Vinhomes Cao Xà Lá là tổ hợp Siêu đô thị với tổ hợp công trình nhà ở cao cấp, văn phòng, thương mại với hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp với quy mô khoảng 11ha tại địa chỉ số 233, số 233B và số 235B đường Nguyễn Trãi. Vinhomes Cao Xà Lá được kỳ vọng sẽ trở thành Vinhomes Royal City thứ 2 tại Hà Nội.


Nguồn gốc tên gọi dự án Vinhomes Cao Xà Lá xuất phát từ việc dự án được xây dựng trên khu đất vàng của 3 nhà máy trước đây là nhà máy Cao su sao vàng, Nhà máy Xà Phòng và nhà máy thuốc Lá. Đây là 3 khu đất liền kề nhau và có vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội. Thông tin dự án Vinhomes Cao Xà Lá nhanh chóng được báo chí đăng tải.


Ngay sau khi có thông tin về dự án Vinhomes Cao Xà Lá trên CafeF, dự án đã nhận được sự quan tâm đông đảo khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ cao cấp tại Hà Nội.


TỔNG QUAN DỰ ÁN


Dự án được quy hoạch với tổng diện tích 109.980m2 (gần bằng quy mô dự án Royal City 120.945 m2) trong đó bao gồm các khu cây xanh và khu thể thao với mật độ xây dựng chỉ chiếm 35,5% với các hạng mục công trình cao từ 35-46 tầng.

-Tên dự án: Vinhomes Smart City ( Vinhomes Cao Xà Lá) – chưa chính thức
-Vị trí: 233 – 233B – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
-Chủ đầu tư: Tập đoàn VinGroup
-Diện tích dự án: 109.980m2
-Mật độ xây dựng: 35.5%
-Diện tích xây dựng nhà cao tầng: 52.070m2
-Diện tích đất nhà trẻ: 7.880m2
-Diện tích đất trường tiểu học: 9.470m2
-Diện tích đất cây xanh, thể dục thể thao: 11.070m2


Vinhomes Cao Xà Lá sẽ là tổ hợp Siêu đô thị hấp dẫn bậc nhất Hà Nội trong những năm tới trong bối cảnh các khu đất lớn, có vị trí chiến lược đang ngày càng trở nên khan hiếm.


VỊ TRÍ DỰ ÁN


Nằm ở mặt đường Nguyễn Trãi, đối diện Royal City, rất gần Ngã Tư Sở, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển tới nhiều vị trí trong thành phố


Khu Tổ hợp này có vị trí phía Tây Bắc nằm trên đường Nguyễn Trãi, Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quy hoạch mặt cắt ngang 17,5m và Nhà máy Cao su Sao Vàng; Phía Đông Nam và Tây Nam giáp đường quy hoạch.


-Dễ dàng di chuyển tới các khu vực Hà Đông, Linh Đàm, Thanh Trì qua các tuyến đường lớn như Khuất Duy Tiến, Lê Văn Lương, Nguyễn Xiển,..
-Dễ dàng di chuyển tới khu vực nội đô qua Ngã tư sở.
-Thừa hưởng nhiều dịch vụ tiện ích có sẵn tại xung quanh dự án
-Ngoài ra một trong những yếu tốgiúp cư dân nơi đây dễ dàng di chuyển hơn nữa đó chính là tuyến đường cao tốc trên không trên trục đường Nguyễn Trãi. Các tuyến đường quanh dự án Vinhomes Cao Xà Lá Smart City Nguyễn Trãi cũng nằm trong quy hoạch phát triển với tầm nhìn đến năm 2030-2050.


MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES CAO XÀ LÁ


Theo thông tin không chính thức thì dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi được quy hoạch với 9 tòa nhà cao tầng gồm nhà ở chung cư cao cấp, hệ thống văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại với chiều cao từ 35-46 tầng xây dựng xen kẽ, xẻ khe thông minh, khai thác tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.


Với diện tích dự án lên đến 11ha quy hoạch, dự án Vinhomes Cao Xà Lá có thể coi như khu đô thị chức năng mới, hiện đại, đẳng cấp, xứng tầm với thương hiệu bất động sản của Vingroup.


Khu đất với tên gọi A-HH với diện tích 15,130m2 với mật độ xây dựng 37.2% độ cao từ 43-46 tầng, đáp ứng nhu cầu sinh sống cho khoảng 3100 cư dân.


Mật độ xây dựng của Vinhomes Cao Xà Lá cũng được tối ưu hóa, mang tới không gian xanh tự nhiên cho chủ nhân căn hộ, đem tới bầu không khí trong lành, giảm bớt khói bụi, tiếng ồn nơi phố thị.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH VINHOMES CAO XÀ LÁ


Với kinh nghiệm triển khai dịch vụ tiện ích đẳng cấp từ nhiều dự án trước đây, Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi hứa hẹn mang đến cho cư dân sinh sống đầy đủ các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao, đem đến cuộc sống thịnh vượng cho chủ nhân căn hộ.


-Trung tâm thương mại
-Khu vui chơi, công viên, bể bơi …
-Khu sinh hoạt cộng đồng
-Khu tập Gym, tập yoga
-Đường dạo bộ xung quanh các tòa nhà, quanh dự án
-Khu trường học
-Dịch vụ thăm, khám sức khỏe Vinmec …

TIẾN ĐỘ THI CÔNG VINHOMES CAO XÀ LÁ


Là dự án bất động sản hàng đầu của Vingroup, dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi chắc chắn vẫn sẽ đảm bảo tiến độ thi công và bàn giao như các dự án tiền nhiệm trước đây, mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm: Vincity Đại Mỗ