Phản hồi về ID BINDEPTRAI - Thanh lý hàng tặng có dư của sữa

 • Trang 1/9

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 9
  • 310 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Chào các Mẹ, em thanh lý 1 số hàng tặng 100% mới có dư từ các sản phẩm sữa :
  1. Bình nước ống hút tủa vòi rồng, hỏa tiễn tạo sự thích thú cho bé - giúp bé chủ động uống nước nhiều hơn - hàng tặng từ sữa Vinamilk -25k
  2. Bình nước ống hút phát sáng đèn - hàng tặng từ sữa vinamlk - 30k
  3. Bộ khay ăn micca 5 ngăn cao cấp cho bé tuổi ăn dặm gồm khay+ bình nước 2 quai tay cầm ống hút+ bộ 3 khăn sữa mềm mịn+ thìa xúc cấu trúc đặc biệt cho bé -hàng tặng từ sữa Abbott -40k
  4. Bộ sách vải IQ cho bé yêu - giúp hình thành tư duy, khả năng nhận biết về hình dáng, màu sắc của bé - hàng tặng từ sữa abbott-40k/bộ
  Dung 0908 164072
  Cảm ơn các mẹ xem tin

  iframe: approve:
  • 1,350 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Trích dẫn Nguyên văn bởi BINDEPTRAI Xem bài viết
  Chào các Mẹ, em thanh lý 1 số hàng tặng 100% mới có dư từ các sản phẩm sữa :
  1. Bình nước ống hút tủa vòi rồng, hỏa tiễn tạo sự thích thú cho bé - giúp bé chủ động uống nước nhiều hơn - hàng tặng từ sữa Vinamilk -25k
  2. Bình nước ống hút phát sáng đèn - hàng tặng từ sữa vinamlk - 30k
  3. Bộ khay ăn micca 5 ngăn cao cấp cho bé tuổi ăn dặm gồm khay+ bình nước 2 quai tay cầm ống hút+ bộ 3 khăn sữa mềm mịn+ thìa xúc cấu trúc đặc biệt cho bé -hàng tặng từ sữa Abbott -40k
  4. Bộ sách vải IQ cho bé yêu - giúp hình thành tư duy, khả năng nhận biết về hình dáng, màu sắc của bé - hàng tặng từ sữa abbott-40k/bộ
  Dung 0908 164072
  Cảm ơn các mẹ xem tin
  Chào chị DUng
  Em là ở 87 Hàm nghi đây, em vẫn đang đợi chị đổi cho em 2 món đồ. Em đợi chị gọi lại vì ko muốn gọi sợ làm phiền chị vì em nghĩ em đã gọi cho chị mấy lần và c đã hứa sẽ mang cho em rồi mà.

  Mong thông tin từ chị.

  iframe: approve:
  • Avatar của JDK
  • JDK
   Offline 16 năm
  • 355 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  mua hàng của mẹ Dung mấy lần đều mất công đợi mesage và tốn tiền điện thoại quá.

  iframe: approve:
  • 737 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  e cung doi chi nay hom qua den gio ma coi bo mua ban k thanh qua (sorry sao may e k go tieng dc i)

  iframe: approve:
  • 1,881 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  PM cho mẹ BIn rồi mà ko tháy mẹ Bin trả lời j cả . lần trc có mua của mẹ Bin 1 số thứ đồ chơi và đồ gia dụng, mẹ BIn gửi ra lâu quá ( mình ở ngoài HN), đến khi ra đến nơi , mẹ BIn bảo vì chậm trễ nên tặng mình bộ kéo gì đó cho con, mà ko thấy có( thôi, cũng ko sao, mình cũng ko ham), nhưng mẹ nó gửi thiếu cho mình 1 bộ thố 4 hay 5 chiếc giá 70k đó , nhắn cho mẹ nó mà ko thấy mẹ nó reply là sao vậy ? mình đã gửi tiền đầy đủ , cả tiền ship rồi mà .:Worried::Worried::Worried:

  Hạnh-67C quán thánh-tầng 2
  YM1:asiagirl_81- YM2: hanh67quanthanh
  Tel:0912.108895-012.2323.65858
  iframe: approve:
  • 942 Bài viết

  • 15 Được cảm ơn

  #6
  Mẹ Dung này mình đặt mua mấy thứ cũng cả tháng rồi, PM, sms cứ hẹn là mai em đem sang cho chị rồi lặn mất hút. Nhắn tin cho chồng mẹ ấy thì bảo là chị mua ít hơn 250k nên không giao, trong khi mẹ ấy cứ hẹn là chị ở ngay cạnh công ty em nên em đem sang cho chị. Nhắn lại lần nữa thì cả vợ cả chồng lặn không sủi tăm. Mất lịch sự đến thế là cùng.
  Nửa tháng sau tự dưng gọi lại nói máy em bị hỏng nên không đọc được tin nhắn. Máy hỏng mà tự dưng nửa tháng sau nó lại hết hỏng mà tin nhắn vẫn còn à? Chả tin được. Tốn tiền điện thoại, mất thời gian của người khác.
  Chả hiểu bán hàng kiểu gì. Không muốn bán thì đừng đưa lên. Đưa lên người ta hỏi thì phải trả lời cho đúng phép lịch sự.
  Mấy lần định đưa mẹ này lên mục Phản hồi về người bán nhưng đang lười. Sẵn có mục này mình post luôn để mẹ nào định mua đồ thanh lý của mẹ này nhớ chuẩn bị tinh thần tốn tiền và chờ đợi mỏi mòn.

  iframe: approve:
  • 401 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Mình cũng thế, chờ mẹ ấy mỏi mòn cả 2 tuần vì mẹ ấy hứa ship cho mình (vì nhà cũng gần nhà mẹ ấy và mình mua 300K) nhưng chả thấy đến, làm ngày nào mình cũng chờ đợi, muốn đi đâu cũng không dám vì sợ mẹ ấy đến lại ko có mình để nhận hàng. Mình toàn là sms, gọi ĐT hỏi mẹ ấy chứ mẹ ấy rất ít chủ động liên lạc, thậm chí ko nhắn qua Y!M nữa mặc dù mẹ ấy luôn online. Mình nản quá nên bảo mẹ ấy khỏi ship nữa, khi nào rảnh thì mình chạy đến nhà mua cho rồi. Đang cần gấp ít món đồ cho con mà chờ mẹ ấy lâu quá nên mình mua chỗ khác rồi.
  @Bindeptrai: Dung ơi, chị đã sms với em là chị cancel nhé! Khi nào rảnh chị đến nhà em mua, vì chờ em lâu quá! Nhà chị ở đường NPC ý!  Life is made by Give, Get, Forgive and Forget! :Angel:
  iframe: approve:
  • 310 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  Hi các Chị , xin trả lời đến cùng tất cả các mẹ có comment ở đây với em .
  Trước hết , xin cảm ơn các mẹ đã tin tưởng nhà Bin mà mua hàng thanh lý các hàng tặng có dư của sữa , sau em xin nói rõ những gì các mẹ đã thắc mắc:
  - Hàng tặng của sữa có dư em thông báo đặc biệt thanh lý hàng lẻ chỉ trên chủ yếu 2 diễn đàn chính dành cho mẹ và bé là : wtt và lcm với mong muốn giao lưu là chủ yếu và mong có điều kiện các mẹ có thể tìm thấy những món đồ chơi trí tuệ (đặc biệt ít có ngoài thị trường) có độc quyền bởi các hãng sữa phát động ctkm, nên chắc chắn các mẹ sẽ ko tìm thấy thêm ttin khác của em post trên 1 dđ nào khác như : muaban hay mua rẻ .. đâu ạ ; hàng tặng mà khi dùng từ thanh lý thì dĩ nhiên số lượng không phải là nhỏ , vì nhà mom em chủ yếu đã và đang là nơi cung cấp số lượng lớn các mặt hàng cho những cửa hàng đồ chơi trong nội thành thành phố và vài cửa hàng khác ở các tỉnh thành khác( xin nói thêm nhà mom mình có sl lớn hàng tặng có dư vì nhu cầu thực tế của 1 số khách hàng muốn nhận discount bằng tiền phần nào trị giá hộp sữa thay vì sưu tập nắp km để đổi quà..); cho nên, đối với những khách hàng là mẹ và bé của 2 diễn đàn wtt và lcm thân quen đã từng mua hàng nhà bin thì đều biết và thông cảm cho " chính sách" với trị giá bill từ 250k trở lên thì nhà mình thuê / nhờ người vác giao tận nơi hộ từ q9 ( cách trung tâm TP 30km) , bản thân mình thì ở cách xa nhà mom đến những 45km , nên thường cuối tuần mình về thăm nhà thì vác 1 số mặt hàng đã hẹn với cac mẹ bill ít hơn đk được giao ở 1 địa điểm nhất dịnh nào đấy : chỗ cty đang làm việc hay tiện đường mình có dịp đi qua ( mà thường thì các mẹ đến lấy hộ dùm mình - thực tế là vậy ) .
  -vì như đã nói , hàng chủ yếu gọi là thanh lý thì thường với sl lớn , thanh lý trên dđ sl lẻ với mục đích như trên nên ai có thể chấp nhận được thì okei thôi , còn ko chấp nhận được thì quyết định không mua , bản thân mình còn công việc , còn gia đình , nên chuyện thanh lý lẻ mà mong muốn mình trả lời điện thoại ngay hay đáp ứng yêu cầu mong muốn ngay thì mình chịu ,công việc chính của mình vẫn là ngày 2 buổi đi làm , các mẹ nào thông cảm được việc ấy thì mình cảm ơn .
  @bongyeu80: xin lỗi bạn , mình thanh lý hàng cho mom mình nên chả việc gì mình lôi chồng mình vào cuộc mua bán làm gì , chồng mình chả có thời gian đâu nhé, tất cả các mẹ thân thiết mua hàng của mình trên này chả ai biết chồng mình là ai , thì làm gì có chuyện biết số điện thoại của chồng mình huống chi là bạn , mình nhớ ko lầm bạn là trong số những ng lâu lâu lại xẹt vào hỏi đặt hàng thứ này thứ kia mà chả lần nào mua được hàng vì oder không đạt điều kiện giao hàng, và rất có thể vì bạn gần nhà nên mình bảo sẽ có dịp tạt ngang giao hàng cho dù bill chưa đủ dk giao hàng , nhưng bạn ơi bạn ko rõ điều mà mình đã tb trước với bạn rồi : " khi có dịp đi ngang" cơ , và bạn nên thông cảm về diều đó - không thích bạnthi1 không mua thôi , đừng nên nói người khác như thế , người lịch sự thì không bao giờ nói người khác là không lịch sự khi không có cơ sở . chuyện hư hỏng điện thoại là chuyện bình thường mình ko cần giải thích với bạn, nếu mình mất lịch sự thì chả cần call lại cho bạn làm gì sau cả nửa tháng trời với bill như thế và tốn tiền cước tiền điện thoại vô bổ thế!!! vậy nhé , có gì pm cho mình để nói chuyện nhé !
  @hanoi80: bạn ở cạnh cty mình thì cứ call cho mình giúp nhe vì mình ko có lưu số của bạn , bạn có thể lên lầu 9 nhờ tiếp tân gặp Dung nhé .
  @Piggolden: Hi Chị , việc hàng tặng kèm cho chị chắc phía ng nhà bỏ sót ,vì em chỉ là ng tb người nhận hàng về cho nhà mom, còn việc chị pm cho em đúng là bây giờ em mới thấy tin của chị , vì dạo này busy em ít khi vào check pm , nên có để số mobile cho mọi ng liên lạc, sao chị ko call gúp em . việc thiếu hàng em đã báo về cho ng nhà check lại bill gửi vì hàng chị nhận được hơn tháng trời giờ mới báo là hàng thiếu nên bên em cần làm việc vơi bưu điện , sẽ ttin chị sớm !cho em số mobile chị để liên lạc nhé .
  @sakura838 : xem nick của chị em ko biết chị là ai ? nhưng em đoán biết chị là người khi em mang hàng đến giao thì chị bảo không cần dù bill của chị sau khi em thông báo sau khi check hàng thì ko đủ 250k cho điều kiện giao hàng , thế nhưng đến lúc em sắp xếp được công việc đế giao thì không dược .
  @Binben : Chị oder nhà Bin toàn là yêu cầu giao hàng gấp ngoài kế hoạch giao hàng định kỳ của nhà Bin nên việc sắp xếp , thuê người giao cũng gặp nhiều khó khăn , và những lần như thế Dung đều trả lời Chị : mình ko chắc chắn đúng thời điểm chị yêu cầu nhưng sẽ cố gắng và nếu khi ko thể mượn /thuê được người mình sẽ báo chị biết ! , và cũng rất nhiều lần mình giao hàng tân nhà bạn chị dù bill không đủ 250k để được giao hàng .
  Nói tóm lại , mình chả dối gạt ai , ai không thích thì không nên chọn nhà Bin để mua hàng thanh lý cho con , còn nếu muốn nhận hàng nhanh chóng khi bill chưa đến 250k thì đến nhà mình dọn hộ , mình cảm ơn tất cả các mẹ cho mình ý kiến để mình có thể chia sẻ cùng các mẹ những gì các mẹ đang nghĩ cũng như những gì các mẹ thắc mắc về mình.


  iframe: approve:
  • 5,178 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  Nhiều người phàn nàn về Bin rồi nha, hihi.
  Mình thì cũng mới mua hàng của nhà BIN thôi nhưng mình thấy em nó cũng nhiệt tình nhưng buôn bán không chuyên nghiệp đâu, toàn tính nhầm tiền cho mình thôi. Ví dụ đơn hàng là 140k thì tính còn 95k. :Laughing: Lần trước có điều kiện ra hà nội, tiện thể em ấy cũng mang hàng ra cho mọi người, ai trả tiền ship rồi em ấy cũng đưa lại mà. Mình nghĩ cũng chỉ là chuyện nhầm lẫn thôi chứ không phải cố ý, thế nên cả nhà thông cảm cho em nó, cũng chịu khó rút kinh nghiệm lắm, có gì cứ alo cho nhanh, các mẹ nhé.
  @BIN: gửi hàng cho bác không bác bay vào bác oánh nhá.

  iframe: approve:
  • 401 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  " chính sách" với trị giá bill từ 250k trở lên thì nhà mình thuê / nhờ người vác giao tận nơi hộ từ q9 ( cách trung tâm TP 30km)
  @sakura838 : xem nick của chị em ko biết chị là ai ? nhưng em đoán biết chị là người khi em mang hàng đến giao thì chị bảo không cần dù bill của chị sau khi em thông báo sau khi check hàng thì ko đủ 250k cho điều kiện giao hàng , thế nhưng đến lúc em sắp xếp được công việc đế giao thì không dược .
  [/quote]

  Dung à, chị đã định mua đến 295K đấy, chứ ko phải chưa đến 250K đâu, em cũng ko thông báo gì cho chị sau khi check hàng, chắc chắn em nhầm ai rồi nghen! Em chưa giao hàng cho chị lần nào hết, mấy lần chị định sang nhà em mua thì em đều ko có ở nhà. Em có hẹn chị ngày giao hàng nhưng rồi ko đến, cũng ko nhắn lại cho chị biết, làm ngày nào chị cũng ngóng chờ em rồi sms, ĐT hỏi. Ko lẽ ngày nào chị cũng nhắn tin hỏi em xem có giao hàng được ko? Sau khi chị cancel 1 tuần thì 7 giờ tối CN vừa rồi em ĐT bảo giao hàng cho chị thì chị ko ở nhà, vì chị nghỉ là em ko bán nữa và em ko báo trước cho chị biết sớm để chị chờ.
  Bây giờ chị đã mua 1 số thứ cần gấp cho bé rồi (vì đã chờ em 2 tuần), nếu mua của em thì ko đến 250 K nữa. Thôi, em khỏi phải giao cho chị.

  " chính sách" với trị giá bill từ 250k trở lên thì nhà mình thuê / nhờ người vác giao tận nơi hộ từ q9 ( cách trung tâm TP 30km)
  --> "Chính sách" này mới ban hành hôm nay, chứ nêu không thì chị đã nhận được hàng từ 3 tuần trước rồi ấy nhỉ?

  Chỉnh sửa lần cuối bởi sakura838; 09/08/2008 vào lúc 12:55 PM.


  Life is made by Give, Get, Forgive and Forget! :Angel:
  iframe: approve:
 • Trang 1/9

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 9

LinkBacks Enabled by vBSEO