Dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng được xây dựng tại thành phố Cảng xinh đẹp khởi công ngày 4/3/2016 vừa qua đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động snr miền Bắc, lần đầu tiên cho ra mắt với nhiều loại biệt thự ven song hết sức độc đáo. Đặc biệt, nếu khách hàng muốn sở hữu một căn hộ hiện đại vừa để ở vừa để kinh doanh thì nhà phố thương mại Shophouse được coi là con ngỗng đẻ trứng vàng mà cư dân Hải Phòng nói riêng và khách hàng của thị trường bất động sản nói chung không thể bỏ qua tại dự án này.
Mô hình nhà phố thương mại Hải Phòng đã dược khách hàng đón đầu xu hướng tại thị trường Việt Nam. Ngày nay mô hình này đang rất thịnh hành tại các nước phát triển trong khu vực như Singapore, Malaysia,…mang lại diện mạo mới cho đô thị và nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân. Nắm được nhu cầu của khách hàng muốn sở hữu một căn hộ vừa để ở vừa kinh doanh sinh lời cao chủ đầu tư tập đoàn Vingroup xây dựng khu đô thị phức hợp Vinhomes Riverside Hải Phòng với nhà phố thương mại Shophouse phong cách hiện đại mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn.
Nhà phố thương mại Shophouse Hải Phòng được xây dựng phục vụ kết hợp giữa nhu cầu kinh doanh sinh lời và nhu cầu có một cuộc sống an cư cho chủ sở hữu. Tại đây, bạn có thể sở hữu những gian hàng mơ ước và có cơ hội kinh doanh an nhàn sinh lời cao với nhiều mặt hàng tự do lựa chọn như:
– Shop thời trang hàng hiệu
– Thực phẩm , đồ ăn nhanh, café sang trọng
– Thời trang – mỹ phẩm cao cấp
– Tiệm spa xinh xắn
Nhà phố thương mại Shophouse – Vinhomes Riverside Hải Phòng với thiết kế độc đáo, theo phong cách hiện đại, tân cổ điển mang lại sự tiện nghi nhưng và vô cùng sang trọng đồng thời thừa hưởng hệ thống cảnh quan thoáng đãng và xanh mát từ dòng sông Cấm thổi vào.
Dân cư sống tại Vinhomes Riverside Hải Phòng là những khách hàng có điều kiện, với mong muốn được sử dụng các dịch vụ với chất lượng cao và đẳng cấp vượt trội, tiêu chuẩn quốc tế. Việc đầu tư xây dựng các cửa hàng hoặc tiện ích tại khu nhà phố thương mại shophouse cùng với hệ thống tiện ích đồng bộ hoàn hảo từ phía chủ đầu tư Vingroup từ đó nhanh chóng sẽ thu hút cư dân, khách hàng trong khu vực sẽ đổ về đây để mua sắm, tham quan,….từ đó mang lại lợi nhuận cao cho cả chủ sở hữu shophouse và chủ đầu tư.
Kinh doanh nhà phố thương mại Shophouse tại khu đô thị Vinhomes Riverside Hải Phòng không chỉ mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư một căn biệt thự bao quanh bởi không gian xanh mà còn mang lại cho khách hàng cơ hội kinh doanh, làm văn phòng thuận tiện và sinh lời lâu dài.