Tiếp bước thành công của căn hộ Rivergate, dự án Saigon Royal tiếp tục được Novaland tung ra trên tuyến đường trọng yếu Bến Vân Đồn. Đây được coi là một siêu dự án đình đám nhất 2016 tại khu vực quận 4 cũng như cả thành phố. Điều gì đã làm nên một Saigon Royal có sự thu hút lớn đến như vậy?

Trước hết, như Donald Trump đã từng nói “Ba yếu tố quan trọng nhất của một bất động sản có giá trị đó là vị trí, vị trí và vị trí”. Dự án Saigon Royal có vị trí đắc địa bậc nhất so với các dự án căn hộ cao cấp, thậm chí cả với các dự án của Novaland. Saigon Royal sở hữu hai mặt tiền trên tuyến đường đông đúc nhất quận 4, là mạch kết nối toàn bộ cửa ngõ phía Nam với trung tâm thành phố. Từ Bến Vân Đồn có thể sang tới trung tâm quận 1 chỉ trong 5 phút, được nối bởi 4 cây cầu cho mật độ giao thông cực kỳ thông thoáng. Rõ ràng với vị trí như vậy, giá trị gia tăng của dự án là không thể tưởng tượng nổi trong tương lai.

Xem thêm >>> Bán căn hộ Saigon Royal Bến Vân Đồn quận 4

Để xứng đáng với vị trí thuận lợi đó, Novaland sẽ cung cấp cho các cư dân của mình những tiện ích đẳng cấp nhất, chất lượng nhất để phục vụ mọi nhu cầu cuộc sống. Phòng sinh hoạt cộng đồng, phòng tập Gym đa chức năng, dịch vụ Spa chăm sóc sức khỏe và hồ bơi trong lành sẽ là những điểm nhấn chính của dự án Saigon Royal. Bên cạnh đó, thiết kế với các góc view đẹp có thể đón luồng không khí tươi mát từ sông Sài Gòn cũng như tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn hộ.