Với vị trí kim cương tại cảng Ba Son, một siêu dự án mang tên Vinhomes Golden River mang lại một phong cách sống đỉnh cao.

Tiếp nối thành công của Vinhomes Central Park, tập đoàn Vingroup đã công bố 1 dự án "Bom tấn" mang tên dự án Vinhomes Golden River tại cảng Ba Son mang đến cuộc sống thượng lưu sang trọng bậc nhất việt nam. Đây là dự án định nghĩa lại thế nào là căn hộ siêu sang:

Vị trí kim cương.

"Bom tấn" Vinhomes Golden River được quy hoạch tại nhà máy đóng tàu Ba Son - một di tích lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn, cảng Ba Son luôn thu hút sự quan tâm chú ý của dư luận khi hiện tại đang có rất nhiều thông tin về khu đất vàng Ba Son sau khi di dời sẽ được bố trí thành khu đô thị thương mại.
Tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh trãi dài theo bờ sông Sài Gòn, Chung cư Vinhomes Golden River có một vị trí kim cương đáp ứng ”Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ“:

– Đường bộ: Mặt tiền Tôn Đức Thắng giao với Nguyễn Hữu Cảnh là 2 con đường rộng, thông thoáng với hàng cây cổ thụ xanh mát.
– Đường thủy: Mặt tiến sông Sài Gòn rộng hơn 150m với bến du thuyền đẳng cấp 5 sao.
– Đường sắt: Nhà ga số 3 tuyến tàu điện Metro số 1 ”Bến Thành – Suối Tiên“.

Bốn vew vàng trường tồn.

Tầm view 1: Mặt trước nhìn ra sông Sài Gòn, hầm Thủ Thiêm (đây là view đắt giá nhất).
Tầm view 2: Landmark 81 - Biểu tượng tương lai của TP HCM.
Tầm view 3: Thảo Cầm Viên xanh mát với mật độ cây xanh lớn.
Tầm view 4: Bitexco - Biểu tượng hiện hữu của TP HCM.

Kết nối tuyến Metro.

Nhà ga Metro số 3: Nằm trong lòng dự án (Điều này sẽ giúp cho việc đảm bảo giá trị của khu đất sẽ có giá trị giá tăng 6 – 8%, thậm chí tại những nước phát triển thì tỷ lệ này lên đến 45 – 50%.
LH: Mr Chinh 0912916268.
Mail: buivanchinh403@gmail.com