dọn nhà thanh lý quần áo hiệu, giá bèo nhèo, và 1 đôi giày hiệu SCHU

  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  em thanh lý một số quần áo hiệu, đa số mua ở nước ngoài khi đi công tác, vì niềm đam mê shopping nên bây giờ tủ quần áo quá trời luôn rồi, phải thanh lý nhanh gọn lẹ, để còn có cơ hội shopping. Mong các mẹ ủng hộ em nhé.
  và Thanh lý giảm giá một đôi giày SCHU mới mua mang 1 lần duy nhất, mua hơn 1 triệu nha các Mẹ, nay thanh lý 500k, các Mẹ có thể dạo một vòng Diamond thì sẽ biết thôi.


  http://www.flickr.com/photos/49011888@N04/
  http://www.flickr.com/photos/43136042@N05/

  Mẹ nào có nhu cầu ủng hộ em thanh lý nhanh nhanh, gọn lẹ em cám ơn nhé
  0907749823

  iframe: approve:
  • 386 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  À,ra bạn này là nick cubazen tháng trước tui hốt về đống nữ trang mua toàn ở Tây Tàu...tui đem về mà hok biết xử sao... hichic..Bà con mua của mẹ này thì cân nhắc xíu nha!Từ năm trước tới năm nay toàn dọn nhà thanh lí ko hà!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bien xanh&cat trang; 21/05/2010 vào lúc 11:51 AM. Lý do: xóa chữ kí
  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  cám ơn mẹ biển xanh&cattrang đã ủng hộ hàng mình, thuận mua vừa bán nhé Mẹ. Mình là người lớn đã làm Mẹ hết, ăn nói tế nhị để làm gương cho con cái chứ? Mẹ chịu mua hàng, mình ship bưu điện, về không ưng ý, chê cũ, đòi trả lại??? bây giờ ăn nói giống tôm cá quá.
  Mình thanh lý, nếu mẹ nào vừa ý ủng hộ mình cảm ơn, không sao hết.
  Người xinh từ trong miệng xinh ra, người xấu là do miệng làm xấu.
  Nhưng dù sao mình cũng rút kinh nghiệm từ Mẹ bienxanh&cattrang, nếu Mẹ nào mua hàng mình, vui lòng xem kỹ, thích thì mua, mình cảm ơn, các mẹ nghĩ sao, 20k - 30 k mà đi lừa gạt thiên hạ? chỉ có suy bụng mình ra bụng ta.

  iframe: approve:
  • 386 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Xin lỗi Mod cho e post bài vào đây lần nữa,cái cmt của mình ở trên bị xóa rồi,mình nói j mà bạn gọi là tôm cá,ai đọc qua thì biết mình nói j và nói ntn chứ!!?đáng lẽ nói vậy bạn nên xem lại mình và b nói mình kiểu đó với m nghe chướng nên nói luôn ra đây cho các mẹ biết vậy.
  Mình có mua hàng của bạn 2 lần,năm ngoái 1 lần,nói chung cũng tạm đc!vừa rồi tháng 4 mình gặp nick bạn và gọi dt cho bạn hỏi thăm và mua vài món đồ,mình nhắc đi nhắc lại là vì quen nên chọn đại,ko cần đến tận nơi,hỏi bạn là sure còn new90% thì gửi cho mình,và bạn gửi đến 8 ngày sau m nhận được.!!..hí hửng mở ra thì ôi thôi,bông tai thì cũ mèm,cái còn ko có khoen để cài,dây đeo cổ thì đứt đâu mất tiêu 1 đoạn,ai mà đeo được chắc nget thở vì nó ngắn cũn cỡn,bông tai bị gỉ sét,bay tróc màu xi hầu như 60%,nhưa xuống màu...nói chung là nếu ai có làm rơi của này thì con nít nó cũng ko thèm nhặt!đeo vào cho nó dị ứng chết hả..mà bạn còn rao là mua ở Mỹ,Pháp,Thái Lan...mình ham hố!!!hic
  hỏi bạn thli đồ trang sức cho ngta đeo hay để làm j??mình gom về 1 đống vì ham rẻ,cho nhỏ cháu vì nó ghiền mí trang sức cứ qua xin cô cho nó mà mình mua đồ đắt nên tiếc ko cho cháu nhìu đc...ai dè gặp vậy!mình chịu trả ship,ko bớt tiền bạn nữa..mà cuối cùng!!...Mình có nhắn tin nói về mấy món đó,hỏi có trả lại đc ko bạn ko cho và hỏi m nghĩ sao nói vậy...mình tự biết là mẹ này chắc thị giác có vấn đề nên nhắn đúng 1 sms rồi thôi mình ko thèm nữa!chả đáng nhưng nghĩ mình bị quê lắm lắm...Có mẹ trên này cũng gặp tương tự và chia sẻ với m,chả đáng bao nhiu nhưng mình nghĩ bạn ko nên bán những đồ như vậy,nên đem cho chỗ người nghèo ko có đồ bận ý nghĩa hơn đi thli lượm nhặt từng 10k-20k/món!bạn từng đi Tây U du học mà sao phải care chi mấy đồ cỏn con.Nếu uy tín ko sợ ngta nói j thì cứ lấy nick cubazen bán đồ lần trước mà thli,bạn post ít topic trong tháng chứ đâu có nhìu mà sợ quá số lần qui định!
  Mình nói thật tình đó.Thề ko cmt gì nữa,thề!

  Chỉnh sửa lần cuối bởi bien xanh&cat trang; 21/05/2010 vào lúc 04:00 PM. Lý do: xoa chu ki
  4 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 2,224 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  hic hic, đồ này đúng là đồ của mẹ Cuzaben. Mình quan tâm nhưng ở xa quá nên k xem đc.


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO