Các mẹ cẩn thận khi mua hàng của bạn phuongthububam nhé !

 • Trang 4/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3
 • 4
  • 89 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #31
  Như mod đã thấy đó, bạn phuongthububam không có thiện ý giải quyết vấn đề cũng đồng nghĩa là bạn ấy đã bán buôn gian lận, hàng giả cho người khác, làm ảnh hưởng đến các mẹ thật tình muốn thanh lý ở đây, làm cho diễn đàn này có hàng giả, kém chất lượng, các mẹ không còn an tâm trao đổi mua bán trên này vì những người thế này, mong mod làm chủ chuyện này.

  iframe: approve:
  • 1,355 Bài viết

  • 640 Được cảm ơn

  #32
  Trích dẫn Nguyên văn bởi phuongthububam Xem bài viết
  đây là ảnh chai sữa dưỡng đào của mình chụp trước khi đã thanh lý cho bạn ý,mời mọi người so sánh với chai bạn ý chụp xem có giống nhau không?. chai nước hoa hồng con mình nghịch xóa mất rùi giờ ko up lên mọi người xem đc. mình xin gửi lại ảnh đồ nhà mình đã thanh lý đi tới mod và mọi người
  .
  Bạn hãy up lại ảnh cho mọi người xem nhé.

  iframe: approve:
  • 193 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #33
  Đây là ảnh chai sữa dưỡng đào của mình chụp trước khi đã thanh lý cho bạn ý,mời mọi người so sánh với chai bạn ý chụp xem có giống nhau không?. chai nước hoa hồng con mình nghịch xóa mất rùi giờ ko up lên mọi người xem đc. mình xin gửi lại ảnh đồ nhà mình đã thanh lý đi tới mod và mọi người.Mình đã up lên mấy lần mà không bít tại sao lại bị lỗi thế này.

  Thanh lý cho bạn ý được 2 thứ có 200k, lại giúp bạn ý đi nhận 2 món đồ bạn ý mua ở ngoài hn để gửi vào cho bạn ý, bạn ý nói là đồ của bạn ý nhỏ thôi. Vâng, nhỏ nhưng nặng nên mình còn phải bù thêm 30k để gửi đồ đi cho bạn ý, xa xôi nên mình cũng thôi, giờ bạn ý lên nói thế này thế nọ cứ như mình... trong khi lúc bạn ý hỏi mua thanh lý cũng đã trao đổi rất kỹ rồi.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phuongthububam; 06/08/2013 vào lúc 01:01 PM.
  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #34
  Đâu????? Hình của bạn đâu?????? Bạn muốn nói thì mình nói đầu đuôi tường tận cho mọi người rõ:
  Đầu tiên là mình mua thanh lý của bạn 2 chai toner và elmusion đào giá là 200k.( Bên cạnh đó mình có mua của bạn PhamThanh 2 chai toner xương rồng, nhưng bạn Pham Thanh ra bưu điện người ta không chịu chuyển vì nó là dung dịch, dễ gây cháy nổ). Còn khi mình mua của bạn mình cũng nói mình đã mua rồi mà bưu điện không chuyển thì bạn nói là bạn quen người làm bên bưu điện nên chuyển được, thì mình mới nhờ bạn lấy dùm mình 2 chai toner và chuyển vào cho mình luôn, tiền ship tiền gửi bao nhiêu thì mình chuyển khoảng cho b hết, thì bạn đồng ý, mình đã ck cho bạn tổng cộng là 280k, bạn mới gửi cho mình, khi nhận hàng mình xem hóa đơn là 90k, thì xem như bạn thêm 10k tiền ship cho mình chứ bao nhiêu?? Mình đã hỏi thiếu của b bao nhiêu mình ck thêm cho bạn thì bạn nói khỏi đúng không?
  RỒi khi mình chuyển khoản xong mình cũng có điện thoại cho bạn và hỏi sao 2 chai đào bạn bán cho mình mình so sánh giống hàng giả quá thì bạn còn nói bạn mua ngoài cửa hàng như thế, chẳng lẻ bạn mua hàng thật 600k mà chỉ bán cho mình 200k thôi à? hay bạn mua trúng hàng giả rồi thì lại bị bán lại cho mình, nghĩ chắc mình ngu lắm sẽ không biết hàng thiệt hàng giả đâu nhỉ? Là xong chuyện chứ gì?
  Còn cái vụ hình thì xin thưa là bạn cho mình cái hình đi, cứ nói hình nè hình nè mà chẳng thấy tấm nào là sao? Và mình cũng biết úp hình nha bạn! phải tải hình vào kho rồi mới up lên web được chứ, chả lẻ con b vào kho hình mà xóa ah?
  Bạn nói chai sữa đào nào? sao 2 chai giờ nói up hình 1 chai mà cũng chả thấy, đâu phải bạn mua chai khác, chai thật chụp hình up lên là xong đâu bạn? Bạn có gian dối, gian lận hay không thì tự bản thân bạn là người rõ nhất, và nếu bạn không tin đời có nhân có quả thì hãy tự chờ mà xem, tới sớm thôi mà.
  Chứ chỉ có 200k mình chả muốn làm lớn chuyện làm gì mà mình ghét cái bạn đã bán đồ giả cho người ta mà còn chối bay chối biến. Mình rất ghét cái kiểu như vậy nhé. Không có vài đồng bạc đâu mà làm mất tư cách, nhân phẩm con người hết rồi.
  Mình cũng chẳng muốn day dưa qua lại với bạn làm gì cho nhiều cho mệt. Bạn có dám đứng ra thề, đứng ra cam đoan với mình không??? Nếu thật là bạn bán 2 chai đồ giả đó cho mình thì mọi tai nạn sẽ đến với bạn, gia đình bạn. Còn ngược lại nếu mình vu oan cho bạn thì mọi tai nạn đến với mình, chịu chưa?
  Tại sao bạn dám làm mà không dám nhận? chẳng lẻ nhân cách của bạn chỉ đáng 280k???? Càng nói càng bực mình, bức xúc, đáng ra chẳng thèm nói mà cứ chối chối thiệt là bực mình với cái kiểu trơ mặt ấy.
  Mình cũng nói cho bạn biết, một khi mình đã nói ra rồi là mình sẽ chịu trách nhiệm về lời nói của mình, ở đây mình không nói 1 lời gian dối. Có mod làm chủ, xem ai đúng ai sai? ai thật ai giả?

