Giảng Võ cũng chính là tuyến đường huyết quản của Thủ đô Hà nội – sở hữu thể tiện lợi kết nối vào trọng điểm thị thành , ngoại trừ ra nó còn tiếp giáp có những tuyến Kim Mã, đường Ven hồ, Đê La Thành… sở hữu vị trí “ Đắc địa ” như vậy cư dân tại chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ luôn được tận hưởng những tiện ích hoàn hảo mà chỉ có ở tại đây.
Xem chi tiết tại Website: Vinhomes Gallery Giảng Võ
Xem thêm sắp mở bán: The Emerald Mỹ Đình giá chỉ từ 29tr/1m2
Sắp ra mắt dự án giá rẻ: Vincity Tây Mỗ

công trình nằm cách:
+ cách thức Hồ Tây : 600 m
+ cách thức tòa nhà Lotte Center : 200 m
+ phương pháp Sân đi lại Quần ngựa : 400m
+ cách thức Công viên Thủ Lệ : 300m
+ cách thức Đại học Ngoại Thương : một.5 Km
+ cách Trường TPHT Chu Văn An : một Km
Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đang mang cho mình 1 vị trí đắc địa tại trọng tâm thủ đô Hà Nội sở hữu khu Nhân sinh bên cạnh có trình độ văn hóa và dân trí cao
Công trình Vinhomes Gallery Giảng Võ – Do nhà hàng kiến trúc Archi World – doanh nghiệp lừng danh toàn cầu ngoại hình – hẹn mang lại một phong cách sống sang trọng và đẳng cấp khác biệt cho công trình “Kim cương” này
+ khái quát tích xây dựng: 3,6 ha
+ Thiết kế: 2 khối văn phòng 4 khối căn hộ chung cư cao cấp
+ Mật độ: Mật độ cảnh quan xanh và những dự án công cùng lên tới 70%
+ Mật độ các căn hộ: mật độ căn hộ/1 mặt sàn thấp (khoảng 10 – 12 căn/sàn) đề xuất tổng diện tích căn hộ trong Công trình không nhiều .
+ điểm đặc sắc độc đáo của chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ:
– dự án sẽ với 1 số lượng khôn cùng tránh các căn hộ Penthouse View hồ Tây, Penthouse sân vườn rộng lớn.
– 100% các phòng trong căn hộ với các khe sáng và mặt thoáng.
– Hơn 70% những căn hộ có View hồ.
Giống như những khu phức hợp khác của Vinhomes, Vinhones Giảng Võ mang gần như các dự án nhân thể ích chuyên dụng cho cho đời sống của cư dân tại dự án: Trường học, Phòng khám, trọng điểm thương mại, Rạp chiếu phim. mọi đều đạt tiêu chuẩn 5*.
Công trình còn mang một điểm đặc sắc kiến trúc dị biệt mà những dự án khác ko mang . Chúng tôi sẽ mách nhỏ về điều này khi được phép trong khoảng Chủ đầu tư.
Cần nói rằng, có một vị trí đắc địa và tầm nhìn rộng mở như vậy . thi thoảng với Công trình nào so sánh được với Vinhomes Gallery Giảng Võ
dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa sẽ đem đến 1 bắt mắt sống sang trọng , đẳng cấp hoàn toàn mới.
vị trí trung tâm

Vinhomes Central Place Giảng Võ là một trong những dự án hiếm hoi được tọa lạc tại ngay trọng tâm Hà Nội. Đây là vị trí đẹp của thủ đô, cũng là nơi tập hợp các trọng tâm hành chính văn hóa phường hội của cả nước. Bên ngoài vị trí chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ còn mang gần như Công trình giải trí và dịch vụ để đưa cư dân tới một cuộc sống lý tưởng , rất nhiều nhân tiện ích và tiện ích cao cấp .

Vinhomes Gallery Giảng Võ – chung cư của Chủ đầu cơ uy tín
Vingroup tạo lập thành công và uy tín từ chính các sản phẩm mà họ đã tạo ra như Vinhomes Time City, Royal, Vinhomes Riverside,… số đông những loại sản phẩm cao cấp trước Đó đều với tới sự hài lòng cho cư dân nơi đây, được người dùng và các chuyên gia Nhận định BĐS giám định cao. Chính do đó , tất cả những quý khách mang nhu cầu mua căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ đều hoàn toàn im tâm, tin tưởng về chất lượng ngoại hình, cơ sở vật chất nhà sản xuất cũng như tiến độ dự án của Công trình này.

cơ sở nhân tiện ích xuất sắc
Dựa trên những dự án Vinhomes đã có mặt, giả dụ trở nên cư dân của Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ, bạn và gia đình sẽ có cơ hội được tận hưởng các luôn tiện ích xuất sắc trong khoảng sự đầu cơ “phóng khoáng” của tập đoàn Vingroup như trọng tâm thương nghiệp , hệ thống bể bơi, rạp chiếu phim, trường học, bệnh viện,…
sở hữu căn hộ tại công trình Vinhomes Gallery Giảng Võ là bạn đã với cho mình 1 môi trường sống hoàn hảo , hoàn hảo , số đông về nhu cầu nhà sản xuất và luôn thể ích sống.
tiện thể ích Vinhomes ấn tượng
nhân thể ích Vinhomes ấn tượng
đầy đủ các sản phẩm căn hộ sở hữu nhãn hàng Vinhomes như Royal City, Time City,… đều được cư dân cũng như nhà đầu cơ thẩm định là “đáng đồng tiền bát gạo”.
mặc dù được coi là một sản phẩm sáng giá đáng để đầu tư và sở hữu nhưng chi phí căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ dự định sẽ rất hợp lý và được phân tầng theo đa dạng giá bán khác nhau từ bình dân đến cao cấp, giúp cho người mua và nhà đầu cơ với phổ biến chọn lựa hơn.
Tiến độ vun đắp đảm bảo
với kinh nghiệm gần 20 năm về kinh doanh bất động sản có rộng rãi Dự án thành công, tập đoàn Vingroup được coi là tập đoàn bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam. sở hữu năng lực của mình, tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ hoàn tất và bàn giao căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ đúng thời hạn với chất lượng Dự án bậc nhất giống sở hữu ngoài mặt.