Hotline: 0901 66 45 88
Tổng quan Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội đặc trưng bên dòng sông Sài Gòn
Theo phác thảo quy hoạch chi tiết, Vinhomes Harbour City Khánh Hội sẽ phê chuẩn, Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội với diện tích tổng thể tầm 24 hecta, trong đó 44% để riêng thiết kế khu vực trung tâm văn phòng, 21% khu vực ăn ở (căn hộ, biệt thự), phần còn để làm mua sắm tiện ích nhà hàng đẳng cấp. Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội chính là 1 căn hộ thu hút giới đầu cơ bất động sản ở Sài Gòn, trong cũng như ngoài Việt Nam tuyệt đối quan tâm.
Căn cứ quy hoạch thì Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội đang thiết kế tối đa đặc trưng tại dòng sông Sài Gòn phục vụ thiết kế các mảng công viên xanh, vui chơi cùng với khu vực tập thể phù hợp cho yêu cầu cho người dân. Riêng về hình thái tổng thể, Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội sắp được xây dựng cao tầng với mật độ thiết kế hạn chế đi cùng nguyên tắc công trình thấp bớt giúp giữ cho khả năng thông thoáng cùng với kết nối không gian với nhiều phân khu ngay tại bờ sông Sài Gòn cùng với khuôn viên trải dọc dòng sông SG.
Vinhomes Harbour City Khánh Hội được phát triển dựa trên mối liên kết cân đối giữa khuôn viên toàn khu và môi trường thiên nhiên, thiết kế một khu vực đa chức năng, 1 cuộc sống hoàn thiện đáp ứng mọi yêu cầu vấn đề nhà ở, văn phòng, thương mại, du lịch…giải trí hiện đại trên trung tâm Quận 1 sôi động nhất cả nước.


Vinhomes Landmark 81
Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội: Nhà thầu uy tín, bàn giao đúng cam kết
Tại kinh doanh bất động sản, mọi doanh nghiệp tạo lập nhiều giá trị chất lượng tốt nhất trong thị trường là tên tuổi do khách hàng đặt tất cả lòng tin. Các khu đô thị của các CĐT này ngoài việc cam kết về độ tốt cũng như thời gian công trình thì luôn đóng góp cho cuộc sống tất cả giá trị tư tưởng ưu việt riêng chỉ ở Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
Hiện tại trong lúc BĐS có quá nhiều công trình như hiện tại cũng như đang có nhiều chung cư làm khách hàng nghe vào là sợ thì danh tiếng nhà thầu chính là tính quyết định đem đến nét hấp dẫn tại Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội.


Landmark 81 Vinhomes Central Park


Căn hộ Vinhomes Harbour City Khánh Hội ở trên tuyến tàu điện ngầm của thành phố
Đa số người dân sinh hoạt và công tác ở TPHCM đều nôn nóng chờ đón những chuyển biến lớn lúc trục tàu điện ngầm sắp tới sẽ đưa vào sử dụng, lời giải đối với vấn nạn kẹt xe của thành phố cũng đồng nghĩa với việc giá BĐS của địa bàn bao quanh tăng vọt nhanh chóng, điển hình là Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội.
Mức giá chung cư lúc này ở thành phố Hồ Chí Minh chính là minh chứng nhận xét trước kia khuynh đảo truyền thông của giám đốc điều hành Công ty CBRE Việt Nam, ngài Marc Townsend chính xác: "tuyến Metro là yếu tố xác định sự thành bại của Khu đô thị Vinhomes Harbour City Khánh Hội ở tương lai. Phương tiện chuyên chở mới như thế này chắc chắn định nghĩa lại thị trường địa ốc. Mức giá BĐS so sánh các địa bàn cạnh bên hoặcxa trục tàu điện ngầm sẽ chứa đựng khoản hơn kém tầm 23% cho từng vị trí”.
Nổi bật nhất, Dự án Vinhomes Harbour City Khánh Hội được ưu tiên phát triển tuyến tàu điện ngầm để mang tới cách thức giao thông hoàn thiện đến địa bàn đẳng cấp, dự án tập trung khá nhiều chung cư, Office.


Tòa Quân Cảng Landmark Riverside Vinhomes Central Park