  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #35
  mod làm chủ giúp em chuyện này đi ạ! nếu đã bán hàng giả thì mod phải có biện pháp gì để ngăn chặn không làm ảnh hưởng đến lợi ích của các mẹ trên này ạ, chứ mà mua đúng hàng giả về xài bị ô quoan thành ra tiền mất tật mang rồi ạ.
  Phải đưa vào dánh sách đen có cả sđt và số tk, địa chỉ thôi ạ

  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoahongsamac017; 09/08/2013 vào lúc 08:44 AM.
  iframe: approve:
  • 197 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #36
  Trích dẫn Nguyên văn bởi hoahongsamac017 Xem bài viết
  mod làm chủ giúp em chuyện này đi ạ! nếu đã bán hàng giả thì mod phải có biện pháp gì để ngăn chặn không làm ảnh hưởng đến lợi ích của các mẹ trên này ạ, chứ mà mua đúng hàng giả về xài bị ô quoan thành ra tiền mất tật mang rồi ạ.
  Phải đưa vào dánh sách đen có cả sđt và số tk, địa chỉ thôi ạ
  Haizz..mấy cái vụ mua nhầm hàng giả này bị hoài trên thanh lý mà bạn. Trách mình không check hàng kỹ trước đi mua, còn việc ngăn này chả có nơi nào ngăn chặn được người bán hàng giả ngoài tự mình bảo vệ mình áh. Cùng lắm ID đó bị khóa là hết chuyện và tạo ID khác bán hàng giả tiếp để lừa mấy người nhẹ dạ, ham rẻ. BQT đã cảnh báo biết bao nhiêu lần và danh sách đen cũng đã có mà các mợ tham gia hầu hết bị lừa toàn những người mới với chiêu cũ.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi tintinbui; 09/08/2013 vào lúc 09:14 AM.

  Đủ cứng rắn, để con biết mình là phận nhỏ
  Đủ yêu thương, để con tự tin vào đời
  Đủ lạnh lùng, để con ra đời không bỡ ngỡ
  Đủ tôn trọng, để con có sự tự lập
  Đủ thờ ơ, để con biết sắp xếp cuộc sống của mình.
  iframe: approve:
  • 89 Bài viết

  • 61 Được cảm ơn

  #37
  Trích dẫn Nguyên văn bởi tintinbui Xem bài viết
  Haizz..mấy cái vụ mua nhầm hàng giả này bị hoài trên thanh lý mà bạn. Trách mình không check hàng kỹ trước đi mua, còn việc ngăn này chả có nơi nào ngăn chặn được người bán hàng giả ngoài tự mình bảo vệ mình áh. Cùng lắm ID đó bị khóa là hết chuyện và tạo ID khác bán hàng giả tiếp để lừa mấy người nhẹ dạ, ham rẻ. BQT đã cảnh báo biết bao nhiêu lần và danh sách đen cũng đã có mà các mợ tham gia hầu hết bị lừa toàn những người mới với chiêu cũ.
  Mình thì mua hàng ở xa nên không test hàng được bạn ah, mình đã không muốn làm lớn chuyện mà còn lên đây nói kiểu y như là mình vu khống bạn ấy ấy, trắng trợn thế là cùng.

  iframe: approve:
  • 374 Bài viết

  • 73 Được cảm ơn

  #38
  hàng giả hàng nháy tràn lang ngoại thị trường. riết rồi vào wincom mau mà cũng không tin rằng mình mua 100% là hàng thật nửa. mình không hiểu sao nhiều người đành lòng đem ba cái hàng giả bán cho người ta không biết?
  nhiều khi mình thấy mấy bà bán kem, phấn hay mỹ phẩm gì đó kêu là hàng thật hàng hiệu mà khó chịu ngứa mắt gì đâu.

  cho tân sinh viên nghèo ở trọ miễn phí, bao ăn!
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post30233349
  iframe: approve:
  • 1,355 Bài viết

  • 640 Được cảm ơn

  #39
  ID phuongthububam vẫn chưa post được những hình ảnh về sản phẩm mình đã thanh lý để đối chiếu với hình ảnh mà người mua là ID hoahongsamac017 phản hồi là hàng giả và đã quá thời gian hạn định trong quy trình cảnh báo đối chất cho phép.

  Vì vậy BQT quyết định khóa topic tại đây đồng thời ID phuongthububam sẽ bị khóa ID vĩnh viễn vì thanh lý hàng không trung thực theo quy định của MGOD.

  Trích dẫn Nguyên văn bởi Admin_MGOD
  D. QUY ĐỊNH CẢNH BÁO - ĐỐI CHẤT
  1. Mua Gi? Ở Đâu? luôn cùng thành viên xây dựng một cộng đồng mua bán hoàn toàn tin cậy và bài trừ tất cả những cá nhân mua bán trao đổi thiếu trung thực, gian trá, lừa đảo. Đây là mục dành cho thành viên cảnh báo đối chất với nhau về giao dịch không hài lòng của mình tại MGOD. Khi có những bất đồng trong giao dịch mua bán trao đổi, thành viên có thể bàn bạc, trao đổi, đối chất, và giải quyết tại đây.
  2. Các thành viên khi đối chất tuyệt đối phải tôn trọng nhau với ngôn từ văn minh lịch sự và có dẫn chứng thuyết phục, đồng thời phải có: ID của người bị kiện, hình ảnh, trích dẫn, và link dẫn chứng liên quan giao dịch tại MGOD.
  3. Thành viên không liên quan chỉ đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng hòa giải hoặc cung cấp thông tin đến nội dung đang đối chất. Tuyệt đối không gây kích động hay đưa vào các bình luận gây phân tán, lệch lạc quá trình tìm hiểu sự việc của các bên.
  4. Thành viên nên liên hệ trực tiếp với cơ quan chức năng như Công An hay cơ quan bảo vệ người tiêu dùng… khi phát hiện mình bị lừa đảo hay sử dụng sản phẩm dịch vụ có nguy hại đến sức khỏe. Thành viên nên sử dụng mục Cảnh Báo Đối Chất như một kênh thu thập nhân chứng, vật chứng, và cảnh giác cộng đồng cho những trường hợp được cho là mang tính chất nghiêm trọng và phức tạp.
  5. Ban Quản Trị có quyền đóng chủ đề đang tranh cãi nếu nhận ra các bên không thể hòa giải và kéo dài tranh chấp.
  6. Trách nhiệm và quyền hạn của BQT:
  i) Hướng dẫn, khuyến khích, giúp đỡ các bên trao đổi thông tin, chứng cứ có liên quan dễ dàng, rõ ràng, minh bạch và theo quy định để các bên có cơ hội nhìn nhận sự việc, chịu trách nhiệm, và giải quyết thỏa đáng với nhau.
  ii) Giúp xác thực các chứng cứ thông tin của các bên tranh chấp nếu có thể.
  iii) Công khai và minh bạch khi trao đổi với các bên bằng cách dùng chức năng trả lời bài viết trực tiếp trên diễn đàn trừ khi nhắn tin mời thành viên có liên quan tham gia đối chất.
  iv) Thông báo cho Admin MGOD những ID bị cộng đồng lên án, bị cho là có nguy hại cho cộng đồng.
  v) Admin MGOD sẽ tiến hành khóa ID, chuyển / xóa bài, vào danh sách đen của những cá nhân bị cho là đã đánh mất lòng tin của cộng đồng cho tới khi nào những cá nhân này đưa ra dẫn chứng bảo vệ được mình trước tập thể.
  vi) Ban Quản Trị không có trách nhiệm làm trọng tài phán quyết bên nào đúng sai.
  vii) Thành viên BQT nào vi phạm quy định về trách nhiệm và quyền hạn ở khu vực CẢNH BÁO - ĐỐI CHẤT có thể bị đình chỉ công việc Quản Trị có thời hạn hoặc vĩnh viễn.
  Xử lý vi phạm: lần 1: xóa bài, nhắc nhở, khóa ID 2 ngày; lần 2: xóa bài, khóa ID vĩnh viễn.


  iframe: approve:
 • Trang 4/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • ...
 • 2
 • 3
 • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO