theo nguồn tin từ tập đoàn Vingroup, cùng với nhu cầu mang sản phẩm nhà ở mang chất lượng tốt cũng như mức chi phí thích hợp đến với hầu như giới đầu tư khắp đất nước, ngày 3/12/2016, tại thành phố Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup chủ đạo thức công bố ra mắt tên thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity.Sự công bố của VinCity sẽ mang Vingroup trở thành nhà gây dựng bất động sản mang hoạt động toàn thể tại thị trường nhà đất, cùng với những tên thương hiệu Vinhomes — nhà ở cao cấp, VinCity — nhà tại trung bình, Vincom — bất động sản mua sắm và Vinpearl — bất động sản nghỉ ngơi.

đó là dòng BĐS đại chúng, cùng với mức giá bình quân chỉ với 700 triệu đồng, VinCity nhưng vẫn hội tụ trọn vẹn các giá trị đã được xác định của các chung cư bất động sản do CĐT Vingroup tăng trưởng là: chất lượng — đồng bộ — tiện ích.

những chung cư VinCity Gia Lâm sẽ đc quy hoạch theo loại hình Khu đô thị khép kín cùng với hạ tầng tiện dụng và phục vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, sức khỏe, thể dục, văn hóa truyền thống, mua sắm, vui chơi thư giãn, cảnh quan… cư dân của VinCity cũng biến thành đc thụ hưởng phục vụ vận hành chuyên biệt nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

trong thời kỳ đầu, những căn hộ chung cư VinCity sẽ được đồng loại triển khai ở 7 tỉnh, thành thị k nhỏ gồm: Hà Nội, Hưng Yên, thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, TP. Hà Tĩnh, Nha Trang. ở Hà Nội cũng như TP. Hồ Chí Minh, những chung cư của VinCity sẽ đc đầu cơ ở những quận huyện nước ngoài thành, góp thêm phần hình thành những dự án vệ tinh, giảm đi triệu tập dân số và tránh ùn tắc giao thông mang lại các vùng lân cận cái nôi của 2 thủ đô k nhỏ bậc nhất cả nước.

đi theo kế hoạch dự định, Vingroup tiếp tục quy hoạch từ 200.000–300.000 căn hộ VinCity mang mức ngân sách điểm sáng hợp lý trong tầm 5 năm tới, tạo điều kiện đến số đông người mua đi tới cũng như có được thiên nhiên chất lượng cũng như tiện lợi ở những Khu đô thị do Vingroup tăng trưởng.

với việc chủ đạo thức gia nhập phân đoạn căn hộ tại trung bình, Vingroup sẽ trở nên nhà gây dựng Bất Động Sản nhất nước ta, hoạt động toàn thể tại toàn bộ những phân đoạn của thị trường: BĐS đẳng cấp, Bất Động Sản đại chúng, bất động sản trung tâm thương mại cũng như bất động sản nghỉ dưỡng.

nếu Vinhomes cung ứng mang lại nhà đầu tư chuẩn ở hơn hẳn, hợp nhất hoàn hảo giữa BĐS nhà tại cùng với hệ thống phục vụ chuẩn cao thì VinCity hướng đến rất nhiều người mua cùng rất mức thích hợp nhưng vẫn bảo toàn chất lượng — đồng bộ — tiện ích đi theo xu hướng của những nước khác trên thế giới.

Xem thêm thông tin dự án:
- Thiết kế mặt bằng Vincity Gia Lâm
- Quy hoạch chi tiết Vincity Gia Lâm