Một thành phố thông minh đang đang dần hình thành ở Việt Nam, Vinhomes Smart City. Vậy là mong ước về một thành phố thông minh như bao thành phố thông minh khác ở các khu vực nước phát triển lân cận của cư dân đã phát triển thành sự thật. Vinhomes Smart City ra đời như một bước thay đổi, bước chuyển mình ngoạn mục về chất lượng cuộc sống của dân cư. Dân cư tương lai sẽ được trải nghiệm tất cả những tiện lợi chưa từng có tại các khu chung cư khác.
1. An ninh an toàn thông minhCuộc sống của cư dân sẽ được đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối với hệ thống an ninh đa lớp. Thứ nhất là hệ thống Camera đa lớp ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Thứ hai là tính năng nhận diện gương mặt Face ID. Thứ 3 đó là hệ thống phân tầng thang máy tự động. Thứ 4 đó là hệ thống dự báo, cảnh báo cháy nổ và đưa ra giải pháp tức thời. Và sau cùng đó là Camera trên từng đoạn đường qua lại và màn hình Radar đưa ra những tin tức về độ ẩm, cảnh báo ô nhiễm, nhiệt độ để dân cư có thêm tin tức.

2. Vận hành thông minhĐây là một bước đột phá mới trong điều khiển đại đô thị Vinhomes Smart City. Và vận hành thông minh cũng là một lý do khác biệt so với toàn bộ những khu chung cư khác. Ở Vinhomes Smart City, cư dân có thể tương tác chính diện với Ban điều khiển đại đô thị để có thể báo hiệu sự cố, đặt lịch hẹn những tiện ích…Hệ thống Intercom chuông hình cũng sẽ giúp cho dân cư trong mỗi toà liên lạc với nhau. Và người lạ chỉ có thể vào nhà khi có sự cho phép của chủ căn hộ.

Ngoài ra không thể không nói đến sự ứng dụng công nghệ đồng bộ trong khu chung cư này. Ứng dụng này giúp kiểm soát các hạn mức tiêu thụ năng lượng trong đại đô thị và giúp việc quản lý đại đô thị cao hơn, mang đến sự hài lòng cho dân cư.

3. Cộng đồng thông minhDân cư gắn kết và liên lạc với nhau thông qua các ứng dụng điện thoại. Mua sắm thương mại điện tử với vân tay, mã QR, thanh toán không cần tiền trong tất cả hệ thống cửa hàng thuộc VinGroup. Ngoài ra đó là giải pháp Smart Kid giúp trẻ học được cách chi tiêu và vận hành dòng tiền ngay từ khi còn nhỏ. Đây đó là lý do mà bố mẹ cảm xuất hiện cực kỳ hài lòng

4. Căn hộ/Sản phẩm thông minh

Căn hộ được lắp đặt các sản phẩm công nghệ tân tiến nhất. Với hệ thống cảm biến sensor, dân cư hoàn toàn rảnh tay trong vấn đề hoạt động căn hộ của mình. Một điểm cộng nữa là một ứng dụng mà đông đảo những bố mẹ đều rất tâm đắc là vòng tay thông minh. Chiếc vòng tay thông minh này giúp bố mẹ an tâm chăm sóc cho các con khi không thể kế bên con 24/24. Nhờ chiếc vòng này, bố mẹ sẽ biết được nhịp tim, hoạt động, ban hoạt động và ban vận hành người thân sẽ nhận được dự báo khi con gặp sự cố để có thể kịp thời giải quyết.

4 trụ cột nhạy bén trên sẽ giúp cho cư dân có một cuộc sống thông minh đúng nghĩa với những tiện ích chưa từng có tại Việt Nam. Hãy cho bản thân có cơ hội để được trải nghiệm và khám phá một cuộc sống như thế này.

Có thể bạn quan tâm: Nỗi niềm của vợ chồng trẻ khi chọn mua chung cư Hà Nội