Ai đúng ai sai???

  • 433 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1
  Mình là một người hay thanh lý và cũng rất hay mua hàng trên webtretho.
  Thỉnh thoảng mình có mua đồ của một vài mẹ trên này nhiều bạn cũng dễ thương nhưng nhiều bạn là dân bán hàng và lừa đảo chuyên nghiệp thật khâm phục.
  - Mình cũng hay thanh lý vài món linh tinh không dùng tới nhưng tính mình mới thì mình thanh lý chứ cũ là mình tặng chẳng muốn bán.
  Gần đây mình đăng thanh lý mấy cái quần áo mới 100% vì lẻ size bạn mình bỏ sỉ còn lại vừa bán vừa tặng mình. Mình không dùng tới với lại nghĩ thôi bán kiếm tiền mua bỉm sữa cho con với lại cũng tập tành buôn bán.
  Mình có thanh lý cho một bạn bạn í mua mình vui ơi là vui: gửi bạn í hai cái áo mới 100% như hình chụp mình ở quận 9 làm tân bình bạn í ở tân bình nên mình cũng free ship cho bạn í luôn, mình tặng luôn cho bạn í một cái đầm cũng mới bạn mình gửi size L nhưng mình thấy nhỏ quá nghĩ hợp với bạn í nên mình đem theo tặng. Lúc nhận hàng bạn í chẳng kiểm tra sau đó mới nhắn cho mình là rộng quá trả hàng lại, thôi thì mình cũng nói mom ấy sẽ nhận hàng lại, mà các bạn biết đấy mẹ bỉm sữa con nhỏ, vừa đi làm, vừa chuẩn bị mở cửa hàng công việc đầy đầu mình vẫn nhận lại hàng mình nói để bữa sau mình nghé lấy lại, SG dạo này mưa suốt mình cũng nhiều việc nên cũng chưa qua lấy đồ của bạn í được bạn í bảo ghét người như mình tìm dc facebook của mình rồi ý là đe dọa mình trời ơi có 220k chứ mấy. thôi mình nhờ người chuyển khoản cho bạn í luôn rồi tặng cho bạn í đồ của mình luôn .
  Các mẹ nghĩ mình đúng hay sai nhỉ?
  - Mình thanh lý chứ đâu phải bán mình đã nói các bạn đến nhà xem để thấy được chất liệu như thế nào có hợp không hãy mua rồi mà.
  - Mình ship cho bạn í bỏ trong bịch bình thường mình nói bạn í xem hàng đi hẵng trả tiền bạn í nói thôi khỏi lấy rồi đi luôn.
  Mình thấy bạn chụp hình face mình rồi bảo tôi biết face bạn rồi nhé ko để yên tự nhiên cảm thấy như mình đang làm việc j lừa đảo vậy
  Mình xóa topic thanh lý quần áo luôn rồi thôi thì có mấy cái ko mặc thì tặng cho nó vui chứ thanh lý kiểu này rước bực vào mình

  Sau này các bạn có mua hàng thanh lý thì nhớ xem kỹ giúp mua trả trả mua tội các mom đi thanh lý lắm


  Chỉnh sửa lần cuối bởi kid_tv89; 09/08/2017 vào lúc 03:26 PM.
  Bán bí đao xanh khổng lồ trái già 6-10kg làm mứt, làm cao bí đao, cung cấp số lượng lớn thường xuyên
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO