MEBEHANAH Mình thật sự bất bình với cách làm việc của MOD Thanh lý

 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
  • 756 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Xin chào Mod và chào tất cả các mẹ yêu dấu

  Ngày hôm nay là lần thứ 2 topic của mình bị xóa, và mình nhận được warning đầu tiên từ phía MOD : vi phạm nội qui bán hàng trong mục thanh lý.

  Mình không hiểu MOD định nghĩa bán hàng là như thế nào. Topic trước của mình "Một kho đồ chơi cho bé cần thanh lý". Xin mời MOD ghé nhà mình, và xem kho đồ chơi của con mình, chẳng lẽ thanh lý 35 món đồ chơi thì là bán hàng.

  Thứ hai, mình tham gia mục thanh lý đến giờ cũng đã được một thời gian, và mình thích tạo ấn tượng với các Mom để topic thu hút được nhiều chú ý. Như topic thanh lý xe đẩy chẳng hạn, mình thanh lý xe đẩy của con, cộng thêm của chị em họ hàng, để làm cho topic thêm phần sinh động.

  Nếu gọi là hàng bán, thì ít nhất phải có cái gì đó cố định, còn đằng này, lâu lâu người nhà gửi về vài thùng đồ, chị em họ hàng gừi cái này cái kia, dọn đồ của con vác lên thanh lý, lấy tiền mua cái khác, rồi lại thanh lý, rồi lại mua. Cái vòng luẩn quẩn mua mua thanh lý đó thì mới có tiền để thỏa mãn cơn nghiện shopping và nghiện mua sắm, nghiện xài đồ mới chứ MOD.

  Lúc Webtretho mới mở mục MGOD, mình cũng tí ta tí tởn vào đăng topic ở đó. Tất cả chỉ để nhằm có cơ hội thanh lý đồ cho nhanh thế thôi. Nhiều lúc chẳng có gì để thanh lý, cũng phải cố gắng vét đồ của con để các Mom đừng quên lãng để tiếp tục ủng hộ mình. Thậm chí có mẹ thích mua đồ chơi quá, mình dẫn vào phòng con mình lựa đồ nó đang chơi và thanh lý luôn.


  Mong MOD hiểu và xử sao cho thấu tình đạt lý. Cám ơn MOD.

  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 991 Bài viết

  • 287 Được cảm ơn

  #2
  Bạn tí ta tí tởn đăng topic bên MGOD thì đừng ghi chữ shop vào http://zaodich.com/forum/f2484/shop-...he-xem-992536/ , bạn không được phép gửi vào Thanh Lý và phải về Mua Gì Ở Đâu gửi bài cho hợp lệ.

  Tuy nhiên bên MGOD bạn làm sai quy định gửi 2 topic vào cùng 1 box thời trang, Mod chưa xử lý vì bên TL nhắc nhở bạn trước.

  http://zaodich.com/forum/f2484/shop-...he-xem-992536/

  http://zaodich.com/forum/f2484/topic...he-xem-995906/

  Nếu bạn vẫn tiếp tục làm sai, chúng tôi khoá ID bạn.

  Thông báo mới về nội dung mua bán của MGOD và Thanh lý - các bạn ngó qua để biết vì sao topic mình không thể gửi bài thêm, hay chỉnh sửa gì hết nhé.

  Các thành viên thuộc khu vực MGOD không được phép dẫn link quảng cáo vào tiêu đề, chữ ký.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 67 Bài viết

  • 32 Được cảm ơn

  #3
  Chào mebehanah,

  Trước khi bạn bất bình, Mod đề nghị bạn xem lại trách nhiệm thành viên của bạn. Khi tham gia ở MGOD bạn đã đọc và thấu hiểu Quy định chưa? Topic bạn lập ở thanh lý đã vi phạm quy định, trong khi đó Mod đã 2 lần xoá để bạn tìm hiểu lại Quy định, thế mà bạn vẫn có lý do để bất bình?

  Trích http://zaodich.com/forum/f2686/quy-d...1-11-a-991274/
  B/ Quy định thanh lý

  - Hàng thanh lý là hàng mua về không có nhu cầu sử dụng dù đã dùng hay chưa dùng
  - Các cửa hàng không tiếp tục bán hàng được đăng vào các mục bán hàng phù hợp, không được đăng ở mục Thanh lý.
  - Đối với người bán hàng thì hàng thanh lý là hàng bạn đã và đang không kinh doanh.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mod_Thanhly; 24/12/2011 vào lúc 08:45 AM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 52 Bài viết

  • 13 Được cảm ơn

  #4
  Đây là topic thanh lý. Nếu Mod thấy dấu hiệu bán hàng thì nên xóa để mọi người khỏi bị lừa.

