Mẹ nào mua phải đồ dởm, ko ưng ý thì vào đây!!!

 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 4
 • 5
 • 6
  • 261 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #51
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Me_Xu_iu Xem bài viết
  Mình nghĩ chỉ nên complain những mặt hàng nào chất lượng ko đúng như ngbán rao hay tệ hơn là những ng zô đây để lừa đảo thôi, và khi complain thì nên có hình để mọi người cùng đánh giá mức độ đúng sai của 1 vấn đề. Đâu cần phải tốn tgian để ngồi gõ lóc cóc vài dòng ủng hộ người này, chỉ trích người kia.

  Hơn nữa, quy định của wtt bây giờ cũng khá chặt chẽ rùi,mình chỉ mong mua được đồ rẻ còn sdụng được để tkiệm chút ít, chứ ko mong mua phải đồ phế thải mà còn lặn lội chạy đi tìm nhà ngbán.

  Trên wtt này có lẽ ai cũng đã làm cha mẹ hết cả rồi, có những cái còn cao hơn cả tiền bạc, đừng vì chút hiểu lầm mà tạo chỉ trích làm mất đoàn kết ACE, mất đi cả niềm vui khi mình TL được chút đồ dư dùng trg gđình. :Sad:
  Nhất trí với bạn này!Tặng bạn nè :Rose::Rose::Rose::Rose:

  iframe: approve:
  • 4,190 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #52
  Bắt tay với e cái! Chị cũng thấy dạo này topic loãng quá nên thôi cũng học em lót dép ngồi nghe và đọc thôi! Ko nói nhiều nữa (hic, chính xác là ko viết nhiều nữa!).
  Chứ cứ tham gia kiểu này khổ chủ ko lên tiếng mình lại thành "tai tiếng" :Laughing::Laughing::Laughing:  Trích dẫn Nguyên văn bởi Hoamaivang20071 Xem bài viết
  Chị ơi em thấy chị YN nói là có gọi điện lại cho bạn returnoflove nhưng không thể liên lạc được. Và bạn ấy xác nhận là có tháo sim ra trong một khoảng thời gian nào đấy (có thể là khoảng thời gian chị YN gọi điện chăng), khi gọi điện cho bạn có nhất thiết chị ấy phải dùng số DĐ để gọi không ạ? Thường mua hàng em hay dùng số ĐT công ty (xài chùa hehehe), khi tới nơi hẹn mới gọi bằng DĐ. Vì vậy khi không thấy số DĐ của chị YN gọi nhỡ không có nghĩa là chị ấy không liên lạc với bạn.
  Em đồng ý là chị YN có hơi nặng lời nhưng cái này có thể thông cảm được vì ngay sau khi mua hàng xong không thể liên lạc được với người bán trong khi đó chất lượng khác xa những gì những bán nói. Theo chị, chị sẽ nghĩ gì ạ?
  Có thể chất lượng hàng hóa theo con mắt của mỗi người nhưng nước hoa thì khác. Chị YN đã từng dùng nước hoa xịn cùng loại nên chị ấy chắc chắn biết là nó giữ mùi trong bao lâu. Thế nên có lẽ loại trừ khả năng chị ấy không thể phân biệt được xịn hay fake.
  Bạn returnoflove khẳng định nước hoa của mình xách từ Mỹ về (có thể hiểu là hàng xịn), nhưng theo kinh nghiệm của một số người sành nước hoa, xách tay từ nước ngoài về cũng có loại xịn loại fake. Vì vậy cũng không thể kết luận chai nước hoa đó xịn hay fake. Có lẽ bây giờ thanh lý nước hoa hay mỹ phẩm được xách từ nước ngoài về mà mình không biết rõ lắm nên ghi thêm "được xách tay từ nước ngoài về nhưng không rõ xịn hay fake chăng???" hehehe :Laughing::Laughing::Laughing::Laughing:

  Nếu bán hàng xong người mua phản hồi về chất lượng mà người bán lại không hài lòng với sự phản hồi này thì có thiệt thòi cho người mua lắm không huhuhu...Nếu người mua phản hồi không chính xác thì em nghĩ nó càng làm tăng uy tín cho người bán chứ phải không các chị?

  Sao dạo nay em nhiều chuyện quá. Thôi không tham dự nữa. Em lót dép ngồi hóng lấy thêm kinh nghiệm mua bán hàng vậy :Rose::Rose::Rose::Rose:


  iframe: approve:
  • 1,950 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #53
  Chào các mẹ

  Sau khi đăng bài trong topic này, mình nhập bviện GĐ trong chiều tối đó, hôm nay đã ra viện đây. Mặc dù bác sĩ cho nghỉ đến hết tuần nhưng mình vẫn phải cố đi làm vì công việc bề bộn, mà đợt trước đã nghỉ thường xuyên vì con ốm rồi mà bây giờ mẹ ốm nghỉ nhiều nữa thì mất việc.

  Mặc dù rất mệt nhưng mình cố gắng đọc hết các phản hồi của các bạn để biết được mình sai, đúng chỗ nào.
  Trước hết, mình xin lỗi những người bán và cả em returnoflove nếu những từ trong bài viết của mình mà các bạn cảm thấy là quá đáng và mong các bạn thông cảm cho mình trong lúc quá bực mình mà hành động như vậy.
  Sau đó, mình xin cảm ơn các bạn đã đặt mình trong trường hợp của mình mà phản hồi lại trong topic này, đặc biệt là bạn “hoamaivàng20071”.

  Mình chỉ trình bày một vài sự việc liên quan, dẫn đến việc mình làm một topic phản hồi như trên.

  Chuyện mình thấy chai dầu thơm không được như ý là vài ngày sau mua. Ngay lúc đó mình nghĩ do mình hơi mệt trong người nên mình không ngửi đúng được mùi của nó. Đến lúc lễ mình ở nhà xịt cho mình thơm tho, mà lần này xịt vài chỗ như đã nêu, …cũng 1tiếng. Chiều, mình chạy qua nhà bà chị họ mượn thử chai dầu thơm 5ml của chị xịt thử, thấy khác hẳn. Mình định bụng thôi thì lỡ mua phải chịu. Mà dầu thơm thì lại không thể biết được như mua quần áo. Khi mua xong món hàng nào, mình xóa thông tin liền về món hàng đó để đỡ rối mắt.
  Lục trên google rồi mình cũng tìm ra được đường dẫn, nhưng không vào được. Mình gọi cho số điện thoại đó bằng số dđ của mình 4 lần cách nhau khoảng 10’ hay hơn và còn gọi bằng số cơ quan cũng từng ấy lần, nhưng ò…e …í. Nếu các bạn lần đầu mua đồ của người nào vừa không phải chất lượng như mình đã nêu mà liên lạc lại bằng điện thoại 10 lần không được thì bạn nghĩ gì? Có một số bạn đã có cảm giác mua hàng bị giống mình cũng đã lên tiếng phản hồi,
  Đúng là số mình xui thật. Phải chi mình gọi được thì hay quá, sẽ chẳng có gì rùm beng ở topic này khiến các mẹ tranh cãi. Sao mà gỡ sim ra trùng thời điểm mình gọi đến thế!
  Mình đọc trên diễn đàn thấy vài lần như vậy, toàn là các mẹ bị lừa, nên mình chỉ sợ các mẹ bị lừa thôi và thế là mình làm topic đó. Trước giờ mình đã mua hàng 6-7 lần trên WTT như của chị zen-zenny;mehoangbaole; mehoangthien; mesusu_carot;(không biết ghi đúng không) ... và chỉ bán 1 lần, các mẹ có thể hỏi những mẹ đó xem mình mua hàng như thế nào.
  Thực sự mình chỉ mong mua được hàng như mẹ Xiu_iu nói thôi, chứ mình cũng không muốn nặng nhẹ làm gì.


  Sau khi mình viết bài này, mình rất mong topic này đóng lại, các mẹ đừng tranh cãi nữa. Lát nữa mình sẽ gọi lại cho em returnoflove để trao đổi 2 bên.

  Cám ơn các mẹ đã đọc giải thích của mình.  iframe: approve:
  • 4,190 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #54
  Khổ thân mẹ Ý Nhi quá! Jờ bạn khỏe lại rồi, mong 2 bạn sớm giải quyết mọi việc tốt đẹp nhé!
  Chúc 2 bạn Ý Nhi và returnoflove cuối tuần vui vẻ! :Battin ey:

  iframe: approve:
  • 4,809 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #55
  các chị ơi, em xin ngoài lề 1 tí, ngoài việc của chị YN và returnoflove:

  - chai mini 5ml thường thơm và dai hơn chai lớn (cái mày là chủ quan em nhận xét)
  - không phải nước hoa nào cũng có fake (hàngg từ Sing hay Malay). Em có 1 bí quyết nhỏ thế này để hạn chế mua nhầm hàng fake:
  1. Vì hàng fake bao giờ cũng là full-size nên em ít khi nào mua hàng fullsize mặc dù mua fullsize tiết kiệm hơn (ngta đánh vào tâm lý này để làm hàng fake chăng?)
  2. Em thường vào các trang web chuyên bán nước hoa fake để cập nhật tình hình có nhãn hiệu nào bị fake là em sẽ cẩn trọng hơn ngay (cũng thường là full-size)

  Trang web tham khảo hàng fake như www.phuongperfume.com (e lấy link này từ banner quảng cáo bên 5s), hình như còn có duongperfume.com nữa thì phải

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 28 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #56
  Trích dẫn Nguyên văn bởi me_tennis Xem bài viết
  có thể Phan Quyen cũng không biết bộ mỹ phẩm này là quá đát.

  mà sao Jan không nói thẳng ra là date như vậy là hết.

  giõng văn của Jan ở phần cuối mình thấy khó chịu quá. có cần phải nói nặng lời như thế không.

  nếu thật sự Phan Quyên biết hết date mà vẫn bán thì chỉ thấy là người lừa đảo không tốt thôi chứ đâu phải làm điều ác đến nỗi phải bị Jan nguyền rủa từ lúc sống đến lúc chết như vậy.
  Em cũng đang đăng bán 1 bộ ISA KNOX PREMIUM GIFT SET 5 PCS ngta tặng. em k dùng mỹ phẩm nên k rành về giá lắm. tìm trên các trang thì giá cả quá trời khác nhau. em tham khảo giá của trang uy tín thì đúng là khoảng 1tr4, em rao bán lại 1trieu,sẽ fix cho mẹ nào quan tâm, thế mà có bao nhiêu ng vô nói em "k biết hay lừa đảo mà bán giá cao vậy?!". rằng họ bán có mấy trăm ngàn. Em chả dùng mỹ phẩm nhưng em biết 1 điều là mỹ phẩm ISA KNOX thì chẳng bao giờ có giá 2,3 trăm ngàn. sao nhiều ng hay vậy nhỉ?! crying: and sad:

  iframe: approve:
 • Trang 6/6

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 4
 • 5
 • 6

LinkBacks Enabled by vBSEO