Gửi những ai có ý định mua hàng của em Tuyết Anh có nick bien xanh&cat trang

 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
  • 45 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #1
  Chào cả nhà!
  Thật buồn khi mình lại vào đây viết những dòng này.
  Mình biết đến webtretho khi cấn bầu baby của mình, từ ngày biết đến trang web mình cũng có rẩ nhiều niềm vui và cũng xen lẫn nỗi buồn.
  Vui là: mình học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu về nuôi con trẻ, chăm sóc sức khỏe bản thân, và vui nhất là đi săn hàng thanh lý, mục tiêu mua được đồ tốt giá rẻ... tâm lý chung của phụ nữ nhất là các bà mẹ sau khi có baby, nhu cầu tiết kiệm rất nhớn!
  Buồn là: món hàng thik nhưng lại bị chậm chân, cũng có những lúc mua được những món hàng nhưng về cũng không xài...hic... nhưng chưa bao giờ biết đến có mục phản hồi này nếu không gặp em Tuyết Anh- bien xanh & cat trang, vì chị em gặp nhau nói chuyện em ấy kể cho mình có mục phản hồi hay lắm...blaa blah...
  Sự việc xảy ra cũng đã được đến nay 11 ngày. Hôm thứ năm ngày 15/07/2010 Mình vào link của em và chấm cái váy công sở của chị gái em ấy và cái áo dây màu trắng mua sale off ở Nhật- theo như lời em ấy viết trên link hình. Hôm ấy trời mưa, nhưng vì đã trót hẹn nên mình đã cố gắng đến, ngại mang tiếng bỏ bom. Tìm được đến nhà mình cũng bị đậu phộng đường 1 lúc - vì lúc đi chủ quan khu nhà em ấy ở mình biết- nhà em ấy ở Tân Hương gần mút đầu chợ Tân Hương, em ấy nói là từ Etown đến nhà em ấy gần 2km nhưng mình nghĩ phải gần gấp đôi, đến được nơi mình cũng đã mệt nhoài. Thử áo mình thấy vừa ý vì kiểu dáng mình thik, cũng không quan tâm nó xuất xứ từ đâu vì thực tình mình hay mua cái mình thích chứ không quan tâm đến xuất xứ lắm. Em ấy đưa mình xem thêm mấy cái áo dây chưa up trong link hình, thấy cái cách em ấy nói chuyện và ra vẻ rất trân trọng quần áo của mình, mình lại thêm phần yên tâm vì sự kĩ lưỡng của em ấy, mấy cái áo dây em ấy đưa mình em ấy sợ mình mặc không vừa làm hư form áo em ấy, em ấy sợ rằng khi mình mặc áo xấu quá, mọi người hỏi mua ở đâu mà mình nói mua của em ấy thì mọi người hiểu lầm là quần áo của em ấy mà xấu thế à - em cẩn thận đến thế mà mọi người! . Mình nghe xong cũng hơi phật ý, em này làm gì mà chảnh thế... tự ái mình đi thử --- cái sự ngu là từ đấy tự cái sự tự ái đấy mọi người ạ--- và vừa in lạ thế, vậy là mình lấy 3 cái áo dây và cái váy hết 650k, cái váy là 300k mọi người ạ. Mình có hỏi thêm em ấy là có bớt thêm khong em ấy nói là bớt nhiều rồi và lôi trong một bịch đồ một số quần áo hỏi mình có lấy không em cho chị nhưng mình lắc đầu vì ko có nhu cầu ... hic mình thấy em ấy dễ thương ghê tận dụng đúng tinh thần cũ mình mới người cả nhà nhỉ! Nói chuyện qua lại về chuyện mau ahfng hiệu ở việt nam toàn bị gái đắt gấp rưỡi gấp đôi, vid như cái túi ninewest 20$ mà về VN bán tận 50$... nên ở Vn thiệt thòi ghê, bởi vậy nên chỉ có chờ mấy mẹ sành điệu thanh lý thôi, em ấy liền nói không có nhu cầu mau trên này vì em ấy có nguồn rùi... hic mình nghe cũng thấy bùn ghê--- Ra về cũng vui vẻ, nếu như đên trưa cuối tuần mình không bảo chị giúp việc giặt giùm mình cái váy - vì thấy em ấy trân trọng áo quần nên mình bảo chị giúp việc giặt bằng tay, thì hỡi ôi cái váy bỏ vào nước nó ra màu xanh lè phần thân dưới cả nhà ạ,mà phần thân trên màu trắng :Crying: chị giúp việc của mình thảng thốt la lên, mình chạy ra nhìn mà giận tím mặt... thật ra vì là mình rất kị đồ ra màu cả nhà ạ, đối với mình đồ mà xịn cỡ nào mà cứ ra màu là mình tẩy chay, khổ nỗi cái váy này nữa trắng nữa xanh. Tính mình lại rất nóng nên gọi ngay cho em ấy mình đang giạn nên rất to tiếng, nhưng thực ra bình thường mình cũng đã nsoi lớn tiếng rồi cả nhà ạ, khổ thân cái giọng ồm ồm- vì vậy mà hay bị hiểu là quát nạt hồ đồ đấy cả nhà ạ. Nói chuyện đt xong em ấy đồng ý để mình trả lại, vì mình có nói là cái mà mình đã dị ứng thì khó mà sử dụng logic mà phải không cả nhà!?
  Xong đến tối em ấy lại nhắn cho mình là em ấy ấm ức vì mình đã không biết trân trọng lại trân trọng nữa cả nhà ạ, một cái váy rẻ đẹp như vậy, huhu 300k mà rẻ đối với 1 cái váy seconhand không rõ nguồn gốc xuất xứ- xin lỗi cả nhà lúc đầu mình không care việc xuất xứ là chủ quan tin vào cách trân trọng quần áo của em ấy- và trong tin nhắn em ấy còn hỏi thêm là hình như mình cũng đã use rồi phải không?! :RollingEy: Mua đồ cũ về phải giặt rồi mới mặc chứ phải không các mẹ thông thái, logic của các mẹ mà!? Mà giặt đã bị vậy thử hỏi cả nhà mình mặc thế nào với cái áo loang lỗ ?! :Nottalkin:
  Cả nàh ráng nghe mình tường thuật cho nso rõ đầu đuôi.
  Khổ thân mình nặng duyên nợ với cái váy này ghê lắm lận, CN mình tìm cách CPN cho em ấy nhưng không kiếm được xe ôm gần nhà có lẽ do trời mưa cả nhà ạ. Mình có nt cho em ấy, em ấy rất vĩ đại gia hạn cho mình đến thứ 2. Đây cả nhà ạ, chiều CN mình nhận được mail phải đi công tác, huhu, lu bu lo chuận bị, mãi đến khuya 12h đấy cả nhà ạ, mình giật mình vì em ấy hẹn mình thứ 2, trời ơi không muốn lại phiền phức vì cái vụ chuyển trả do có biết nhờ ai đâu?!- phải kể thêm với cả nhà là trong lúc điện thoại với em ấy về vụ áo ra màu sau đó đã cãi nhau với chồng vì chuyện cứ đi mua thanh lý rồi rước phiền vào thân,chồng bảo bỏ đi đừng có mà thanh lý nữa, khổ thân bị cảnh cáo 1 lần rùi, vì có lần nhờ đi lấy giùm gần cơ quan chồng ở , mà cái em thanh lý áo ấy cứ bận nên làm xã mình chạy tới chạy lui mấy lần bực quá nên cảnh cáo từ dạo ấy, huhu. Nên mạo muội thôi hay là cứ trả giá cái áo vừa với ý mình cho nó xong việc. mình trả =1/3 giá, em ấy nói là THÀ ĐỂ EM ẤY VỀ GIẶT THÊM 2,3 LẦN CHO NÓ BỚT RA MÀU VÀ THANH LÍ LẠI CŨNG ĐƯỢC, HOẶC 250 HAY THÊM TÝ 220K. Mình lại tiếp tục vì muốn cho nó xong mà nên nhắn là thôi thì cả 2 cự nhường thêm bước nữa như trong quy tắc bắt tay, pahir cũng tiến về phía đối phương mới nắm được tay nhau. Vì nếu để đến thứ 4 thì mình ngại quá mình trả 150k. Nhưng em ấy bảo là nhường mình lắm rồi, vì em ấy mua đồ tốt mặc đúng 2 lần không care nó ra màu trừ khi nó là hàng hiệu 2-3 triệu Thật ra mình thắc mắc không hiểu em ấy giặt như thế nào vì như đã nói phía trên cái váy nữa trắng nữa xanh cả nhà ạ! Em ấy cho mình số điện thoại của bên CPN, mình lại vội gọi nhưng không thấy bắt máy, mình sốt ruột năn nỉ xã là gọi và chuyển giùm mình, nhưng đúng là nặng nợ cả nhà ạ, xã mình gọi không được, quay lại mắng mình 1 chặp, chán kinh khủng.Đến sáng thứ 4 mình vẫn chưa chuyển được cho em ấy, phần ngại phần bực nói chung tổng hợp các laọi cảm xúc! Mình rảnh rỗi hơn nên vào web trả lời và cũng là cho đỡ nhớ thanh lý- vẫn không tởn cả nhà ạ!!! rooling: Mình ngạc nhiên khi thấy em ấy ngang nhiên đề trên link hình - vì khi khích vào reply thì nó vô tình kích vào nick nên nó hiện ra profile thế là mình thấy có bài viết, nhảy vào xem em ấy có đăng bán lại cái váy không- là em ấy bảo hy vọng nta- ám chỉ mình đấy- chỉ sử dụng 1 lần- em ấy hay mắc cái tật võ đoán này lắm cả nhà ạ! sao em ấy không hy vọng ngươi ta chưa sử dụng nhỉ!?:Thinking: trong khi mình đã nhắc vì cái câu hỏi đã sử dụng của em ấy mà mình rất bực mình, đồ cũ mua về chưa giặt làm sao ai mà mặc, làm người ai làm thế và bảo em ấy dừng có thấy mình đi mua đồ thanh lý là dạng cùi bắp hay dạng mới nhớn nhí nhảnh con cá cảnh vì có đồ mới -mà đồ cũ muh - mặc liền mà ko giặt, thực ra mua đồ mới về cũng phải giặt rồi mới mặc chứ các mẹ thông thái nhỉ!?
  Thế đấy cả nhà ạ, lần này thì cục tự ái nó lên tới chỏm tóc rồi cả nàh ạ, em thương lượng với em ấy là có muốn nhận hết cả 3 cái áo và cái váy còn nguyên vẹn cả mùi shampoo của em ấy giặt không, đồ của em ấy trân trọng đến thế chắc em ấy sao quên được mùi!? Em ấy nói mình không dễ dãi và ngu thế- thế ra mua đồ của em ấy là ngu cả nhà nhỉ mình suy theo logic của em ấy nói -
  Vậy đấy cứ mỗi lần mình cố nhịn để giải quyết em ấy lại tống cho mình mấy chưởng, không thể thở được luôn!
  Nhưng mà thôi em ấy bảo mình giữ lại hết mà làm kỉ niệm đi, vì em ấy chả muốn liên quan gì cái tuýp người như mình sao thế nhỉ?! Theo logic em ấy cần những con gà như mình lắm đấy, vì tin tưởng người theo kiểu gặp lần đầu tiên!
  Mình sẽ trân trọng các các áo và cái váy của em ấy lắm, có lẽ phải đóng một cái kệ để lên cao để mỗi lần nhìn thấy à bờm to thế già rồi nhưng vẫn .... như thường chứ không vì con người của em ấy mà lại bực cái quần cái áo, nó có chọn mình đâu, mình chọn nó mà...
  Cảm ơn cả nhà đã đọc hết dòng tâm sự của mình.
  Sự việc của mình tuy không giúp nhiều người nhưng chắc rằng giúp những ai trước khi mua nhớ hỏi đồ có ra màu và search kỹ giá trị món hàng muốn mua, khi vào đây mới học hỏi là khi mau phải tìm hiểu kĩ món hành muốn mua --- lại bờm, vì tòan tin webtretho các bà mẹ với nhau ai lại nỡ cho nhau món mà mình chỉ muốn quẳng đi nhỉ các mẹ thông thái hén!
  Mà nhất là trước khi mua đồ của em Tuyết Anh nhé , vì em ấy rất rất trân trọng quần áo, toàn mua hàng tốt, nên ai có ý định mua thì phải trân trọng và mặc đẹp chứ không mặc xấu làm em ấy xấu lây
  Chân thành cảm ơn cả nhà

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Anisa; 27/07/2010 vào lúc 12:47 PM. Lý do: Vui lòng không đăng thông tin cá nhân
  iframe: approve:
  • 1,757 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  có tấm ảnh nào ko moonmilk?

  iframe: approve:
  • 40 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Trích dẫn Nguyên văn bởi moonmilk Xem bài viết
  Chào cả nhà!
  Thật buồn khi mình lại vào đây viết những dòng này.
  Mình biết đến webtretho khi cấn bầu baby của mình, từ ngày biết đến trang web mình cũng có rẩ nhiều niềm vui và cũng xen lẫn nỗi buồn.
  Vui là: mình học hỏi thêm những kinh nghiệm quý báu về nuôi con trẻ, chăm sóc sức khỏe bản thân, và vui nhất là đi săn hàng thanh lý, mục tiêu mua được đồ tốt giá rẻ... tâm lý chung của phụ nữ nhất là các bà mẹ sau khi có baby, nhu cầu tiết kiệm rất nhớn!
  Buồn là: món hàng thik nhưng lại bị chậm chân, cũng có những lúc mua được những món hàng nhưng về cũng không xài...hic... nhưng chưa bao giờ biết đến có mục phản hồi này nếu không gặp em Tuyết Anh- bien xanh & cat trang, vì chị em gặp nhau nói chuyện em ấy kể cho mình có mục phản hồi hay lắm...blaa blah...
  Sự việc xảy ra cũng đã được đến nay 11 ngày. Hôm thứ năm ngày 15/07/2010 Mình vào link của em và chấm cái váy công sở của chị gái em ấy và cái áo dây màu trắng mua sale off ở Nhật- theo như lời em ấy viết trên link hình. Hôm ấy trời mưa, nhưng vì đã trót hẹn nên mình đã cố gắng đến, ngại mang tiếng bỏ bom. Tìm được đến nhà mình cũng bị đậu phộng đường 1 lúc - vì lúc đi chủ quan khu nhà em ấy ở mình biết- nhà em ấy ở Tân Hương gần mút đầu chợ Tân Hương, em ấy nói là từ Etown đến nhà em ấy gần 2km nhưng mình nghĩ phải gần gấp đôi, đến được nơi mình cũng đã mệt nhoài. Thử áo mình thấy vừa ý vì kiểu dáng mình thik, cũng không quan tâm nó xuất xứ từ đâu vì thực tình mình hay mua cái mình thích chứ không quan tâm đến xuất xứ lắm. Em ấy đưa mình xem thêm mấy cái áo dây chưa up trong link hình, thấy cái cách em ấy nói chuyện và ra vẻ rất trân trọng quần áo của mình, mình lại thêm phần yên tâm vì sự kĩ lưỡng của em ấy, mấy cái áo dây em ấy đưa mình em ấy sợ mình mặc không vừa làm hư form áo em ấy, em ấy sợ rằng khi mình mặc áo xấu quá, mọi người hỏi mua ở đâu mà mình nói mua của em ấy thì mọi người hiểu lầm là quần áo của em ấy mà xấu thế à - em cẩn thận đến thế mà mọi người! . Mình nghe xong cũng hơi phật ý, em này làm gì mà chảnh thế... tự ái mình đi thử --- cái sự ngu là từ đấy tự cái sự tự ái đấy mọi người ạ--- và vừa in lạ thế, vậy là mình lấy 3 cái áo dây và cái váy hết 650k, cái váy là 300k mọi người ạ. Mình có hỏi thêm em ấy là có bớt thêm khong em ấy nói là bớt nhiều rồi và lôi trong một bịch đồ một số quần áo hỏi mình có lấy không em cho chị nhưng mình lắc đầu vì ko có nhu cầu ... hic mình thấy em ấy dễ thương ghê tận dụng đúng tinh thần cũ mình mới người cả nhà nhỉ! Nói chuyện qua lại về chuyện mau ahfng hiệu ở việt nam toàn bị gái đắt gấp rưỡi gấp đôi, vid như cái túi ninewest 20$ mà về VN bán tận 50$... nên ở Vn thiệt thòi ghê, bởi vậy nên chỉ có chờ mấy mẹ sành điệu thanh lý thôi, em ấy liền nói không có nhu cầu mau trên này vì em ấy có nguồn rùi... hic mình nghe cũng thấy bùn ghê--- Ra về cũng vui vẻ, nếu như đên trưa cuối tuần mình không bảo chị giúp việc giặt giùm mình cái váy - vì thấy em ấy trân trọng áo quần nên mình bảo chị giúp việc giặt bằng tay, thì hỡi ôi cái váy bỏ vào nước nó ra màu xanh lè phần thân dưới cả nhà ạ,mà phần thân trên màu trắng :Crying: chị giúp việc của mình thảng thốt la lên, mình chạy ra nhìn mà giận tím mặt... thật ra vì là mình rất kị đồ ra màu cả nhà ạ, đối với mình đồ mà xịn cỡ nào mà cứ ra màu là mình tẩy chay, khổ nỗi cái váy này nữa trắng nữa xanh. Tính mình lại rất nóng nên gọi ngay cho em ấy mình đang giạn nên rất to tiếng, nhưng thực ra bình thường mình cũng đã nsoi lớn tiếng rồi cả nhà ạ, khổ thân cái giọng ồm ồm- vì vậy mà hay bị hiểu là quát nạt hồ đồ đấy cả nhà ạ. Nói chuyện đt xong em ấy đồng ý để mình trả lại, vì mình có nói là cái mà mình đã dị ứng thì khó mà sử dụng logic mà phải không cả nhà!?
  Xong đến tối em ấy lại nhắn cho mình là em ấy ấm ức vì mình đã không biết trân trọng lại trân trọng nữa cả nhà ạ, một cái váy rẻ đẹp như vậy, huhu 300k mà rẻ đối với 1 cái váy seconhand không rõ nguồn gốc xuất xứ- xin lỗi cả nhà lúc đầu mình không care việc xuất xứ là chủ quan tin vào cách trân trọng quần áo của em ấy- và trong tin nhắn em ấy còn hỏi thêm là hình như mình cũng đã use rồi phải không?! :RollingEy: Mua đồ cũ về phải giặt rồi mới mặc chứ phải không các mẹ thông thái, logic của các mẹ mà!? Mà giặt đã bị vậy thử hỏi cả nhà mình mặc thế nào với cái áo loang lỗ ?! :Nottalkin:
  Cả nàh ráng nghe mình tường thuật cho nso rõ đầu đuôi.
  Khổ thân mình nặng duyên nợ với cái váy này ghê lắm lận, CN mình tìm cách CPN cho em ấy nhưng không kiếm được xe ôm gần nhà có lẽ do trời mưa cả nhà ạ. Mình có nt cho em ấy, em ấy rất vĩ đại gia hạn cho mình đến thứ 2. Đây cả nhà ạ, chiều CN mình nhận được mail phải đi công tác, huhu, lu bu lo chuận bị, mãi đến khuya 12h đấy cả nhà ạ, mình giật mình vì em ấy hẹn mình thứ 2, trời ơi không muốn lại phiền phức vì cái vụ chuyển trả do có biết nhờ ai đâu?!- phải kể thêm với cả nhà là trong lúc điện thoại với em ấy về vụ áo ra màu sau đó đã cãi nhau với chồng vì chuyện cứ đi mua thanh lý rồi rước phiền vào thân,chồng bảo bỏ đi đừng có mà thanh lý nữa, khổ thân bị cảnh cáo 1 lần rùi, vì có lần nhờ đi lấy giùm gần cơ quan chồng ở , mà cái em thanh lý áo ấy cứ bận nên làm xã mình chạy tới chạy lui mấy lần bực quá nên cảnh cáo từ dạo ấy, huhu. Nên mạo muội thôi hay là cứ trả giá cái áo vừa với ý mình cho nó xong việc. mình trả =1/3 giá, em ấy nói là THÀ ĐỂ EM ẤY VỀ GIẶT THÊM 2,3 LẦN CHO NÓ BỚT RA MÀU VÀ THANH LÍ LẠI CŨNG ĐƯỢC, HOẶC 250 HAY THÊM TÝ 220K. Mình lại tiếp tục vì muốn cho nó xong mà nên nhắn là thôi thì cả 2 cự nhường thêm bước nữa như trong quy tắc bắt tay, pahir cũng tiến về phía đối phương mới nắm được tay nhau. Vì nếu để đến thứ 4 thì mình ngại quá mình trả 150k. Nhưng em ấy bảo là nhường mình lắm rồi, vì em ấy mua đồ tốt mặc đúng 2 lần không care nó ra màu trừ khi nó là hàng hiệu 2-3 triệu Thật ra mình thắc mắc không hiểu em ấy giặt như thế nào vì như đã nói phía trên cái váy nữa trắng nữa xanh cả nhà ạ! Em ấy cho mình số điện thoại của bên CPN, mình lại vội gọi nhưng không thấy bắt máy, mình sốt ruột năn nỉ xã là gọi và chuyển giùm mình, nhưng đúng là nặng nợ cả nhà ạ, xã mình gọi không được, quay lại mắng mình 1 chặp, chán kinh khủng.Đến sáng thứ 4 mình vẫn chưa chuyển được cho em ấy, phần ngại phần bực nói chung tổng hợp các laọi cảm xúc! Mình rảnh rỗi hơn nên vào web trả lời và cũng là cho đỡ nhớ thanh lý- vẫn không tởn cả nhà ạ!!! rooling: Mình ngạc nhiên khi thấy em ấy ngang nhiên đề trên link hình - vì khi khích vào reply thì nó vô tình kích vào nick nên nó hiện ra profile thế là mình thấy có bài viết, nhảy vào xem em ấy có đăng bán lại cái váy không- là em ấy bảo hy vọng nta- ám chỉ mình đấy- chỉ sử dụng 1 lần- em ấy hay mắc cái tật võ đoán này lắm cả nhà ạ! sao em ấy không hy vọng ngươi ta chưa sử dụng nhỉ!?:Thinking: trong khi mình đã nhắc vì cái câu hỏi đã sử dụng của em ấy mà mình rất bực mình, đồ cũ mua về chưa giặt làm sao ai mà mặc, làm người ai làm thế và bảo em ấy dừng có thấy mình đi mua đồ thanh lý là dạng cùi bắp hay dạng mới nhớn nhí nhảnh con cá cảnh vì có đồ mới -mà đồ cũ muh - mặc liền mà ko giặt, thực ra mua đồ mới về cũng phải giặt rồi mới mặc chứ các mẹ thông thái nhỉ!?
  Thế đấy cả nhà ạ, lần này thì cục tự ái nó lên tới chỏm tóc rồi cả nàh ạ, em thương lượng với em ấy là có muốn nhận hết cả 3 cái áo và cái váy còn nguyên vẹn cả mùi shampoo của em ấy giặt không, đồ của em ấy trân trọng đến thế chắc em ấy sao quên được mùi!? Em ấy nói mình không dễ dãi và ngu thế- thế ra mua đồ của em ấy là ngu cả nhà nhỉ mình suy theo logic của em ấy nói -
  Vậy đấy cứ mỗi lần mình cố nhịn để giải quyết em ấy lại tống cho mình mấy chưởng, không thể thở được luôn!
  Nhưng mà thôi em ấy bảo mình giữ lại hết mà làm kỉ niệm đi, vì em ấy chả muốn liên quan gì cái tuýp người như mình sao thế nhỉ?! Theo logic em ấy cần những con gà như mình lắm đấy, vì tin tưởng người theo kiểu gặp lần đầu tiên!
  Mình sẽ trân trọng các các áo và cái váy của em ấy lắm, có lẽ phải đóng một cái kệ để lên cao để mỗi lần nhìn thấy à bờm to thế già rồi nhưng vẫn .... như thường chứ không vì con người của em ấy mà lại bực cái quần cái áo, nó có chọn mình đâu, mình chọn nó mà...
  Cảm ơn cả nhà đã đọc hết dòng tâm sự của mình.
  Sự việc của mình tuy không giúp nhiều người nhưng chắc rằng giúp những ai trước khi mua nhớ hỏi đồ có ra màu và search kỹ giá trị món hàng muốn mua, khi vào đây mới học hỏi là khi mau phải tìm hiểu kĩ món hành muốn mua --- lại bờm, vì tòan tin webtretho các bà mẹ với nhau ai lại nỡ cho nhau món mà mình chỉ muốn quẳng đi nhỉ các mẹ thông thái hén!
  Mà nhất là trước khi mua đồ của em Tuyết Anh nhé , vì em ấy rất rất trân trọng quần áo, toàn mua hàng tốt, nên ai có ý định mua thì phải trân trọng và mặc đẹp chứ không mặc xấu làm em ấy xấu lây
  Chân thành cảm ơn cả nhà
  Thông cảm với bạn, tâm sự câu chuyện của bạn rất nhẹ nhành và bạn đã cố tránh dùng những từ gây "kích động" mạnh. Nhưng thiệt ra, mình có cảm tình khi đọc phản hồi của một số bạn đang trong tâm trạng " bị ức chế", các bạn ấy dùng từ ngữ thật cảm xúc hơn, nên mọi người hiểu câu chuyện và có phần cảm tình hơn với nạn nhân.
  Đọc xong câu chuyện của bạn, mình chỉ nhớ mỗi câu "cả nhà ạ" thôi.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Anisa; 27/07/2010 vào lúc 12:48 PM.
  3 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 386 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  HI cả nhà!chị này thật quá cố chấp và em đang lu bu ko cv ở vp ko kịp pm nhanh.Em quote tin nhắn cả 2 bên cho mọi người đọc nhé,vì em nói chuyện với chị này đúng là mệt..
  Hình thì chờ e sẽ pót lên nhé,váy mà chị í mua còn mới tinh,mặc 1-2 lần đầu,do tầng dưới là vải thô xanh đen nên e nói chị ấy là nó sẽ ra màu 4-5 lần thôi,chị í cứ đợi xem,còn ko thì gửi lại em gửi tiền trả lại...ai dè..cũng vì chị ấy quê là em nói rõ ràng quá,chị thấy phơi xong ko bị sao cả liền nhắn tin trả giá ,trả lần 1 ko đc qua hôm sau lại trả giá tiếp,e 1 mực đòi gửi trả,cho số dt anh ship quen đến lấy về và số tk em trả tiền lại...chị ấy cứ lập lờ....Phải chăng chị ấy lỡ quá trớn rồi lại quay ra chọi người khác.Chán thiệt!

  tin lần 1
  Trích dẫn Nguyên văn bởi bien xanh&cat trang
  Em nhớ c nói là busy công tác xa tận đâu và sáng thứ 4 và lại đi d lịch..vẫn thỉnh thoảng F5 và thấy chị lang thang trên này..từ hôm qua thứ 3 đến hôm nay!!??
  E bận ko làm topic mới đc, trôi tận trang 20 rồi.Định 2-3h sẽ làm topic mới nên vô edit lại hình,chị xem ngày update thì bik,nhưng em vẫn chưa post lên kia mà,e còn cân nhắc mà ko ngờ chị lò mò vào rồi phán...
  May là chị viết ra chứ nói rồi gió bay mất...
  Tất cả tn chị gửi còn nằm trên dt em,e ghi lại tất cả lỡ đâu chị hồ hứng lại post lên phản hồi nói linh tinh e ko rảnh để comment.E đi làm,tli là 1 phần cho vui và giúp e giải tán đồ này thay đồ khác,chỉ rảnh lướt xem ai có j hay hay và reply pm chứ ko muốn cãi cọ đôi co như ăn ở ko được nên e né tránh trường hợp ko hay là phải bị vô phản hồi như lời chị hù dọa...Nếu có phản hồi thì em hơi bị mất time cũng mệt đấy!!!
  Đầu đuôi chuyên này từ đâu??c đến tận nhà mua 4 cái áo,chỉ 1cái ko vừa ý,2 ngày sau chửi em xối xả,ước có máy ghi âm nhé...!!mấy lần dt chị đều la hét,nói năng khó nghe vô tận,chị chê áo rồi nói nào là đừng tưởng chị cùi bắp,chị ghét và muốn đẩy ngay cái áo đi..em ok và né tránh phiền lòng 2 bên đã gọi lại và nói thôi coi như bù 50k cho chuyện ko vừa ý..chị lại ko chịu và nói thêm là đồ chị e mua cùi bắp,mua "lầm' với đầy lời nặng nề,ra ngoài mua thiếu j áo long lanh hơn..pk??e liền hiểu và ok ngay là gửi trả e sớm,chị hứa là CN or thứ 2..

  E về nhà cứ ấm ức vì sao 1 cái áo mà ngta nói năng vậy m lại nhịn ko chứ,e liền nt nói rõ ra suy nghĩ e và yêu cầu lần nữa là gửi trả sớm sớm,có cho tiền thêm e cũng ko muốn để áo cho người ko bik trân trọng..Chưa đầy 1 phút thì c gọi tới tấp,e thấy hồ đồ nên k nghe máy 2 lần,lần 3 e bắt máy...tổng cộng là ko dưới 5 lần e nhắc nhở c nói năng tử tế và ko đc hét la ng khác,vì 1 cái váy ko như ý đã coi ng khac ko ra gì,xin lỗi chị chứ em chưa gặp ai nạt em kiểu đó..nên e thực sự sốc ko kịp phản ứng cho phải...
  E bất ngờ vì chị hơn e 5-6 tuổi mà lại...!!thôi em cũng nghĩ như là xui xẻo m gặp,cố quên..Ai ngờ hôm sau chị lại nt đòi ship ngay qua mà lại cn,nhờ e chỉ giúp d vụ ship e ko bik ai làm cn và bảo thứ 2 chị gửi,chị cũng ok.Đến thứ 2 chị lại nói có c tác xa và trả gía cái váy từ 300k>>100k!!!?
  e ko chịu và vẫn đòi trả về,còn ko thì như ban đầu nói là 250k.Chị lại tiếp tục trả giá 180k..chịu nổi ko???em lại cho sdt anh ship hàng đến nhà và c gửi về cho e,chị lại nói nhà ko nhờ đc ai trong khi trước đó c nói có ngv..chị lại hẹn sáng thứ 4 sẽ gửi..Và ko thấy c nói j cũng như e thấy c vẫn online lướt thli em đã nhắn sms chị.
  cuối cùng là tin mà chị gửi...
  Chị ko có tư cách j dạy đời ng khác là nghĩ kĩ r nói trong khi chị chưa hề cân nhắc khi chị nặng nhẹ ng khác,chị muốn nói coi em là bạn ư?sao dễ thế??định nghĩa về bạn c chị là vậy nhưng e thì ko,ko thể áp đặt suy nghĩ c chị là e!xong chuyện này e ko hề muốn gặp c và tuýp người như chị..
  Áo chỉ ra màu lúc giặt,chị k kịp đợi khô xem ntn đã nhảy lên chửi bới đay nghiến..nếu tệ như chị nói sao k trả lại mà cứ mặc cả??sao lại miễn cưỡng giữ chi cái mình từng muốn vất đi!!??e hoàn toàn ủng hộ chị gửi lại nhưng ko chấp nhận cái kiểu lấp lửng vậy.E đã sms lần cuối nói là k muốn c mặc cả,nếu ok thì e bớt 50k or gửi về e sẽ ck trả tiền,tới nhà e càng tốt..thì hôm nay c lại trả giá 200k và đòi trả thêm tiền dt mà chị xả stress với e..hết đường với chị.
  E muốn stop ngay tại đây và như đã nói em đợi chị gần cả tuần,e ko đợi nữa,chị có nhìu lí do giữ áo c em quá lâu,e cho sdt anh ship qua lấy chị cũng lập lờ..em chịu chị và mong chị mang lại cho e trong ngày mai với tình trạng như lúc e giao đồ or nếu chị ok 250k như đã nói lần rồi e sẽ ck trả về 50k cho chị và hết!
  Còn Aó đó mà về đây thì em hứa danh dự sẽ mang lên topic mến tặng cho bạn nào mua đồ luôn xem ngta comment ntn.Cho chị thấy đc lời nói hồ đồ hôm trước c chị khi đọc tin nhắn mà ko kịp suy xét đã vội chửi e ngay là có phải bán ko đc cái áo rồi nói chị!!hic hic..nhớ lại mà tức thiệt!!ko còn lời nào nói nổi nữa.Mong chị ko gọi em như lần trước khi đọc pm này và cũng đừng hành động j hấp tấp thiếu cân nhắc.E sẽ ko nghe dt chị đâu ạ,phiền lắm!thôi c nhé.
  lần 2 -3chỉ thế này thôi

  Re: Váy

  Quote Nguyên văn bởi moonmilk
  Quote Nguyên văn bởi bien xanh&cat trang
  Cưng nhận lại hết nhé, cả 3 cái áo và cái váy nhé.
  Chị ạ!cái j cũng có căn nguyên và lí do của nó và có lẽ cũng có giới hạn nữa.
  Chị ko phải muốn nói muốn làm,cư xử ra sao cũng đc..Chị giữ hết đồ làm kỉ niệm đi,em ko nhận lại bất cứ j,em dễ dãi cũng rất nhìu mẹ trên này biết nhưng cũng ko ngốc và quá lắm để ai muốn làm thế nào cũng chịu.Mong chị hiểu nhìu hơn những j em nói.
  Tại cưng nói là chị không muốn giữ lại những món không muốn mà sao cứ lập lờ nên chị muốn làm vừa lòng cưng. Nguyên do và căn nguyên chị nghĩ không cân nói chắc cưng hiêu, cưng cứ suy nghĩ thật kỹ nhé! Vì chị cũng bỏ ra tận 650k và công sức chạy 15km để mua đồ mà cưng mà những cái món đồ đó cưng cho là đồ đẹp giá bèo.... Chị không dọa ai đâu! chị đã nói là làm mà chị không hơi sức đi dọa dẫm ai, và cũng đã tâm sự với cưng mất nhiều thời gian vì cái việc cỏn con này, và cũng đã nhắc nhở cưng đừng nên nói những gì mình đoán mà cưng cứ lặp lại hoài chán ghê lắm.
  Cưng cứ suy nghĩ cho thật kỹ nhé! Rồi trả lời chị.
  Đến thứ 2 này chị sẽ đợi câu trả lời từ phía cưng.[/QUOTE]
  em trả lời rất rất nhìu lần nht nào,mọi chuyện e trả lời và nói rõ rồi c đừng cố lập lờ.E ko nhận lại đồ nữa.Chị giữ đi, em ko rảnh,hi vong lần này là lần cuối e viết cho c.

  Mong là Mod xem xét rùi lock topic dùm e,chuyện bé cỏn con mà cần thiết phải đưa cả thông tin địa chỉ nhà,tên tuổi lên mạng..CHị này ra sao mọi người xem thử!!

  iframe: approve:
  • 34 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #5
  Trích dẫn Nguyên văn bởi minhha_bexiu Xem bài viết
  Thông cảm với bạn, tâm sự câu chuyện của bạn rất nhẹ nhành và bạn đã cố tránh dùng những từ gây "kích động" mạnh. Nhưng thiệt ra, mình có cảm tình khi đọc phản hồi của một số bạn đang trong tâm trạng " bị ức chế", các bạn ấy dùng từ ngữ thật cảm xúc hơn, nên mọi người hiểu câu chuyện và có phần cảm tình hơn với nạn nhân.
  Đọc xong câu chuyện của bạn, mình chỉ nhớ mỗi câu "cả nhà ạ" thôi.
  Em cũng thấy thế, chắc chị ấy bức xúc quá ấy mà

  iframe: approve:
  • 719 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  Trích dẫn Nguyên văn bởi Cún Bino Xem bài viết
  Em cũng thấy thế, chắc chị ấy bức xúc quá ấy mà
  Em đọc xong cũng chẳng hiểu mẹ í mún gì, đọc thêm bài của bienxanh&cattrang thì e nghĩ k cần có cái top này đâu các mẹ nhỉ? mẹ moonmilk bình tĩnh đi ạ.:Battin ey:

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 212 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #7
  Các mẹ thân quen cứ hỏi "biển xanh cát trắng" chỗ mua đồ second hand nổi tiếng ở SG nhé... Bla.. bla... mình "sure" là "biển xanh cát trắng" biết nhiều chỗ mua lắm đấy.
  Đôi khi lòng tin cũng cần đặt đúng chỗ, mà trót nghiện vào thanh lý rùi khó bỏ lắm...

  Never give up...
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 386 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #8
  .... vì em ấy rất rất trân trọng quần áo, toàn mua hàng tốt, nên ai có ý định mua thì phải trân trọng và mặc đẹp chứ không mặc xấu làm em ấy xấu lây
  Chị nói thì nên xem lại m nói ntn,chị đến nhà em vui vẻ mua đồ,chị thử nhìu áo mà e thấy size nhỏ ko hợp form nên em nói chị là sợ chị mặc ko vừa ko đẹp,ý e nói j chắc lúc đó chị hiểu mà!em ngại nhất là cứ mặc vô rồi m khen đẹp đẹp rồi c về lại nói em cố khen để thanh lí cho đc đồ..Lát sau em khen là ủa,em ko ngờ chị mặc cũng vừa heng!đẹp đấy..rồi chị cũng vui vẻ chứ có nói j đâu...giờ thì ko ưa chị nói ra thành vấn đề khác...đúng là em đã nói ngay từ đầu,lên phản hồi thế nào cũng này nọ,người hiểu thì thôi còn ko thì cứ mặc sức vô ném đá...
  Chị đã cảnh báo mọi người xong chắc cũng thỏa dạ.E cũng thấy ko vui vẻ j khi vô phản hồi vì e cũng ko rảnh rỗi comment và cả địa chỉ nhà tên tuổi cũng đưa lên vì lí do 1 cái áo và áp đặt suy nghĩ cá nhân chị!

  iframe: approve:
  • 147 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #9
  Khách quan mà nói, bán hàng gì thì bán phải có cái tâm. Em thấy cả hai chị đều đa đánh như nhau

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 309 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #10
  mình có mua cái đầm dạ hội màu cam của chị Tuyết Anh,chị ấy rất nhiệt tình gởi đồ cho mình trước rồi mình gởi tiền sau,nhưng do mặc ko vừa nên mình gởi trả lại,mất công chị ấy đi gởi đồ vất vả mà chẳng được gì,thấy áy náy ghê,lúc gởi đồ chẳng dám nhắn tin cho chị ấy,sau đó bị mắng te tua nhưng túm lại vẫn thấy áy náy vì dù sao chị Tuết Anh cũng dể thương lắm chứ,nhưng có điều hơi buồn 1 chút là lúc trước chị ấy nhất quyết bán cho mình cái đầm dạ hội 650k mà bây giờ sale off cho mẹ nào có 400k. ặc...xém chút em hố to rồi

  Bóng mây không thể ôm trọn được
  Cánh gió mang tình đi khắp nơi
  Hữu duyên gió quyện đôi chân bước
  Không nợ đành nhìn cánh gió bay
  iframe: approve:
 • Trang 1/3

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3

LinkBacks Enabled by vBSEO