Vị trí đắc địa của Vincity Sportia

Nếu như Vincity Ocean Park nằm ở phía Đông Hà Nội vẫn còn khiến nhiều người e ngại và khá xa trung tâm, tại khu vực hạ tầng chưa phát triển thì Vincity Sportia nằm đúng trung tâm của trung tâm phía Tây Hà Nội.

Nơi đã có Sân vận động Mỹ Đình, Trung Tâm Hội Quốc Gia, Đại siêu thị Big C, công viên Thiên Đường Bảo Sơn, sắp tới là trường đua F1, và rất nhiều trụ sở cơ quan nhà nước đã và đang chuyển về như trụ sở Cảnh sát biển Việt Nam, Bộ Nội Vụ, Bộ Ngoại Giao, Bộ KH & CN, Bộ TN & MT, Thanh tra Chính Phủ, Bộ Y Tế, Bộ Giáo Dục…cùng một loạt các tòa cao ốc của các dự án khác đi kèm các tiện ích đủ đầy khác phục vụ cho cuộc sống.

Vị trí nằm đúng góc giao đường Vành đai 3,5 Lê Trọng Tấn với Đại lộ Thăng Long – Đại lộ đẹp nhất Hà Nội – đóng vai trò trục xương sống phát triển quan trọng nhất của Tây Hà Nội, kết nối trung tâm cũ với trung tâm mới, với điểm cuối là khu công nghệ cao Hòa Lạc.

Hiện nay, quỹ đất còn lại thuộc khu trung tâm đã phát triển là cực kì ít và nhỏ nên một dự án với quy mô cực kì lớn lên tới 280ha là không thể tìm thấy được miếng thứ 2 tại Hà Nội tại thời điểm này và trong 20 năm tới.

Giao thông kết nối vô cùng thuận lợi từ Vincity Sportia
Nhìn qua khía cạnh giao thông kết nối mới thấy được hết tìm nhìn vĩ đại, đi trước 20 năm của Vingroup. Có tới 3 tuyến đường sắt đô thị chạy qua dự án là tuyến số 5, 6, 7 và 3 con đường lớn bao quanh dự án là Đại Lộ Thăng Long, Đường 70, Đường Lê Trọng Tấn (Vành đai 3,5). Khiến cho việc di chuyển của cư dân sống tại dự án là cực kì dễ dàng.

Cư dân có thể đi xe máy, ô tô, xe buýt, tàu điện tới các điểm và khu vực khác của Hà Nội cũng như các tỉnh xung quanh đều vô cùng dễ dàng và không lo tắc đường, kẹt xe.


Tiềm năng và sức hút vô cùng lớn của Vincity Sportia

Thật không lạ khi mới chào bán 3.868 căn hộ, sau 4 tháng đã có 2.650 căn hộ (tức 70%) đã được người mua mua hết.

Thông tin huyện Hoài Đức sắp lên Quận càng khiến dự án sốt hơn bao giờ hết.

Khi hình hài của dự án ngày một rõ ràng hơn, thông tin của dự án càng lan rộng hơn trong thị trường thì sức nóng của dự án hứa hẹn sẽ còn kinh khủng nữa.

Con số chứng tỏ sức hút khủng khiếp của dự án.

Ngày 06/03/2019 chủ đầu tư bắt đầu thông báo chính thức về lộ trình tăng giá theo tuần, theo tháng đối từng loại hình căn hộ cũng như các tòa mở bán sau.

Nếu anh chị là người có tầm nhìn thì không thể bỏ lỡ cơ hội có một không hai, nghìn năm có một này.

———-
Gọi ngay Lê Quân 096 124 7005 để đặt mua căn hộ.
Đảm bảo anh chị có thể mua căn hộ với giá tốt nhất, đẹp nhất và nhanh nhất.

Lê Quân – Quản lý dự án Vincity Sportia
Trực thuộc đơn vị phân phối VHS Land – Top 3 của Vinhomes.
Xem thêm thông tin dự án tại website: https://vincitysportia.vinhome.club/