Cảnh báo cẩn trọng với nick tuongtlt

 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5
  • 230 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Thông tin là nàng Ngân này bán cho mình tấm nệm sử dụng 10 năm nhưng khẳng định với mình chỉ có 2 năm: http://zaodich.com/forum/f2554/tiep-...l#post24971063

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1,538 Bài viết

  • 85 Được cảm ơn

  #3
  Chị không lấy tấm đệm đó chứ? Vì thường là đồ to thế mình đến tận nơi xem mà.

  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  Trích dẫn Nguyên văn bởi thuynguyen2812 Xem bài viết
  Chị không lấy tấm đệm đó chứ? Vì thường là đồ to thế mình đến tận nơi xem mà.
  Có thì chị mới lên đây cảnh báo chứ em. Người bán hàng không trung thật đấy em ạ. Khi chị mang nệm về phải chính nhân viên Kymdan xuống nhà kiểm tra nói cho chị biết là nệm này sử dụng được 10 năm.Chứ chị chưa từng sd Kymdan nhìn bên ngoài thì mình làm sao biết thời gian chỉ thấy nệm còn tốt, đàn hồi, không bủn là ok. Nàng lừa đảo vì nếu cứ đăng là nệm sd 10 năm nhưng vẫn còn tốt thanh lý với giá 16tr thì em có ngó đến topic đó hok em, chứ đừng nói là bỏ cả chục triệu ra mua hen.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi uniqueuyen; 13/07/2012 vào lúc 11:06 AM.
  iframe: approve:
  • 230 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  Đúng ra mình hok muốn nói v/v này vì mình đã mua từ hồi tháng 4 nhưng hnay mình biết được sự việc giữa bạn này và bạn Ngoandi v/v thanh lý túi 9West: http://zaodich.com/forum/f2854/noi-l...l#post25052631, bạn bbtuyetvan2 v/v cái áo cũ: http://zaodich.com/forum/f2854/em-mu...34/index3.html. Mình thấy cần cảnh báo mọi người thật cẩn thận khi mua hàng vì bản chất nàng này không nói đúng thực chất giá trị món hàng mình cần thanh lý.

  Chuyện của mình: Trước khi mua mình có hỏi nệm em 2năm vậy còn giấy BH. Nàng trả lời dạ còn chứ chị.Nàng đảm bảo tấm nệm mẹ nàng mới mua cho phòng dành cho khách khi dọn sang nhà này muh, tính ra xài chưa được 2 năm mấy chị nhé.
  Khi tới xem nệm thì mình cũng cẩn thận hỏi lại giấy. Nàng nói em có hỏi mẹ em muh mẹ em để lạc đâu mất rồi. Và nàng khẳng định chắc chắn là chị yên tâm đi nệm này mới 2 năm ah,KD nổi tiếng bền, do cần sữa lại làm VP cty nên em mới bán.
  Do mình thấy nhà nàng này rất giàu ở Biệt thự rất đẹp,to,xe hơi 4 bánh như vậy chắc hok lừa gạt làm ji. Mình đặt cọc và nàng hẹn T2 sang lấy.
  CN chồng rảnh mới nói mình đi lấy nệm chứ T2 đi làm sao nghĩ đi lấy. Gọi DT cho nàng thì nàng nói kiểu như đã hẹn T2 giao, giờ chị đổi lịch em ở xa không về được, mình nói thì em báo người nhà chị mang tiền sang đưa thì lấy chứ đâu cần em. Sau nàng nói Má em không thích người lạ vào nhà nên sẽ để tấm nệm ngoài sân chị tới đưa tiền rồi lấy đó. Mình nghe muh bực lắm nhưng lỡ cọc rồi nên cũng nhịn. Tới nơi thì nhà có mẹ và anh nàng hok có jì là khó chịu hết muh kiểu cách nàng này nói chuyện như vậy.
  Sau khi chở nệm về nhà chồng mình nói sao logo hok giống trên trang web Kymdan, rồi chị mình bảo nệm t xài cũng 3n muh cái màu của 2 mặt trên dưới đồng nhất chứ hok pải mặt trên vàng đậm hơn mặt dưới như thế này đâu.

  Vì thế mình liên hệ ngay CH Kymdan cho nv đến xem. Họ xác nhận nệm này đúng Kymdan sản xuất năm 2002 và sử dụng được 10 năm nên họ tặng mình cái bọc nệm mới. Có ai được tặng quà muh buồn phát khóc như mình không ???
  Sốc quá mình liên lạc lại với nàng ngay thì nàng nói là em hok biết em bán giùm cho Mẹ. Sau đó thì nói do nhà này mới chuyển sang 2 năm, nhưng tấm nệm này thì Mẹ mua lại của chị hàng xóm lâu rồi muh Mẹ em quên. Nhưng sau mình tìm hiểu kỹ về nick này thấy có tham gia bài nhận xét về nệm VT, thì ra gia đình nàng này mua nệm KD từ xưa chứ hok pải là quên đâu ạh: http://www.webtretho.com/forum/f69/d.../#post22437258 (( Thui chị ah, nhà e dùng VT dc 1 năm mấy , nệm lún hõm xuống, chán lắm....mẹ em cứ than hoài, không tốt cho cột sống tý nào, phải mua thêm miếng lót gỗ để lên trên để nằm ko bị lún. Hồi ấy chỉ đủ mua 1 tấm KD nên bấm bụng mua 2 tấm VT, thế mà KD đến giờ vẫn như mới, còn VT thì 2 tấm đều hõm hết....có tiền e cũng gom mua của KD. Còn không thì mấy mẹ thử mua nệm bông Hàn Quốc xem sao, e thấy mấy dì e sau này cũng mua loại này nhiều lắm. Không biết chất lượng thế nào nữa...))

  Mình mới nói nếu em không có ý định lừa gạt thì bây giờ chị trả nệm lại cho em, chị mất tiền vận chuyển 2 chuyến (600k) em trả lại tiền cho chị vì em bán hàng không đúng như em nói.
  Nàng ta bắt đầu lập luận kiểu nàng đã cho xem hàng trực tiếp kỹ càng mới mua,không giấu diếm, mình đã chủ động liên lạc để lấy hàng, cái nệm 10n muh vẫn tốt thì mình mới mua chứ nệm 2n muh không tốt thì mình có mua không, rồi trả lại làm sao biết có pải nệm của nàng hay không. Hoàn toàn đẩy hết lỗi sang mình.

  Mình trả lời: Code em chụp trên web còn đó em sẽ biết được có pải đúng nệm của e không. 2 trường hợp em nêu 10n tốt hoặc 2n hok tốt thì chị cũng sẽ không mua. Sao em hok thành thật đăng là nệm sd 10năm nhưng vẫn còn tốt, ai đồng ý thì họ sẽ liên lạc. Tính ra em bán còn đắt hơn lúc em mua thì sao gọi là Thanh lý. Chị chấp nhận mua với giá là 7trthôi, giá này cũng là giá hời với em.( Nệm KD năm 2002 thì bao nhiu các Mẹ nghĩ giùm)

  Qua lại cuối cùng nàng chốt 1 câu : e bớt lại chị 3triệu, 1 tháng sau em sẽ chuyển khoản cho chị vì $ em đã xoay hết. Nếu chị không đồng ý thì thôi em hok có cách giải quyết khác. Mình nghĩ thôi coi như mình xui vậy. Đời cũng có luật Nhân - Quả muh.

  Nhưng Hnay mình thấy sự việc thanh lý túi 9 West và áo cũng giống của mình là nàng này tâng bốc món hàng của nàng quá sai sự thật, và bỏ mặc khách hàng, lập luận 1 kiểu là mua hàng pải xem kỹ hok thì ráng chịu.

  Lỗi mình là quá tin vào cái mác biệt thự nhà giàu của nàng. Nếu lúc ấy không có giấy BH thì mình không mua thi đã không có sự việc tiền mất tật mang thế này. Nên mình mong các Mẹ thât cẩn thận nhé.
  Văn mình hok hay ,mình trình bày sao dài thế này. Các Mẹ chịu khó đọc vậy nhé

  Chỉnh sửa lần cuối bởi uniqueuyen; 13/07/2012 vào lúc 04:55 PM.
  8 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 483 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #6
  Chào chị,
  Em không ngờ hóa ra ở đời cũng có người như chị. Chị đòi bồi thường em đã bồi thường cho chị, sau khi nhận được tiền thì chị quay ngược lại như thế. Hôm chị đến xem nệm, em để chị test hẳn hoi đủ kiểu, chị ngồi, chị nhún chị xem mọi góc nệm, rồi chị nài nỉ giảm còn 13tr thấy chị nhiệt tình nên em đồng ý, c đòi xem code sau đó đặt cọc 200-300k bảo là không mang đủ tiền, để thứ 2 đến lấy rồi đưa luôn, mà phải chi em bắt chị đặt cọc đâu, trước chị cũng có 1 anh-chị hẹn đến xem nhưg do bận ko đến được nên em mới gọi cho chị, chính chị sợ người ta mua trước nên vội vàng bảo em nhận cọc, đúng ko chị? Xin cho em hỏi nếu tấm nêm cũ kỹ, hư mục ko còn xài được thì chị có vội vàng đặt cọc không? Sau đó chị còn viết lại mã code bảo là để về check lại. Đến sáng chủ nhật chị gọi cho em năn nỉ cho lấy nệm, mặc dù em nói em đang ở xa, chị lại bảo t2 chị ko lấy được, bận thế này thế kia (trong khi hôm t7 chắc nịch rằng t2 c rãnh), nói thẳng với chị nếu chị không có nhà chị có ngại cho người lạ vào nhà mình không ạ? Nhưng vì thấy chị nài nỉ quá, nên em cũng đồng ý. Bản thân em không hề biết tấm nệm ấy đã được sử dụng đến 10 năm, và em càng tin chắc hơn khi mà thấy chị đem code về rồi ngay hôm sau đã muốn lấy ngay. Em đinh ninh là chị đã check code ok rồi nên mới muốn lấy gấp như thế.
  Nào ngờ sự việc như chị đã nói, em cũng trình bày với chị sau khi em biết chuyện,e đã hỏi lại nhà đó là nhà em dọn về rồi mua lại tấm nệm ấy, cái sơ xuất của em là em không hỏi rõ tấm nệm ấy đã được sữ dụng bao lâu rồi, em chỉ biết tấm nệm ấy được mua từ lúc dọn về và tính đến nay là 2 năm. Mọi việc em đều có giải thích và xin lỗi chị , chị lại đòi mua lại với tấm nệm ấy với giá 7tr, xin cho em nói thẳng chị nhìn vào chất lượng rồi hãy đánh giá, chị cứ xăm xăm cái 10 năm với 2 năm mà đòi ép giá người khác, 10 năm nhưg nệm rất mới vì hầu như ít xài, trong khi nếu 2 năm mà mòn, mà mục thì chị có chịu mua không? Chị đến xem tận mắt cơ mà, nệm mới hay cũ nát chị thấy dc mà. Sau khi thỏa thuận,em nhận có phần lỗi trong việc này nên đồng ý gửi lại chị 3tr, và hẹn chị 1 tháng, chị đồng ý cơ mà, sao bây giờ lại còn hành động như thế này? Đúng ngày đúng giờ em đã ck cho chị như thỏa thuận, không nghĩ rồi sau đó chị lại cho em 1 sự thất vọng ê chề như thế này. Chị có biết em ghét là ghét cái loại thích public thông tin người khác đấy chị ạ.
  Chị ạ, trong cuộc sống đôi lúc sẽ xảy ra những điều đáng tiếc mà chẳng ai mong muốn, bản thân em cũng rất lấy làm tiếc vì đã sai sót thông tin dẫn đến khiến chị không hài lòng, nhưng em cũng đã cố gắng bù đắp, không nghĩ thiện ý của mình lại bị đáp lại bằng bài post này. Dù sao vẫn tks chị giúp em biết thêm nhiều bộ mặt ở xã hội.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi pe10_t; 13/07/2012 vào lúc 07:53 PM.
  iframe: approve:
  • 4,436 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #7
  Em pe10 đúng ra phải nhận lại nệm và trả lại tiền. Nói thẳng chứ hạng người biết mình nhầm từ 10 năm thành 2 năm mà vẫn gân cổ lên lươn lẹo thì cái mác biệt thự ấy không bền đâu. Chắc em ấy tưởng nệm cũng được xếp vào đồ cổ í mà. Nghĩ gì mà bán hàng quảng cáo láo - treo đầu dê bán thịt chó - mà giảm được 3tr so với mức giá 16t.

  Đây đâu phải lần đầu em pe10 thanh lý bị phản hồi, từ năm ngoái năm nao đã có rồi. Mà em này giàu thật thì việc quái gì thanh lý đều đặn, vừa tốn thời gian, tốn điện thoại, phiền đủ thứ.

  Tớ nghĩ chủ top nên post bài này bên Tâm sự để chia sẻ kinh nghiệm Ngậm bồ hòn làm ngọt với em này đi, chứ ca này hết thuốc chữa rồi. À, nếu còn giữ thông tin trao đổi thì chủ top ra Phường em í ở tố em í lừa đảo đi, 16tr mà?!?!?. Đòi tiền được hay không tính sau nhưng nhà giàu mà lừa trắng trợn vậy thì cần cho cả làng biết.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nữ Phá Quân; 13/07/2012 vào lúc 08:16 PM.
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 4,436 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #8
  Tớ đâu có sửa bài được nữa đâu.

  Thật ra lời lẽ tớ hơi mạnh vì mục đích là để bạn pe phải giải quyết cho thấu tình đạt lý hơn thôi. Chứ thật ra dạo này tớ có la mắng ai đâu.

  Nhưng giờ bạn pe10 nói vậy thì tớ thấy tớ không biết một số chi tiết sau:

  - Bạn chủ top đề nghị mua với giá 7tr nhưng bạn pe fix 10tr và vấn đề là bạn chủ top chịu rồi mà???? Tại sao còn phản hồi???

  Trường hợp bạn chủ top nói là pe10 không chịu nhận lại nệm nên mới đưa ra ý kiến giảm giá đó. Thật ra bạn chủ top muốn trả nệm. Thì theo tớ nghĩ giờ việc cũng đã 3 tháng rồi, nếu bạn chủ top muốn trả nệm, bạn nên xem như mất thêm 1tr nữa (300k/tháng cho hao hụt nệm - mình nghĩ giá quá hời rồi vì nệm 10 năm mà giá có hao đến thế đâu). Còn bạn pe10 thì nên nhận lại nệm và chịu chi phí lấy nệm về đi.

  Dù sao sai là sai, mình quảng cáo sai sự thật, dù vô tình hay cố ý cũng là sai. Huống hồ nệm là mặt hàng mà thật lòng khuyên là hạn chế mua second hand, do vi khuẩn trong nệm theo năm tháng là khủng khiếp, nên cái chênh lệch 10 năm với 2 năm xa lắm, và bạn pe10 cũng chưa chắc 8 năm trước đó nệm không có ai nằm.

  Cá nhân mình nghĩ vậy. Còn lại tùy 2 bạn xử lý với nhau. À, tất nhiên nệm trả về cũng còn nguyên hình nguyên dạng, không chắp vá, rách rưới...hì hì...

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Nữ Phá Quân; 13/07/2012 vào lúc 09:46 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 269 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #9
  mục đích chị ấy muốn mọi người thấy pe10 nói sai sự thật .. nhưng bạn ấy cũng đã nhận lỗi chịu fix cho chị thêm 3tr .. nếu chị đồng ý thì xem như gd rồi ! còn abc chi nữa choỳ ?
  chắc chị ấy muốn nói thế thôi chứ ko có ý đòi lại tiền đâu chị phía trên ^^
  vì nếu đòi là khá vô lý ! khách là thượng đế nhưng ko hẳn nằm nát rồi lật lại sai phạm ngta mà dc quyền đòi trả hàng ^^

  iframe: approve:
  • 4,436 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #10
  Trích dẫn Nguyên văn bởi meomeohoang Xem bài viết
  mục đích chị ấy muốn mọi người thấy pe10 nói sai sự thật .. nhưng bạn ấy cũng đã nhận lỗi chịu fix cho chị thêm 3tr .. nếu chị đồng ý thì xem như gd rồi ! còn abc chi nữa choỳ ?
  chắc chị ấy muốn nói thế thôi chứ ko có ý đòi lại tiền đâu chị phía trên ^^
  vì nếu đòi là khá vô lý ! khách là thượng đế nhưng ko hẳn nằm nát rồi lật lại sai phạm ngta mà dc quyền đòi trả hàng ^^
  8 năm không nát mà gần 3 tháng nát gì cô em??? Hay ý là 8 năm là vừa đủ bảo hành nên sau đó nát bét??? Nghe đồn cao su Kymdan trên 50 năm cơ.

  iframe: approve:
 • Trang 1/5

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO