Cảnh báo các mẹ mua đồ cho con của nick meiuwin

  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mình tìm mãi ko ra bài viết của mẹ này. Mẹ này đăng trong mục thanh lý mấy bộ đồ tole và đồ thun sọc cho bé trai. Số là mình thấy mẹ này có đăng thanh lý đồ tole hình con voi 40k/bộ. Sau khi mình liên hệ và trao đổi muốn mua 3 bộ đồ cho 2 bé cháu sinh đôi 10kg và con mình 9kg tổng cộng là 120k, mẹ này tử tế đồng ý đến nhà giao cho mình freeship. Nhưng hẹn buổi chiều sau đó lại đến buổi sáng làm mình rất gấp gáp trong việc nhận đồ vì đc mình cho là nhà mẹ mình. Khi đến ko biết như thế nào, mình thấy mẹ mình ko vui hơn nữa hình như thấy mẹ này có bầu hay sao nên mình cũng ko dám nói chuyện gì nhìu với mẹ này chỉ mở thử 1 bộ đồ số 2 ra thì thấy bộ đồ nhỏ, mình có nói thì mẹ này lại khăng khăng nói con e 9kg5 mà bận số này đó c. Vì chưa mua đồ tole lần nào nên mình cũng dễ dàng tin tưởng mẹ này hơn nữa thấy mấy bộ kia là số 5 và 7, nhưng mình có nói thêm nếu ko vừa cho c đổi nhé. Mẹ này vui vẻ đồng ý. Đến khi về nhà mình mở ra xem thì tuy 3 bộ để size khác nhau nhưng đều có cùng kích thước và đặc biệt chỉ dành cho bé khoảng 6-7kg thôi. Mình có gởi tin nhắn nhờ đổi thì mẹ này nói mình là nếu đổi thì mình phải chịu tiền xăng là 20k mặc dù việc đổi lại là do mẹ này cố tình đưa ko đúng size cho mình. Sau đó thấy mình muốn đến nhà lấy để ko tốn phí, mẹ này lại chào mời mình đổi qua lấy đồ thun, nhưng thấy mình ko đồnh ý lấy thì lại nói vậy c đợi đi đến tuần sau e lấy hàng về sẽ đổi size lớn cho c. Mình mua đồ của mẹ này tính đến nay đã 2 tuần rồi nhưng chẳng đã động gì là đổi cho mình, chỉ đến khi mình ntin thì ko trả lời, gọi đt thì ậm ừh rồi im luôn. Mình nghĩ đã bị lừa và thấy mẹ này làm ăn ko uy tín nên post lên để mọi người đề phòng. Trước giờ mình cũng có đôi khi thanh lý và cũng hay mua thanh lý từ các mẹ khác, thấy các mẹ làm ăn khá uy tín, thậm chí có nhìu mẹ khi mình đặt hàng ko còn hàng như mình mong muốn thì báo cho mình biết mà lại còn xin lỗi vì đã báo cho mình khi hàng đã hết. Nói chung các mẹ mình đã từng làm việc rất dễ thương, chỉ trừ mẹ này. Số đt của mẹ này là 0902829297. Gởi mẹ nick meiuwin: trong cuộc sống, có đôi khi mọi việc ko như chúng ta mong muốn, nhưng đừng vì lợi ích trước mắt mà đánh mất đi uy tín của bản thân mình, thứ mà chẳng có gì và ko dễ dàng để có được. 120k đối với c ko nhìu cũng ko ít, nhưng c vẫn muốn làm rõ vấn đề để mẹ khác sẽ ko bị như c và hơn ai hết sẽ e sẽ ko có cơ hội làm lỗi lần nữa.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 170477; 06/06/2013 vào lúc 01:58 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 387 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #2
  phụ bạn link, do mình cũng đã từng PM định hỏi mua đồ của bạn này nên còn lưu link, nhưng sau cùng không mua nữa
  http://zaodich.com/forum/f3019/ao-ma...0k-bo-1667256/
  http://zaodich.com/forum/f2488/quan-...h-day-1674332/

  iframe: approve:
  • 80 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  Search sơ qua thấy mẹ này hay xin đồ bên mục xin đồ

  iframe: approve:
  • 202 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Nhân tiện mẹ nào có con từ 5-6kg (mặc thoải mái nhé), thì lấy giúp mình 3 bộ này nhé. Mình để lại giá 100k thôi, vì con và cháu mình mặc ko vừa. Thz mọi người đọc tin.

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 39 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  làm ăn kiểu này mất uy tín quá

  iframe: approve:
  • 1,355 Bài viết

  • 640 Được cảm ơn

  #6
  Chào các bạn

  Thanh lý là nơi giao lưu trao đổi về "hàng chán bán cho người cần". Nên việc người thanh lý bán hàng chưa trung thực với hình ảnh thật của sản phẩm đã dẫn đến việc quyết định mua lầm sản phẩm và những thương lượng sau giao dịch đã bất thành dẫn đến việc bức xúc về thanh lý.

  Vì vậy những topic phản hồi về các ID thanh lý không trung thực sẽ không được xóa để mọi người cảnh giác lẫn nhau và cẩn trọng trong quyết định giao dịch với các ID này.

  Riêng những ID bị phản hồi này sau khi BQT nhắn tin mời vào đối chất đã không hợp tác xử lý sẽ không được nhận thêm bất cứ hỗ trợ nào từ BQT sau khi vấn đề được khép lại.

  Topic sẽ được khóa tại đây.

  Thân mến

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Smod_Zaodich1; 25/06/2013 vào lúc 11:24 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO