Nhờ Mod mấy hôm em cần chia sẻ, nhờ các mẹ bơt thời gian đọc bài và chia sẻ giúp mình.

  • 576 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #11
  haiz, mình cũng từng bị mua phải 2 cái áo( vài trăm nghìn). Mua về, cất tủ vì mùa hè mà mua đồ mùa đông. Tới khi lôi ra đem đi giặt thì ôi thôi: 1 cái thì file màu kinh khủng, đường chỉ thì lởm vô đối. 1 cái thì mác có dấu vết khâu lại(ko hiểu có phải mác của nó ko cơ????)
  mình cũng chỉ biết ngậm ngùi cho qua thôi.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 188 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #12
  chia buồn với chị, mua đồ nhiều khi mình thích nên cứ mua dù biết mua quần áo là phải thử, e cũng mắc vài lần r, giá trị cũng không lớn nên ngại đổi trả nhưng chị mất 450k mà còn bị nói vậy thì đúng là buồn quá.

  iframe: approve:
  • 91 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #13
  Mình là người trong cuộc đây các mẹ nó! Mình đã đọc bài viết của mẹ bobiquang sau 1 đêm mất ngủ vì lời lẽ của mẹ nó với mình! Bài viết trên topic của mẹ là ý kiến chủ quan mình không đồng tình, các mẹ khác mình nghĩ 0 là người trong cuộc thì cũng 0 nên hùa theo. Thấy ra đâu có mỗi mẹ bobiquang mắc phải mà buôn bán online chuyện này diễn ra rất thường tình. vấn đề là tó 0 gian dối và lừa gạt ai nên 9 cái áo dài tớ bán cho các mẹ khác 0 ai đưa tớ vào người phải cảnh báo, có điều tớ cũng phân trần và nhận đúng là cái áo trắng có hơi ố vàng và bợt do chất lụa tơ tằm ăn mồ hôi lâu nên thế, tớ nghĩ nơi cổ áo thì 0 lộ rõ ra ngoài nên khi bán tớ 0 miêu tả, biết thế tớ dùng chút nước javel là nó bay ngay! Vấn đề là phom người mẹ bobiquang 0 đúng như phom tớ như tớ miêu tả chiều cao cân nặng và các vòng... Ngừoi bán có quyền nói tốt về hàng họ bán còn người mua phải tỉnh táo lựa chọn, đó là nt kinh doanh, nếu lầm thì ra chợ bạn cũng đâu có trả lại được, còn trả được thì phải bù lỗ hay thậm chí bị rát tai!
  Mẹ bobiquang à, nếu tớ lừa bạn tớ đã tẩu tán nhanh chứ 0 đôi co hay lên đây phân trần gì hết, chỉ 1 cái nick khác là tớ có thể giao dịch lại bình thường nhưng tớ 0 làm vậy. Tớ và bạn đều là giáo viên, gv nghèo nhưng 0 có nghĩa là cần tiền đến mức đi lừa ng khác để lấy tiền. bạn chụp hình mình thấy bạn 0 mặc hợp với áo mình chút nào. nếu bạn quá ấm ức chỉ vì 1 chút nơi cổ áo đến nỗi lôi nhau lên đây mà nói thì tớ nghĩ 0 nên. Nơi đây dành cho các mẹ xả xì trét và nó dễ thương vô cùng, 0 nên để ng khác bận tâm về chuyện của 2 ta. Tớ sẽ đồng ý nhận lại duy nhất em áo trắng nhưng bạn phải chịu tiền ship CPN cho tớ như tớ đã gửi cho bạn, quần bạn chê thì nên gửi trả tớ luôn vì quần ấy là quần tớ tặng, tớ có quyền lấy lại! và bạn phải xóa cái topic này vì khi chuyện đã giải quyết xong, bạn 0 có quyền để ng khác hiểu lầm mà nói tớ này nọ!
  các mẹ khác thấy như vậy hợp lý 0 thì lên tiếng và chuyện nên giải quyết gấp trong ngày hôm nay!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 204 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #14
  Mình nghĩ là bạn nào thanh lý phải chịu trách nhiệm về sản phẩm của mình. Mua danh ba vạn bán danh ba đồng. Ko nên vì 1 chút tiền mà làm cho ng khác cảm giác bị lừa. Mình mua trên này cũng nhiều nhưng toàn đến nơi coi, or thích lắm mới mua đặt hàng.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 683 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #15
  mẹ bachhophue ơi, tớ đã nói rất rõ tớ ko ấm ức vì tớ mua áo của bạn mà ko trả lại được vì nó ko vưà vơí tớ,
  1. Tớ ko phải là người đòi trả lại hàng cho bạn.
  2. Tớ ko nói bạn lừa gì mình khi bán áo.
  Tớ chỉ ấm ức.
  1. Chính bạn là người nói nếu mình ko ưng thì trả lại bạn
  2. Bạn chưa hỏi tớ ko măcj vưà như nào đã quy chụp cho tớ là nói dối bạn là tớ koa mặc vừa để đòi trả lại bạn, cái naỳ là lỗi của bạn ko phải của mình.
  3. Chính bạn là ngươì nói những lời khó nghe trước nói mình thế này thế khác, nói mình ko mặc vừa thì cho em út mặc.
  Chính bạn mới là người đổ lỗi cho tớ trướcc.
  4. Bạn là người ko giữ lời nói của mình và làm tổn thương ngươì khác trướcm còn tớ ban đầu chỉ có ý muốn nhắc bạn nên mới pm riêng cho bạn.
  Về vấn đề giải quyết tớ thấy bạn có ý tốt, nhưng trả lời cho tớ bạn sẽ trả lại tiền cái áo trắng đó như thế nào? Bao giờ trả? Tớ sẽ hiêu thân tình của bạn ra sao, còn tớ cũng ko đến mức đòi hỏi phải ttả lại cho bạn, tớ còn ý mang tặng cho người khác thì cũng chẳng thiết tha gì.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 111 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #16
  Thanh lý cũng có lương tâm chút chứ, đôi khi người ta mua hàng thanh lý vì đồng tiền eo hẹp, không được như mình xài đồ mới, xài hàng hiệu, vậy mà còn lừa người ta nữa. Đã nghèo còn mắc cái eo đây mà chị...

  iframe: approve:
  • 750 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #17
  ôi bạn ko được trả lại sao? 400k cũng là tiền mà, sao bạn phohue gi kì nhỉ? mới đầu mình cũng tính mua của bạn ấy nhưng ko vừa, nếu ko thì
  thật sự thì mình bị nghiền cái top thanh lý này rùi, nhưng mà nói thiệt hầu hết là mình hài lòng với trường hợp mua hàng, nhưng mà thất vọng cũng ko dưới 2 lần đâu. hầu hết là trường hợp hàng cũ ơi là cũ nhưng vẫn thanh lý, chưa kể là máy ảnh bi giờ hiện đại nên ở ngoài xấu hơn trong hình không ah. có lần nhận được hàng thì bực mình phát khóc, tiếc tiền cũng có nhưng mà tức là mua về ko mặc được. Nhưng cũng đỡ là mình chưa bị cãi nhau với ai. thôi mình cũng rút kinh nghiệm, tránh đồ rẻ bèo và người đi thanh lý cũng làm ơn thanh lý đúng mực. Chia bùn cùng chủ top, hic. Mình cũng thích áo dài lắm!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,185 Bài viết

  • 40 Được cảm ơn

  #18
  ôi, tớ cũng thanh lý áo dài, chị bobiquang mua 2 cái của tớ, chị ấy mua nhanh nhẹn lắm, alo là ck mua ngay thôi, 450k / cái lận nhưng đồ tớ vải lụa thái tuấn may thời trang và mặc đúng 1 lần đám cưới, hàng có sao tớ nói vậy ah, ko biết nói gì hơn là chia sẽ với chị, cũng là kn cho bản thân khi TL và mua TL đồ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi rui2812; 16/11/2012 vào lúc 12:43 PM.
  Mẹ Tom Shop!
  Sỉ và lẻ các mẫu váy đầm hàng thiết kế, hàng Design by Korea!
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100000389171655
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 540 Bài viết

  • 30 Được cảm ơn

  #19
  ôi thôi,tính mua áo dài tặng bà chị nhân dịp về quê đám cưới ông anh trai nhưng thấy vậy thì có lẽ đây là bài học kinh nghiệm rồi,chia buồn với chủ thớt.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 544 Bài viết

  • 137 Được cảm ơn

  #20
  mua ban cho vui chứ bực mình như vậy cũng phiền. Chia sẻ với em, nếu em còn muốn mua áo dài thì pm chị nhe, c vừa may 1 cái hơn 1tr ma nghĩ mình chẳng mặc đcj lúc nào ý

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO