Vinhomes Trần Duy Hưng là dự án bất động sản sở hữu vị trí vô cùng đắc địa tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, sở hữu nhiều “ưu thế vàng” được giới chuyên gia đánh giá là “đẹp toàn diện”, thu hút không chỉ khách hàng có nhu cầu tìm kiếm một mái ấm tiện nghi mà còn nhiều nhà đầu tư bất động sản đang tìm kiếm cơ hội sinh lời. Trong bối cảnh thị trường bất động sản phía Tây Nam ngày càng khởi sắc nhờ sở hữu nhiều ưu thế mạnh, hạ tầng hiện đại, hệ thống giao thông thuận tiện …Vinhomes D’Capitale chính là mảnh đất đầu tư màu mở mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp cũng không thể bỏ qua.


Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, Vinhomes D’Capitale chính là “thủ đô”, là trái tim của khu vực phía Tây Nam – khu vực sở hữu tốc độc cao nhất Hà Nội. Đây chính là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố cốt lõi, tạo nên giá trị và vị thế đẳng cấp của Vinhomes Trần Duy Hưng cũng như tiềm năng gia tăng giá trị, sinh lời hấp dẫn cho dự án trong tương lai.
Ngoài vị trí đắc địa, Vinhomes D’Capitale còn sở hữu không gian sinh thái xanh và cộng đồng cư dân đẳng cấp. Nằm tiếp giáp với công viên cây xanh và hồ điều hòa Trung Hòa – Nhân Chính rộng 13ha, vì thế các căn hộ tại đây đều có mặt thoáng hướng hồ và công viên, giúp cư dân dễ dàng tận hưởng bầu không khí trong lành, thoáng mát và cuộc sống gần gũi với thiên nhiên, điều này đang trở nên “hiếm có” với một thành phố “tấc đất tấc vàng” như Hà Nội. Bên cạnh đó, với vị trí trung tâm hành chính mới của thủ đô, Vinhomes Trần Duy Hưng sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những doanh nhân thành đạt, thành phần trí thức hay những chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực, hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, đa văn hóa tại đây.


Xem thêm: đại lý kingland, vincity tây mỗ đại mỗ