  Thanks mod

  iframe: approve:
  • 756 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  ủa, bây giờ mình lỡ ghi chữ shop và mình hiểu ra là mình không có ý định shop xiếc gì hết thì sao MOD. Mình chỉ định thanh lý đồ thế thôi, không shop gì hết. Ngay cả bên một website khác dành cho các Mom tương tự, người ta cũng cho phép nếu bạn không muốn shop gì hết thì cứ việc đóng topic lại. Ủa, vậy giờ MOD mở shop rồi MOD không muốn mở nữa, MOD đóng shop lại thì cứ việc đóng chứ.

  Bất bình thì nói bất bình thế thôi. Bực mình thì show ra cho Mod là bực mình. Đó là quyền của thành viên.

  iframe: approve:
  • 681 Bài viết

  • 352 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi mebehanah Xem bài viết
  ủa, bây giờ mình lỡ ghi chữ shop và mình hiểu ra là mình không có ý định shop xiếc gì hết thì sao MOD. Mình chỉ định thanh lý đồ thế thôi, không shop gì hết. Ngay cả bên một website khác dành cho các Mom tương tự, người ta cũng cho phép nếu bạn không muốn shop gì hết thì cứ việc đóng topic lại. Ủa, vậy giờ MOD mở shop rồi MOD không muốn mở nữa, MOD đóng shop lại thì cứ việc đóng chứ.

  Bất bình thì nói bất bình thế thôi. Bực mình thì show ra cho Mod là bực mình. Đó là quyền của thành viên.
  Quyền của thành viên cũng nằm trong khuôn khổ quy định của diễn đàn. Bạn nói hàng của bạn có món mới, món cũ; Nhưng theo Mod5, hàng cũ đó ko phải là của anh em bạn bè gửi chi hết, mà là hàng 2nd bạn nhập về bán! Mod5 có tìm sơ qua số tài khoản của bạn ở các trang khác, kết quả như thế nào bạn tự hiểu! Không thể đếm hết số topic bạn mở bán hàng ở 1 website cho các Mom tương tự trên 10 ngón tay, và không chỉ có 1 ID ở diễn đàn đó.
  Cho dù có bực bạn cũng nên kìm chế đừng có nóng! Vi phạm quy định thì cần sửa, chứ không phải bị di chuyển thì lại lập topic mới!
  Tiếp tục vi phạm bạn sẽ bị khóa ID mà không cần thông báo.

  Quy định MGOD cập nhật tháng 5/2012
  Thành viên chú ý: SẼ XÓA CÁC TOPIC SPAM VÀ KHÓA ID VĨNH VIỄN VỚI CÁC THÀNH VIÊN SPAM.
  GẶP => BÀI SPAM/RÁC CÁC BẠN VUI LÒNG BẤM BÁO VI PHẠM GIÚP MOD5 NHÉ.
  5 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 756 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #7
  Chào MOD,

  Sáng đến giờ mình bận con chứ thật ra ngay từ sáng, đọc được reply của Mod, đã muốn trả lời ngay lập tức. Nhưng đến giờ này con bé nhà mình mới ngủ trưa, tranh thủ được một ít thời gian để trả lời MOD.

  Thứ nhất, MOD thử đi xe hơi vòng vòng đổ xăng mua đồ second hand bên Mỹ (một cái bang Texas đã lớn hơn cả nước VN), rồi đóng thùng gửi về VN với giá khoảng $5/1 ký, chưa kể thuế, thì thử về VN có bán được với cái giá rẻ như mình đang thanh lý đồ không. Hay là đồ của mình là do người nhà không dùng gửi về cho thì mới thanh lý được với giá đó. Chính vì do đồ của mình là do người nhà mang về cho nên làm sao gọi là SHOP được, phải có nguồn hàng ổn định, và liên tục thì mới gọi là SHOP được chứ.

  Thứ hai nếu nhập hàng về rồi bán với giá thanh lý dễ như MOD nói thì chắc trên mạng tất cả các mẹ khác đã làm, chứ không phải chỉ mình mình. Còn nếu mình tìm ra cách nhập đồ về bán mà theo kiểu nhập nhiều, theo kiện thì phải mở SHOP bán bên ngoài và quảng cáo trên báo chứ không phải đi vào box thanh lý bán với giá bèo, và mỗi tuần lèo tèo đăng lên 40 món, và bán lai rai vậy đâu. Thật sự là đồ người nhà về cho, cộng thêm đồ mình shopping mua về cho con xài, rồi đem thanh lý để bù tiền thêm mua đồ mới thôi, và cũng để thõa mãn thú mua mua bán bán, trao đổi với các Mom trên này.

  Thứ 3, việc MOD search google tìm tài khoản của mình, đó là việc bình thường, MOD mô tả như có gì bí hiểm lắm vậy. MOD thử search google xem thử các MOM khác thanh lý đồ có thanh lý ở các trang khác không. Và ngay cả bản thân MOD, Mod có account ở các trang khác không hay là chỉ có 1 account ở webtretho. Webtretho đâu phải là duy nhất. Và ở các trang khác Mod có account đúng tên account Mod đang ký ở webtretho hay là khác. Mình nói thẳng, mình đăng ký lúc đầu account nguyenvyvy ở ********, nhưng sau đó thấy tên mebehanah được các Mom biết đến nhiều, nên mình đăng ký lại mebehanah để dùng cho thống nhất thế thôi. Nên Mod không nên đưa việc đó ra như một điều gì bí hiểm vậy. Đó chỉ là một chuyện rất thông thường, và hầu như mẹ nào thanh lý cũng thanh lý ở nhiều nơi.

  Thiệt sự mình bận con nên mỗi lần vào trả lới được cũng khó, nếu được, MOD cho mình xin cái hẹn, mình sẽ đến webtretho để trình bày với MOD. Cám ơn MOD.

  iframe: approve:
  • 756 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #8
  Thêm nữa, MOD nói số topic mình đăng bên Lờ Cờ Mờ đếm trên 10 đầu ngón tay. Vậy một tháng ở webtretho được đăng bao nhiêu topic, 4 topic, chỉ cần 3 tháng là 12 topic. Và ở bên Lờ cờ mờ có luật muốn mở topic mới thì phải đóng topic cũ, topic cũ đã đóng thì được mở topic mới thôi. Vì tiêu đề không bao giờ sữa được, nên muốn đặt tiêu đề mới để hấp dẫn thì phải mở topic mới.

  Ở trên này, có nhiều Mom lâu lâu mới vào đặng thanh lý, còn có mẹ thì thanh lý suốt ngày. Vì cứ có tiền thì lại đi mua tiếp rồi lại thanh lý thôi. Như con mình đồ chơi mới chơi được vài lần là đã đi thanh lý rồi. Có người nghiện shopping như mình thì phải vậy thôi, mới có tiền thõa mãn cơn nghiện chứ MOD.

  iframe: approve:
  • 756 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #9
  Như mình đã nói, MOD cứ thử đi nhập đồ như MOD nói rồi bán với cái kiểu như bán hàng thanh lý, nghĩa là lèo tèo mỗi tuần 1 topic, và giá thì bèo, các mẹ trả giá thậm chí mua ở Mỹ còn chưa có giá đó, thì Mod làm được không. Không có ai làm được việc đó đâu, nếu được nhiều người đã làm. Vì tiền bán được không bù nỗi tiền bỏ ra.

  Còn bên ngoài những đầu nậu nhập hàng thùng, quần áo second hand là người ta bỏ sỉ, nhập về từng container, rồi bỏ sĩ cho mấy người bán lẻ. Làm gì có đồ dùng, đồ chơi cho con nít mà mua. Vì chỉ quần áo mơi có hàng, chứ ba cái đồ này làm gì có hàng mà thu gom.

  Còn chẳng ai nhập về mà đi vào đây mà bán theo kiểu thanh lý đâu.

  iframe: approve:
  • 681 Bài viết

  • 352 Được cảm ơn

  #10
  Bạn có chắc là khi bạn dùng ID nguyenvyvy ở Lam cha Me bạn ko mở topic bán hàng với những sản phẩm này? Bạn có chắc là bạn chưa từng bán đồ chơi và đồ dùng cho bé? Nội việc đó thì topic của bạn cũng đã phải di chuyển về các Box ở MGOD chứ không phải Box thanh lý. Bạn bán giá nhập, dưới giá nhập cũng vậy.
  Quốc có Quốc pháp, Gia có Gia quy, WTT cũng là 1 ngôi nhà, cũng có quy định của nó, bạn có thể không vừa lòng với các quy định ở WTT nhưng người khác lại thấy thích, thấy ổn. Bạn đã vào nhà thì bạn nên đọc kỹ Gia quy để tránh những thứ bực tức không đáng có.
  Những bắt bẻ khác của bạn về những gì Mod5 nói ở post trên Mod5 không muốn đôi co, nhưng cảm ơn bạn "góp ý".
  Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.
  Thân.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mod_Zaodich5; 25/12/2011 vào lúc 09:15 PM.
  Quy định MGOD cập nhật tháng 5/2012
  Thành viên chú ý: SẼ XÓA CÁC TOPIC SPAM VÀ KHÓA ID VĨNH VIỄN VỚI CÁC THÀNH VIÊN SPAM.
  GẶP => BÀI SPAM/RÁC CÁC BẠN VUI LÒNG BẤM BÁO VI PHẠM GIÚP MOD5 NHÉ.
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
 • Trang 1/2

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2

LinkBacks Enabled by vBSEO