Một đại đô thị thông minh đẳng cấp ở nước ta đang dần hình thành, một cuộc sống thông minh với đại hệ thống các dịch vụ đẳng cấp, một cuộc sống chạm nhịp thượng lưu. Đó là Vinhomes Smart City.
Với quy mô lên đến 280ha, đại đô thị nhạy bén này được xây dựng dựa trên 4 trụ cột. Đó là: an ninh an toàn nhanh nhạy, hoạt động nhanh nhạy, cộng đồng nhanh nhạy và căn hộ thông minh.


4 trụ cột thông minh đó sẽ giúp cho cuộc sống của bạn trở thành nhạy bén hơn bao giờ hết. Vậy, một ngày trôi thông qua ở đại đô thị nhanh nhạy này sẽ có gì đặc biệt?


tại Vinhomes Smart City, cuộc sống của bạn sẽ quá dễ dàng và tiện lợi hơn chỉ thông qua những lần chạm.
Sáng thức dậy, bạn sẽ cảm trông thấy thoải mái và dễ chịu với hệ thống cảm biến sensor. Nhờ hệ thống này, căn hộ của bạn sẽ được lý do chỉnh mức ánh sánh phù hợp, hệ thống rèm tự động.


Sau đó, trước khi bước ra khỏi căn hộ, bạn sẽ nhạn được thông báo về độ ẩm, nhiệt độ, mức độ ô nhiễm để bạn có sự chuẩn bị thật kĩ. Và điểm nổi bật, bạn sẽ không cần tốn thời gian để tìm xe và lo lắng trễ giờ làm. Bởi khi đã đó là dân cư của Vinhomes Smart City, bạn sẽ rất đơn giản tìm ra chỗ để xe của minh với app đậu xe thông minh, tự động nhận diện biển số xe và thanh toán tiền gửi xe tích hợp VinPay.


Đồng thời, App dân cư này cũng sẽ cập nhật thực trạng giao thông trong đại đô thị, camera giao thông ở những nút giao, radar đo tốc độ, nhiệt độ môi trường, cảnh báo các tình huống nguy hiểm để bạn có thể tìm ra những con đường đi phù hợp và an toàn.


Bạn sẽ an tâm làm việc mà không lo lắng về sự an toàn của các con khi ở căn hộ vì đã có ứng dụng vòng tay thông minh, giúp cha mẹ theo dõi và biết toàn bộ về thực trạng an toàn, sức khỏe của con. Và trong trường hợp có sự cố, nút báo khẩn cấp của chiếc vòng tay sẽ gửi tin nhắn thông qua điện thoại cho người thân và cùng Ban quản lý, giúp giải quyết và khắc phục sự cố nhanh nhất có thể.


Ngoài ra là hệ thống phân tầng thang máy tự động, cư dân tầng nào thì chỉ có thể lên thang máy tự động của tầng đó. Và nếu có người khác muốn vào căn hộ của mình thì cần phải có sự đồng ý của chủ nhân của căn hộ.


Đi làm về vất vả, bạn sẽ có đồng loạt các quản lý thể thao với sân tập hơn 1000 máy gym, 200 sân thể thao vận động liên hoàn, các hồ bơi trong nhà và ngoài trời. Kết thúc 1 ngày làm việc, bạn sẽ cảm trông thấy vô cùng thư giãn và tràn đầy năng lượng.
Với một loại những hệ thống đại tiện dụng, đại đô thị nhạy bén này chính là một địa điểm sống lý tưởng. Sẽ còn gì không chê vào đâu được hơn khi bạn là một cư dân, trải nghiệm cuộc cuộc sống thông minh, trải nghiệm trọn vẹn tất cả những dịch vụ và thuận tiện trong ngôi nhà thông minh 280ha của mình?

Có thể bạn quan tâm: Vinhomes Smart City, cuộc sống chạm nhịp đẳng cấp thượng lưu