Vinhomes The Harmony là giai đoạn 2 của Dự án Vinhomes Riverside chuẩn bị được Tập đoàn Vingroup ra mắt thị trường chỉ cần khoảng đến mang định hướng lớn mạnh để phát triển thành 1 khu đô thị sinh thái lý tưởng đem đến cho quý khách một phong cách sống hưởng thụ thực sự .khắc phục nhu cầu nhà ở cho cư dân cao cấp
lúc mức sống của con người càng càng ngày càng lớn mạnh thì nhu cầu thu giãn một cuộc sống nhân tiện nghi, sang trọng sở hữu không gian sống yên ổn tĩnh, nhẹ nhàng ngày càng to hơn bao giờ hết. hồ hết các khu chung cư, khu thành thị mới được khai triển xây dựng trong thời gian qua, tuy nhiên phần lớn các Công trình ấy thường sở hữu rất ít các nhân thể ích, nhà sản xuất đồng bộ cũng như khuôn viên cây xanh..do đấy ko khiến thỏa mãn tối đa được nhu cầu của những cư dân sở hữu tầm vốn đầu tư dồi dào mang các đòi hỏi khó tính. Thấu hiểu được những nhu cầu mang một ngôi nhà ước mơ của người mua , Tập đoàn Vingroup đang gấp rút chuẩn bị triển khai cho ra mắt thị phần 1 khu thành phố sinh thái gương mẫu mang tên gọiVinhomes The Harmony. Sau khi hoàn tất và đi vào dùng khu thành thị hứa hẹn sẽ tạo ra một không gian sống xuất sắc cho cư dân trong khoảng thời gian dài .
-> Xem thêm: giá bán Vinhomes The Harmony

Vinhomes The Harmony – nhạc điệu xanh xuất sắc


sở hữu sự xây dựng thương hiệu của Vinhomes The Harmony đối tượng Anh chị em mà Vingroup nhắm đến là những người thành đạt với tiềm lực tài chính lớn hoặc những kiến thức trẻ thành đạt, những doanh gia thành công. Bởi khu đô thị là tổ hợp gổm những sản phẩm vi la và liền kề cao cấp đều sở hữu giá trị lớn lên đến hơn chục tỷ đồng. vì thế để có được những ngôi nhà đắt giá tại khu đô thị thì quý khách nhà đều phải là những người mua sở hữu tiềm lực vốn đầu tư rẻ vì thế đòi hỏi của họ đặt ra cho những ngôi nhà, chố ổn định chỗ ở ngày mai cũng khắt khe và thỏa mãn rộng rãi chỉ tiêu cao cấp đi kèm. Khu thành phố Vinhomes The Harmony hình thành nhằm phục vụ , đáp ứng tối đa các nhu cầu nói trên. khi phát triển thành cư dân chính thức tại Công trình , các bạn sẽ mang cảm giác như vừa lạc vào chốn tiên cảnh có số đông cảnh quan xanh của hoa lá, cảnh quan mặt hồ dịu mát có hồ điều hòa chạy quanh co Dự án. tuy nhiên , lúc sinh sống tại Vinhomes The Harmony cư dân mang thể cảm nhận sự dị biệt trong khoảng 1 cùng đồng dân cư văn minh, linh động , hòa đồng và khôn xiết thân thiện . sở hữu những hoạt động ngoài trời thường xuyên được chủ đầu cơ Vingroup tổ chức sẽ giúp những cư dân trong khu thị thành trở lên đoàn kết, hòa đồng và gắn bó hơn.


đặc trưng , với những gia đình có con nhỏ , những bậc phụ huynh hoàn toàn mang thể yên tâm có sự an toàn, bầu không khí trong sạch bên trong khu đô thị bởi đây là môi trường sống hoàn hảo giúp các cư dân nhí có thể học hỏi, vui chơi, khám phá bỗng dưng xung quanh đồng thời cũng là môi trường tuyệt vời để con em bạn có thể thông minh và tăng trưởng một bí quyết toàn diện.


với tiềm lực vốn đầu tư to, uy tín, kinh nghiệm dầy dặn của tập đoàn Vingroup, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối lúc chọn lọc sản phẩm vi la, liền kề Vinhomes The Harmony tại Dự án