Cảnh báo về sự lừa đảo của nick mecutin08 bên trang Làm cha mẹ

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình lập topic này cảnh báo các mẹ đang sinh hoạt trên này đối với nick mecutin08 - Đà Nẵng. Các mẹ hãy sang bên trang *************, vào mục Quy định, giải đáp thắc mắc, sau đó tìm bài "Cảnh báo về sự lừa đảo của nick mecutin08 ở Đà Nẵng" nhé, mình không dẫn link sang đây được, Mod sẽ khóa ID của mình mất. Cám ơn các mẹ đã quan tâm

  iframe: approve:
  • 1,893 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Em chúc mừng vì chị cũng đã lấy lại đủ số tiền! Cô ấy SN 83 mà ghê gớm nhỉ! Thôi -------Vui vẻ lên mẹ nó nhé!

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 128 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #3
  Nick của bạn ấy bên webtretho là hongcndn. Cách đây, khoảng 5 tháng, bạn ấy có đăng thanh lý máy làm sữa đậu nành trên Webtretho.
  Qua trao đổi bằng PM với mình, bạn ấy khẳng định là máy mới 100%, có đầy đủ sách hướng dẫn sử dụng và giấy bảo hành. Giá đăng bán là 500K. Mình không mặc cả 1 đồng vì tin tưởng bạn ấy. Bạn ấy còn yêu cầu mình chuyển thêm 20K tiền vận chuyển. Tổng tất cả là 520K và yêu cầu mình chuyển tiền ngay.
  Đây là lần đầu tiên mình mua hàng trên mạng nên cũng không có kinh nghiệm gì lắm. Mình chuyển xong thì gọi điện cho bạn ấy liền, bạn ấy nói kiểm tra tài khoản xong sẽ chuyển máy cho mình.
  Mình chờ gần 1 tuần không thấy, gọi điện thì bạn ấy nói là bận việc chưa đi kiểm tra TK được. Mình rất buồn, vì khi mình gửi tiền thì hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối bạn ấy sẽ gửi hàng. Còn bạn ấy thì lại không tin là mình đã chuyển tiền. Mình yêu cầu bạn ấy chat và sẽ cho bạn ấy xem biên lai chuyển tiền qua webcam. Bạn ấy lại nói con bị ốm phải đi bệnh viện nên chưa gửi được.
  Hai tuần sau, mình nhận được máy. Trời ơi, thất vọng khủng khiếp. Miệng máy đã bị chuột hay con gì cắn mất một miếng, trong lòng máy thì bị ố vàng. Và hoàn toàn không có hướng dẫn sử dụng hay phiếu bảo hành gì hết. Mình PM cho bạn ấy, thì bạn ấy nói là con ốm, chồng đi gửi nên quên mất không gửi mấy thứ kia cho mình. Còn cái vụ máy mới 100% thì lờ đi luôn. Sau đó bạn ấy PM cho mình cách hướng dẫn sử dụng qua tin nhắn.
  Mình cũng dễ tính, hơn nữa lại thông cảm con người ta đang ốm nên mình bỏ qua. Lại nghĩ coi như mình bỏ ra 520K để mua 1 tý kinh nghiệm, nên thôi không nhờ mod đối chất. Mặc dù tin nhắn, biên lai chuyển tiền và cái máy ấy đến nay mình vẫn giữ nguyên.
  Hôm nay, đọc toppic này, mình nghĩ nếu ngày xưa mình mạnh dạn lên tiếng thì chắc chủ top không gặp phải tình huống này.
  Vài lời chia sẻ cùng các mẹ.
  Yêu các mẹ nhiều (trừ mecutin08 hay hongcndn)

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Smilie; 01/02/2010 vào lúc 10:52 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Nick này bên wtt như mẹ Smile cung cấp là hongcndn, các mẹ hãy đề cao cảnh giác nhé, tốt nhất là không nên giao dịch với những người như vậy.

  iframe: approve:
  • 4,809 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  mình đang nghĩ tới 1 bạn cũng sinh năm 83, cũng ở Đà Nẵng, thanh lý cái túi giả da y chang của mình mà hét giá 1tr8, tiếc quá wtt bị lỗi ko tìm ra những bài mình đã gửi vào topic ấy, hy vọng là không phải

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Ivy_le; 02/02/2010 vào lúc 11:58 AM.
  iframe: approve:
  • 6,578 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Tốt nhất các mẹ cho cái đc thật của mẹ ấy mà biết đường tránh chứ người ta đổi nick khác thì mình biết đường nào mà tránh

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO