Với 765 triệu vẫn có cách để mua căn hộ đẹp tại hồ chí minh

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 765,000,000đ
  Số điện thoại: O9O256 bốn 528
  Địa chỉ: 114 Nguyễn Cửu Vân
  Tình Trạng: Còn hàng

  NHƯNG ở đâu đấy vẫn còn những ánh sáng nhỏ, mà điều quan trọng là chúng ta có nhìn thấy được chúng và đi đúng con đường hay không?. Bài viết này Hậu Nguyễn dành cho những ai đang có tầm tài chính từ 500 triệu đến 550 triệu mà muốn sở hữu cho mình một căn hộ giá rẻ Tp.HCM. Hậu xin nhắc lại chỉ dành cho những ai phải bỏ ra số tiền 500 triệu mà muốn sở hữu một ngôi nhà mơ ước! Tất nhiên nếu bạn Có hàng tỷ đồng mà muốn mua thì cũng chẳng sao?

  Trước hết điều cần thiết đầu tiên là bạn cần phải xem xét lại. Bạn có làm việc tại Quận 1, Bình Thạnh, Quận 2, Quận 3, Quận Thủ Đức hay không?. Nếu như câu trả lời là có thì sự lựa chon Hậu Nguyễn đẹm lại cho bạn sau đây sẽ là cực kỳ hợp lý!
  Tại sao lại hợp lý? Nếu bạn đang có khoảng từ 500 triệu đồng mà muốn mua 1 ngôi nhà đẹp thì đó là điều rất dễ ở các tỉnh như Long An. Bình Dương,.. nhưng đó lại dường như là bất khả thi ở Sài Gòn. Nhưng bạn đừng lo vì đã có NHOSJC đây là 1 chủ đầu tư từ Hàn Quốc được chính Bộ Xây Dựng tp. Hồ Chí Minh cấp phép. Họ đã khởi công xây dựng 1 căn hộ giá rẻ Tp.HCM đạt cả 2 yếu tố nhắm đến:

  1. GIÁ RẺ
  2. CHẤT LƯỢNG CAO  Và nó được mang tên Căn hộ Sky 9. Giá khởi điểm là 765 triệu. (có phải bạn hơi thắc mắc là tại sao Hậu Nguyễn lại nói chỉ cần có 500 triệu là bạn mua được, hãy đọc tiếp nhé )!  Căn hộ Sky 9 là căn hộ giá rẻ Tp.HCM nằm ngay vị trí đường Đỗ Xuân Hợp giao với đường Liên Phường, Quận 9. Nơi mà hạ tầng giao thông và đô thị hóa phát triển cực kỳ khủng khiếp 1,5 năm trở lại đây. ( Hậu Nguyễn sẽ có 1 bài phân tích về vấn đề này cuối bài, bạn nhớ click vào để xem nhé).
  Ở căn hộ Sky9. Chủ đầu tư NHOSJC cực kỳ chú trọng vào chất lượng và môi trường sống của cư dân nên họ đầu tư khá mạnh vào tiện ích như:

  • Hồ bơi nước mặn.
  • Vườn nướng BBQ
  • Công viên cây xanh
  • Nhà giữ trẻ.
  • Phòng tập Gym
  • Bãi đậu xe thương mại
  • Bệnh viện nội khu


  Và cái giá khởi điểm mà chủ đầu tư đưa ra chỉ 765 triệu. Cực kỳ rẻ cho 1 căn hộ đầy đủ tiện ích mà vị trí lại đang trở thành trung tâm hành chính của khu ĐÔNG như quận 9. Mà đặc biệt là những ông lớn đang bắt đầu phát triển mạnh ở đây như: nhà máy SAMSUNG của Nhật, Khu đô thị THÀNH PHỐ XANH của VinGruoup, Khu đô thị nhà phốLAKEVIEW của Tập đoàn Novaland…

  Nếu như bạn chỉ có khoảng 500 triệu để mua được căn hộ giá rẻ Tp.HCM thì hãy kiểm tra lại theo các bước kỹ nhé, rất quan trọng:

  • Lương hiện tại của bạn là bao nhiêu?
  • Một tháng trừ tất cả chi phí sinh hoạt ra bạn còn dư bao nhiêu?
  • Bạn có chứng minh được các khoảng thu nhập của mình?

  Một lưu ý nhỏ. Ngân hàng hiện nay rất hỗ trợ cho khách mua căn hộ NHƯNG bạn cũng đừng quên rằng kèm theo đó là số lãi suất hàng tháng, có nhưng ngân hàng rất lỏng lẻo trong khâu thủ tục có thể cho khách hàng vay lên 80% giá trị căn hộ, đây là điều hết sức nguy hiểm, nếu bạn không biết cân đối tài chính dẫn đến không có khả năng chi trả thì rất khó khăn.


  Nên với nhưng bạn có tài chính ít hoặc chưa đủ thì theo Hậu Nguyễn bạn nên cân nhắc lại tài chính của mình vàTUYỆT ĐỐI không vay quá 60% giá trị căn hộ. nếu vay dưới 60% thì tỷ suất lợi nhuận và khả năng chi trả vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn và mặt khác bạn lại có nhà. Nên hãy cân nhắc thật kỹ nhé! nhớ là TUYỆT ĐỐI KHÔNG VAY QUÁ 60%.

  Tuy nhiên sẽ có 1 số trường hợp ngoại lệ là sẽ có 1 số khách hàng có khả năng chi trả thì người ta vay lên đến hơn 75% nhé:
  vd: lương 1 tháng 100 triệu thì tha hồ nhé mọi người

  VÀ CHÍNH XÁC HƠN NƯA NẾU BẠN ĐÃ CÓ VỪA ĐỦ SỐ TIỀN. Thì Hậu Nguyễn chắc với bạn đây là căn hộ có chất lượng cực tốt mà giá rẻ nhất Sài Gòn hiện tại thời điểm này. Ngại gì mà không thử nào? chỉ 765 TRIỆU! Nào hãy gọi vào 0902.564.528 để Hậu Nguyễn giải đáp thắc mắc cho bạn! Thân ái!


  Liên hệ:
  Trưởng Nhóm Kinh Doanh: Hậu Nguyễn
  Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Nam./114 Nguyễn Cửu Vân, Quận Bình Thạnh, tp. Hồ Chí Minh
  Di Động: 0902.564.528 – 0945.98.48.98
  Email: nguyenhau0192@gmail.com
  Zalo: 0902.564.528

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO