ID Bé Sâu / QuynhPhuong04 - Thanh lý đồ gỗ nội thất hàng showroom mới sử dụng

  • 394 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #21
  Trích dẫn Nguyên văn bởi 111668333 Xem bài viết
  "Nguyên văn bởi tatihehe
  Em liên hệ: -a.Khánh 0922.253.639
  - Địa chỉ :434 Đội Cấn - Hà Nội
  để biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé."

  Đọc cái này mình đã thấy nghi nghi rồi nhưng không có bằng chứng cụ thể nên thôi không nói ra.

  "Bạn đã từng tạo ra nick bé sâu để giả vờ làm người cần mua đồ gỗ rồi thì mình nghĩ bạn cũng không ngại có thêm vài nick nữa để làm người đã từng mua hàng nhà bạn . Trong mạng ảo cũng như ngoài đời thật thà là cha giả dối , nếu bạn nói bạn làm ăn ngay thẳng thì đâu có những dòng mà mình đã post lên . Còn bạn đừng lồng lộn lên như thế mỗi khi ai động chạm vào bạn , như vậy càng làm mọi ngưởi hiểu rõ bản chất con người bạn mà thôi"Thanks buoisangsh đã nói hộ những gì mà tớ muốn nói. Tớ vừa chuyển nhà cũng đang cần mua giường tủ mới. Nhưng nói thật là cái địa chỉ 434 Đội Cấn với số ĐT trên tớ phải để vào trong sổ đen nhà tớ. Vì tớ nghĩ một người kinh doanh (dù là qua mạng ảo) không minh bạch bằng cách tạo nick giả vờ là người mua hàng, sau đó khi có người phát hiện lại la làng lên như là mình bị oan ức lắm ấy.... thì liệu sản phẩm do họ kinh doanh có đảm bảo chất lượng không? Và mình liệu có được nhận một dịch vụ hậu mãi tốt từ một người như thế không? Chán!!!
  Cám ơn bạn đã thẳng thắn nhưng mình cung nghĩ nếu có đến thì chúng mình cũng k hợp tác đc với nhau.Với 1 số tiêng tương đối lớn nếu thực sự k tin tưởng đc nhau thì làm sao có thể hợp tác.Thật sự các bạn có thể tin đc 1 ng thuê nhà 1 vài năm làm cửa hàng sao lại k tin tưởng khi nhà đó là nhà ở của bọn mình.Bạn nghĩ bỏ 1 vài tỷ hay chọn mua 1 căn nhà dễ dàng hơn là chọn 1 địa điểm làm cửa hàng sao.Bọn mình cũng chẳng giầu đến mức độ nay mua nhà này mốt mua nhà nọ để làm ăn
  Mình cũng chưa từng thanh minh chuyện " chân gỗ" như bạn nói trên, chuyện đó thật sự là vợ chồng mình có lỗi nhưng nó chưa từng xảy ra trong topic thanh lý này bạn ah.Mình thành thật xin lỗi chuyện post bài trong mục "Em biết anh này rồi , bạn em cũng mua hồi sắp cưới . Hàng đẹp đấy nhưng cũng không rẻ đâu , up hộ chủ đề hay", nhưng bạn chỉ cho mình câu nào mình khen hàng nhà mình tốt hay rẻ?Theo mình đó cũng chỉ là 1 cách up bài như trên TTVOL thôi, nếu đó là 1 cách làm ăn gian dối thì vợ chồng mình chính thức xin lỗi các bạn trên diễn đàn WTT.

  iframe: approve:
  • 2,939 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #22
  Em nghĩ là khi lên diễn đàn thì nên trung thực. Mọi người giúp đỡ và ủng hộ nhau trên diễn đàn mà. Các mẹ góp ý chị cũng nên nhẹ nhàng nhận sai, đừng lên to tiếng làm gì. Thật sự là đoc topic em thấy chị to tiếng đấy chứ.
  Cám ơn các mẹ đã cảnh báo, suýt nữa em cũng tin và định ghi địa chỉ Đội Cấn để qua tham khảo, nhưng may là nhờ mẹ sáng suốt nên em cũng lưu vào địa chỉ đen thôi.

  iframe: approve:
  • 394 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #23
  Trích dẫn Nguyên văn bởi heo nhua Xem bài viết
  Em nghĩ là khi lên diễn đàn thì nên trung thực. Mọi người giúp đỡ và ủng hộ nhau trên diễn đàn mà. Các mẹ góp ý chị cũng nên nhẹ nhàng nhận sai, đừng lên to tiếng làm gì. Thật sự là đoc topic em thấy chị to tiếng đấy chứ.
  Cám ơn các mẹ đã cảnh báo, suýt nữa em cũng tin và định ghi địa chỉ Đội Cấn để qua tham khảo, nhưng may là nhờ mẹ sáng suốt nên em cũng lưu vào địa chỉ đen thôi.
  Em cũng nên tìm hiểu kỹ chuyện nó bắt nguồn từ đâu dã nhé.Chị hỏi em tại sao vợ chồng chị thanh lý đồ dùng rồi mà mọi ng cừ ồn ào lên là nhà chị bán đồ mới?Thế những người bán đồ mới mà thanh lý đồ dùng rồi đều là lừa đảo, đều là "vừa ăn cắp vừa la làng" hay "buôn bán chợ búa".Đặt địa vị em vào chị bị xúc phạm như thế em có chịu đc hay đón nhận 1 cách nhẹ nhàng?
  Giờ chị cũng nói luôn cho những người chưa từng liên lạc với vợc hồng chị mua đồ để mọi ng khỏi viết bài lên đây nữa nhé: vợ chồng mình bán hàng nội thất nhưng cả 2 đều đang đi làm và chưa đủ ĐK cũng như không có tg để mở CH nên VC mình phải tận dụng nhà đang ở(phong ngủ, phòng khách, phong ăn....) và ngay cả nhà những lkhách hàng đã sử dụng sp của VC mình - tất nhên là họ phải đồng ý-để làm nơi trưng bày cũng như để dùng luôn .Nhưng mỗi lần có mãumã mới thì bọn mình lại đóng 1 bộ mới thay đ ể vừa dùng vừa trưng bày, thé bộ cũ nhà mình làm gì? Sửa lại cho mới xem có khách để bán ah- có làm thế thì tiền vận chuyển và lưu kho cũng quá tội nên mình bán thanh lý cho nhanh.Thế mỗi lần thanh lý đồ chị lại phải kể lể ra như thế sao?Còn giá cả thì thuận mua vừa bán chứ cũng chưa lừa lọc ai cả, nếu có thì mọi ng đã viết bài lên phản ánh, nói tốt thì còn là chân gỗ thế mọi ng phản ánh xấu thì nhà chị xóa đc đi ah:mad:
  Sao mọi ng chưa hỏi mình để hiểu cho rõ vấn đề mà đã lên đây viết bài nói VC mình là thế này thế kia.Mọi ng trước khi cảnh báo cho ai biết 1 vấn đề gì nên tìm hiểu cho rõ đã nhé.Thank

  iframe: approve:
  • 2,939 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #24
  Chị ơi, em cũng mới vào WTT với mục đích là học hỏi kinh nghiệm của các chị thôi. Vậy nên những lời khen chê của các chị hầu như em không kiểm chứng lại mà cho đó như 1 lời khuyên để tham khảo. Việc chị làm thêm em nghĩ là rất tốt nhưng tạo nhiều nick để đưa ra nhiều ý kiến em thấy không hay chị ạ, chỉ những người mới như em bị hiểu lầm thôi, chứ các mẹ đã có kinh nghiệm sẽ biết ngay thôi.
  P/S: em không comment về chất lượng hàng nhà chị vì nói thật là chưa mua hàng nhà chị,em không nhận xét. Vì vậy em chẳng cảnh báo ai cả. Chỉ là suy nghĩ của cá nhân em chia sẻ với mọi người vì em thấy chị như vậy không trung thưc, tạo nhiều nick để tăng lòng tin của mọi người.
  Chị làm tốt mọi người sẽ tìm đến chị thôi,ai cũng muốn mua với giá cả hợp lý mà.
  MOD à, việc này em nghĩ mọi người cũng có ý kiến đủ rồi. Nếu ai vi phạm nội quy thì MOD theo đúng quy định để làm, nếu không MOD nên khóa lại thôi.

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #25
  Lời cuối cùng gửi tới quỳnh phương và bé sâu : Nói nhỏ nhỏ thôi kẻo công ty nhà xinh nó nghe thấy nó gửi cho cái đơn kiên . Lúc đó đi mà to mồm với quản lý thị thường . Mới vào đời buôn bán còn nhiều thứ phải học lắm . Nếu mà là cây ngay thì không sợ chết đứng .

  iframe: approve:
  • 613 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #26
  Nhà này như kiểu có thù oán gì với chủ hàng hay sao í nhỉ? Cùng là thành viên WTT mà nặng lời như ngoài chợ đen thế bạn.
  Đúng là mình chưa thấy ai lên đây phản hồi là đồ rởm như mẹ Qp nói cả, chỉ thấy móc chuyện trên dd thôi. Tôi nghĩ ai muốn xem thì đến thẳng CH , ai ko muốn mua thì để cho người ta bán hàng với, đừng nên vì bức xúc riêng mà kháy, mỉa rồi xúc phạm người khác như thế. Việc nick ảo mẹ QP cũng đã xin lỗi rồi, thôi thế là được rồi nhỉ.
  Dĩ hòa vi quý đi cả nhà nhé :LoveStruc:
  Mình nghĩ bạn buoisanghn cũng ko nên bức xúc quá kẻo lại tự nhiên ôm cục tức vào người lại khổ ra. Thêm bạn bớt thù mà, nhỉ :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc: :LoveStruc:


  iframe: approve:
  • 661 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #27
  Em xin lỗi spam 1 tý ạ. Em có shop baby, đang tính thanh lý mấy đồ dùng của con giai như xe tập đi, xe đẩy, ghế ngồi ô tô. Xem chừng khó quá.

  @all: em nghĩ mọi người mua bán trên dd tin tưởng nhau là chính. Bản thân ai cũng có lòng tự trọng, phải biết tôn trọng người khác để người ta tôn trọng mình. Cái việc mua bán đôi khi nó chỉ cho vui. Sao giờ mọi người khiến nó căng thẳng quá vậy. Đôi khi nó cũng là cơ hội để chị em mình qua lại, buôn chuyện cho vui mà. Thời buổi bây giờ có phải đói ăn đói mặc, sống chết vì tiền đâu. Thêm bớt 1 vài triệu chẳng giàu hơn hay nghèo đi.

  Các chị đừng lời qua tiếng lại nặng lời như vậy, nghe buồn lắm.

  iframe: approve:
  • 65 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #28
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Baby4Love Xem bài viết

  Các chị đừng lời qua tiếng lại nặng lời như vậy, nghe buồn lắm.
  em xin đồng ý với chị này,trên WTT mà cứ mọi người cứ loạn xị thế này thì nhiều mẹ xem xong buồn lắm. Em đề nghị Mod đóng topic này lại thôi ạ

  :Rose:
  iframe: approve:
  • 617 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #29
  Mình cũng hoàn toàn nhất trí với mẹ Baby4love, mình thấy lần này mọi người nặng lời với nhau quá rồi, cứ thế này thì còn gì là WTT nữa.

  iframe: approve:
  • Avatar của Caminito
  • Caminito
  #30
  Em xin phép xì-trum (oái, xì pam chứ) 1 tý ạ!
  :Crying: :Crying: :Crying: Từ ngày mình vào WTT đến giờ, toàn thấy những chuyện phiền lòng quá hà! Sao mọi người không rộng lượng với nhau hơn một chút nhỉ? Cho dù người ta có kinh doanh hay thanh lý hay gì gì chăng nữa, miễn chất lượng hàng và giá cả ok, tức là người mua được hàng không có phản hồi gì, vậy thì tại sao người không liên quan lại phải bức xúc đến vậy? Các bác ơi thở sâu nào, hít vào... thở ra... hít vào...thở...

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO