Vinhomes Times City giai đoạn 2 – Nâng tầm đẳng cấp và tiện ích cuộc sống

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O91547O1O9
  Địa chỉ: minh khai
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hứa hẹn sẽ làm nóng thị trường chung cư cao cấp Hà Nội và toàn miền Bắc, Vinhomes Times City giai đoạn 2 sắp được công bố chào bán khẳng định một tầm đẳng cấp mới và tiện ích đời sống hoàn toàn khác biệt.
  Không chỉ đa dạng về cơ cấu căn và diện tích sử dụng, thiết kế ưu việt, các căn hộ nằm trong quy mô Times City giai đoạn 2 đặc biệt được thi công theo hướng xẻ khe, đục thông, đảm bảo các phòng ở đều được chiếu ánh sáng tự nhiên.
  Đẳng cấp vượt trội của Times City giai đoạn 2 tiếp tục được khẳng định ở những yếu tố cảnh quan lần đầu tiên có tại Việt Nam, được chủ dự án đặc biệt nghiên cứu và đầu tư, từ các tiện ích công cộng ngoài trời: thể dục thể thao – vui chơi – giải trí, đến bố trí mật độ cây xanh, hồ cảnh quan… Tất cả không chỉ đơn thuần phục vụ tiện nghi sống & nhu cầu vui chơi giải trí mà còn hướng đến thỏa mãn các nhu cầu cao cấp trong chăm sóc sức khỏe và tinh thần của người dân.

  Với quy mô 8 tòa, dự kiến bắt đầu chính thức được chào bán vào cuối tháng 3, Times City giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ có mặt trong TOP các dự án chung cư “hút khách” nhất năm 2015.

  Liên hệ để biết thông tin về căn hộ gia đình bạn trong tương lai: Ngọc Ninh 0915470109


  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  ở như thế này chắc đắt lắm

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO