Nỗi bực mình của người đi thanh lý

  • 116 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #171
  chia sẻ với bạn, mình thấy hàng TL giá rẻ rồi còn ship ko công nữa nên tội bạn quá.

  iframe: approve:
  • 48 Bài viết

  • 3 Được cảm ơn

  #172
  trước đây, em cũng từng thanh lý nhiều món rồi, cũng bức xúc với những người mua y chang vậy đó. Nhắn tin trả giá trong khi em đã đăng đàng hoàng là không nhận tin nhắn trả giá rồi. Đã vậy nhiều người nhắn tin nhờ em ship, tới hôm sau e đi ship thì bặt vô âm tín. :-

  iframe: approve:
  • 26 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #173
  Thôi đừng buồn mẹ nó à. Buôn bán là vậy cũng có người này người kia. Mình cũng buôn bán nên mình rất hiểu cảm giác của mẹ nó mặc dù đồ mình hoàn toàn là đồ mới nhưng nhiều khi cũng mang nhiều nỗi bực dọc. Qua đây mình cũng muốn mọi người khi mua hàng hay bán hàng nên văn minh một chút đặt địa vị chính mình vào. Đôi khi vì sĩ diện cá nhân nhiều bạn dìm hàng không thương tiếc. Nếu vì lý do nào đó không lấy các bạn cố gắng liên hệ sớm để cả 2 bên tránh những sự việc hiểu lầm

  Chuyên Hàng Xách Tay Từ Đức Cho Trẻ Em
  https://www.facebook.com/ANZauthentic
  iframe: approve:
  • 243 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #174
  Thanh lý 1 đôi giày mới nguyên cho một mẹ trên này! Size giày em cũng để size 36. Mẹ ấy nói ở Biên Hoà, lên hcm khám bầu nên yêu cầu em giao ship đúng giờ. Tầm 14h đến 14h30 phải giao ở chỗ bệnh viện mà she khám. Vì she liên hệ em mua hàng lúc 12h nên giờ đó mấy shipper đã đi về cty đâu đi lấy hàng nữa, em phải nhờ grab bike mang giày đến cty chuyển phát ( phí này em chịu ) rồi từ cty chuyển phát họ đi giao thì mới kịp khung giờ của chị bầu! ... Đúng giờ nhân viên đến giao, c bầu bắt ngi ta chờ 20 phút, sau đó nạt nộ sao đó, nv shipper dt cho em nói ko giao nữa.. Em lại năn nỉ, dt lai cho chị bầu thì chị bầu nói đang khám, em lại năn nỉ cho shipper chờ xíu, em có nt khi nào nhận dc giày cho em biết. Chừng 10 phút nữa she nhắn cho em là nhận dc giày rồi. Em dt lại liền, ân cần hỏi shipper thế nào? Khó chịu ko để em làm việc với cty cpn , vì mình đã trả tiền dv nên mình có quyền yêu cầu dc phục vụ tốt! Chin bầu nói ok ko sao, hơn nữa ngi nhận thay là ngi quen, ko phải she, she ko có bầu, mà ngi quen lên sg khám thai nên she nhờ lấy dùm ( em hố hàng đợt 1 ) .
  Tối she nhắn tin cho em nói là nhận giày rồi, giày đẹp nhưng she đi quá rộng, rộng cỡ 2-3 cm???? Trong khi em để thanh lý size 36, em giao đúng 36! Em có nói để em hỏi chỗ em mua giày, em sẽ đổi thử qua 35 cho she coi dc ko.. Em ko sure... ( nhưng em cũng cố gắng để đổi dc size 35 ) . She nói em t6 she sẽ lên sg chích ngừa cho con, hẹn em gặp t6.
  Sáng nay em nt cho she hỏi she về thời gian gặp.. She nói tầm 2h. Em cũng thật thà... Em nói giày đó có thể đổi size 35 hoặc 38. ( em thì đi 37 nên mang ko vừa ) she có thể đổi 1 trong 2 size đó..... She lại nói em she ko mua cho she, she đi 40 lận, giày đó she mua cho ngi khác??? Ic... Sao rối thế này?? Ý she là sao đây? Mua 700, thanh lý 500 mà đã chịu tiền grab bike 35k, tiền cod giàu thì giờ còn trong tay công ty chuyển phát!! nản quá! ... Theo các mẹ em nên làm thế nào??.. Đổi giày cho she hay khỏi đổi luôn.... Ngì bán ko gian lận sao ngi mua gian lận quá!

  iframe: approve:
  • 432 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #175
  Mình là người mua mà mang nỗi bực mình đây.

  Chiêu hôm qua bạn nasa247 đăng tin thanh lý đồ bầu.

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post34266972


  Mình là người đầu tiên hỏi và nhờ bạn ấy cho số tài khoản để mình chuyển tiền và nhờ bạn ấy gửi bưu đieejn đồ dùm mình. 10h kém tối qua bạn ấy nhắn stk và yêu cầu mình thêm 20k tiền ship, nhưng mình cho con ngủ để đt chế đo rung nên không biết. Sáng ra hơn 8h bạn ấy hỏi mình có lấy không sao không trả lời. Mình reply ngay là mình có lấy đồ, chút xíu mình sẽ ck cho bạn ngay. Bạn ấy trả lời đã hẹn người khác xem đồ rồi và bảo mình chờ đến sang mai, bảo mình khoan chuyển tiền. Nếu tối nay người kia không đến thì mới đến lượt mình

  mình mua đồ trên wtt đã 7 năm chưa bao giờ gặp ai bán hàng mà như vậy. Nếu không ship hàng tỉnh thì nói ngay từ đầu cho mình biết. Chứ sao đồng ý bán cho mình rồi mà thấy có người khác muốn mua thì lại bảo mình chờ, trong khi mình hỏi trước và rất thiện chí.

  Không mua được đồ cũng không sao nhưng thiết nghĩ ai thanh lý hay mua bán gì thì cũng nên văn minh một chút tránh làm mất thời gian và công sức của cả 2 bên.

  iframe: approve:
  • 103 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #176
  susu-carot à,

  Chắc tại người bán nguyên đêm k thấy bạn trả lời, tưởng bạn thôi k mua nữa nên nhận lời người kia, do đó vẫn thông cảm đc mà bạn. Từ phi bạn chuyển khoản rồi, chứ chưa ck thì người bán họ lo bạn bùm thì họ nhận lời người khác rồi thành ra họ cũng kẹt ỡ giữa.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi emgaidangyeu; 29/10/2015 vào lúc 09:28 AM. Lý do: Quên ghi tên người đc trả lời
  ---------------------------
  Thỉnh thoảng lại share 1 kinh nghiệm hay với cả nhà.
  Đời đẹp khi giúp đc nhiều người và nhận được sự giúp đỡ trở lại, hihi...
  :Rose::Rose::Rose:

  Album sơn mài: http://www.webtretho.com/forum/f630/...mai-ne-542704/
  Áo dài: http://www.webtretho.com/forum/f630/...gon-ne-583026/
  Chỗ mua Triumph: http://www.webtretho.com/forum/f630/...ai-gon-609498/
  Chụp ảnh cưới cho cặp đôi đứng tuổi:http://www.webtretho.com/forum/f630/...g-tuoi-626530/
  iframe: approve:
  • 171 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #177
  ⚠ CƠ HỘI MUA ĐỒ CHƠI TRUNG THU CỰC ĐẸP VÀ CỰC RẺ ⚠
  ♥ GIẢM 20% cho đơn hàng từ 3 sản phẩm trở lên
  ✖ FREE SHIP toàn quốc
  ➡ Duy nhất tại Xưởng Đồ chơi gỗ Việt Nam Xưởng mộc Kenny Platform
  ☎ Gọi ngay: 091 69 333 83
  Đồ chơi gỗ, đồ chơi gỗ giá rẻ, đồ chơi gỗ tại Hà Nội – Nguồn hàng bán buôn, bán sỉ tốt nhất cho shop online - Kenny Platform
  (y) https://www.facebook.com/xuongmockennyplatform/

  ⛪ 102 Thái Thịnh, Hà Nội

  XƯỞNG ĐỒ CHƠI GỖ VIỆT NAM KENNYPLATFORM.COM
  BÁN BUÔN MỸ PHẨM NGA KENNYPLATFORM.COM
  TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - KHÁCH BUÔN SỈ TOÀN QUỐC
  Tel: 093 66 999 67 Web: http://kennyplatform.com/

  iframe: approve:
  • 171 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #178
  Bài viết rất hay!! Like!! ^_^!! Chúc bạn một ngày vui vẻ!! Ghé qua nhà mình nhé!!

  XƯỞNG ĐỒ CHƠI GỖ VIỆT NAM KENNYPLATFORM.COM
  BÁN BUÔN MỸ PHẨM NGA KENNYPLATFORM.COM
  TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN - KHÁCH BUÔN SỈ TOÀN QUỐC
  Tel: 093 66 999 67 Web: http://kennyplatform.com/

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO