So với mức thu nhập của cặp vợ chồng trẻ để mua được căn hộ 2 phòng ngủ là rất khó vì tối thiểu phải mất 2 tỷ trở lên. Hiểu được nỗi lo đó Vinhomes Smart City ra mắt căn hộ cũng rất thích hợp với cặp vợ chồng trẻ đó là căn hộ 1PN + 1. Điểm làm nên sự nổi bật của căn họ đó chính là với diện tích từ 42 – 48 m2 có thể kê thêm một giường ngủ nhỏ hoặc một số đồ đạc lớn chiếm nhiều diện tích, giúp tăng thêm không gian sử dụng. Căn hộ 1PN + 1 được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng rất thanh lịch. Căn phù hợp với cặp vợ chồng trẻ mới kết hôn muốn ổn định cuộc sống. Chỉ từ 1 tỷ là hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ này.
Tiện ích Vinhomes Smart City chuẩn sở thích của vợ chồng trẻ
Ngoài sức thu hút khó bỏ qua từ giá căn hộ Vinhomes Smart City thì tiện ích ở đây làm bạn phải mua ngay lập tức. Nói không ngoa, vì ở đây có rất nhiều tiện ích độc quyền mà chưa bất cứ đô thị khác ở Việt Nam có được, đó chính là chèo thuyền Kayak, đó chính là công viên thể thao với quy mô 1000 máy tập các loại hay công viên khiêu vũ , công viên BBQ với hơn 100 điểm nướng trải dài khắp đại đô thị và còn rất nhiều tiện ích nữa làm bạn cả ngày không khám phá nổi hết được.
Cha mẹ yên tâm cho vợ chồng trẻ ra ở riêng, còn cặp vợ chồng lại cực kì may mắn ở hiện tại khi sở hữu căn hộ lại cực kì dễ dàng đến thế nói đúng hơn là phù hợp với mức thu nhập ở phân khúc này.