Dấu Hiệu Lừa Đảo trên WTT

  • 9 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #1
  Đây là topic của một thành viên WTT nè các mom ơi.......Em tính đặt làm 1 bộ Rèm cửa nhưng sau khi đọc Topic này xong em rất bức xúc các mom ơi.
  Đó là lời giới thiệu của chủ topic
  "Chào các mẹ
  Gia đình mình làm màn cửa cũng gần 20 năm, nói chung là cả nhà cùng làm cộng với mặt bằng là của gia đình nên giá cả mình nghĩ là hợp lý. Cửa hàng mình có đầy đủ chủng loại, cao cấp nhất đến bình thường,nay mẹ nào có nhu cầu có thì ủng hộ mình với, mình ở Bình Thạnh, Gò Vấp cũng có cửa hàng.
  Hoặc ko có thời gian thì có thể liên lạc với ông xã mình đến tận nơi tư vấn và xem mẫu mã.
  Sau 1 thời gian SALE ONLINE đạt được kết quả tốt, xin chân thành cảm ơn các mẹ đã từng, đang và sẽ đặt hàng của mình. Mình cam kết khi đặt hàng của mình, ngoài sự thoải mái về thời gian vì mình phục vụ tận nơi, thì các mẹ sẽ có 1 bộ rèm ưng ý với chi phí thấp nhất.

  0936320651 là số đt của ox mình, các mẹ cứ gọi hay nhắn tin thoai mái
  .
  Đặc biệt là khi các mẹ trên này đặt hàng thì sẽ do chính tay ox mình may, ko qua thợ đâu nhé
  Mình hay onl buổi tối nên mẹ nào cần tu vấn cứ để lại tn trong topic nhé. thân
  "
  http://zaodich.com/forum/f2540/man-c...-dang-1473970/
  Các mom hãy giúp anh "Cường" và các mom khác tìm địa chỉ và số ĐT của chủ topic này đi,để dạy cho họ phải làm ăn trung thực trên WTT .Đây là 1 cộng đồng lớn làm ăn uy tính đàng hoàn không phải chổ làm ăn của bọn lừa đảo 'mình cũng bị lừa nhiều lần rồi nên mình ghét tụi này lắm'.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  chào anh Cường em mới tìm thấy 1 topic của mamibonbon đây.....
  Anh hãy đến địa chỉ này hỏi xem có ai quen Mr nhiên không;
  "Cho thuê nhà nguyên căn DT;3.5 x 8m, có gác suốt, lối đi riêng, sân rộng để xe thoải mái, ưu tiên sinh viện hay gia đình, nói chung là sinh hoạt vô cùng thoải mái, có bếp riêng, WC riêng ,cách chợ Bình Triệu 50m, hẽm cụt an ninh , giá cho thuê 2tr/1tháng.
  ĐT xem nhà 0936320651( mr Nhiên)
  dc: 13/9 đường số 8 KP2, fuong hiệp bình chánh QTĐ
  "

  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #3
  Chào các mom và những ai đọc được topic này....
  em có tìm hiểu qua Tiệm màn cửa "36 bạch đằng, bình thạnh,quận bình thạnh" tiệm màn không có 1 người thợ nào hết,tất cả thợ đã nghĩ được vài năm rồi và người trực tiếp đứng ra may màn chính là chủ kiêm luôn quản lý của cửa hàng.
  - Làm ăn gian dối lừa đảo khách hàng chuyên lấy giá may màn trên trời dưới đất., trong đó có 1 người tên "Nhiên" là con rễ của chủ tiệm.
  - Em đã từng ra Chợ Lớn mua vãi,mua cây gỗ (tùy loại gỗ) để cho ông xã ở nhà gắn lên và mướn thợ may cho em 1 bộ màn và so sánh với giá may tại cửa hàng "36 bạch đằng" thì giá nó chên lệch 1/3 còn các cửa hàng khác thì 1/2.....
  Các mom muốn may 1 bộ màn vừa ý thì hãy cố gắng tìm hiểu thật kỹ nha,để không bị tiền mất tật mang và đừng bao giờ ứng hết tiền hoặc còn giữ lại 1/3 nha...ít nhất là phải giữ lại tiền cọc một nữa...vì nếu đưa hết hoặc giữ lại 1 hay 2 triệu "không đáng"nếu chủ tiệm làm không xong thì sẵng sàng bỏ luôn vì đã lời nhiếu lắm rồi...Và còn 1 điều nữa là đừng bao giờ nghe chủ tiệm hứa hẹn 1 điều gì hết toàn là hứa suông hết...nếu làm ăn đàng hoàn uy tính thì chủ tiệm sẽ không gì với khách hàng hết (uy tính mà)..

  6 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO