đồng.
  3. Có những điểm nhỏ thôi nhưng có thể đem lại sự vui vẻ cho người khác, cho bản thân mình sao không làm. Mình đã từng thanh lý bộ hút sữa ra HN, ship thiếu đồ, khi có điều kiện mình cũng gửi ra. Mình biết không phải là người mua hàng họ cần bình sữa secondhand đó, nhưng khi nhận được hy vọng họ sẽ vui. thế là đủ.
  4. Thanh lý, bán hàng trên wtt thật ra điều quan trọng là giao lưu, có thêm bạn đâu phải vì mấy trăm ngàn kia để có phiền đâu nhỉ.

  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO