Khi lựa chọn thị trường BĐS ở Đà Nẵng, vị trí luôn là yếu tố được các nhà đầu tư quan tâm. Vì sao vậy?


Thành công trong hoạt động kinh doanh BĐS ở Đà Nẵng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó vị trí đóng vai trò quan trọng. Việc xác định vị trí tốt sẽ mở ra cơ hội mới cho các nhà đầu tư, ngược lại chọn một mảnh đất không có tiềm năng thì tỉ lệ phá sản sẽ càng cao. Từ đó có thể thấy được vị trí chính là yếu tố quan trọng khi đầu tư vào BĐS. Đầu tư vào bất động sản Condotel được ví như “cầm dao đằng lưỡi”


Vị trí và tầm quan trọng trong BĐS Đà Nẵng. Thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng: Vị trí nào hút nhà đầu tư?


Đắc địa là yếu tố định hình nên giá trị của BĐS, nó có ảnh hưởng tới khả năng phát triển của dự án trong tương lai. Khả năng thu lại nguồn lợi cũng phụ thuộc nhiều ở yếu tố vị trí. Những dự án được đầu tư nằm ở khu vực trung tâm đô thị hoặc vùng kinh tế trọng điểm của Đà Nẵng sẽ có giá trị cao hơn các khu vực nằm ven trung tâm. Tuy nhiên, nếu những vùng ven đang được mở rộng và có khả năng phát triển trong tương lai thì nó cũng là một lựa chọn. Nhưng sẽ phải chờ đợi cơ hội và thời cơ thích hợp thì mới mang đến nguồn lợi như mong muốn.Chọn vị trí đất nền tốt sẽ mang đến hiệu quả cao trong kinh doanh BĐS


Những vị trí nằm gần trục đường hoặc các điểm nút giao thông thường sẽ có giá trị và cơ hội phát triển cao hơn nơi khác. Sẽ dễ nhận thấy điều này, như trục đường trung tâm Nguyễn Văn Linh của Đà Nẵng, là nơi có lưu lượng người qua lại lớn, gần với nhiều điểm du lịch. Vì thế, phần lớn đất ở dọc đường đều dùng để cho thuê với giá cao, người đầu tư bất động sản sẽ thu được nguồn lợi lớn.


Khu vực hút đầu tư ở Đà Nẵng


Vùng đất “vàng” ven biển luôn là phân khúc đất nền được các giới đầu tư rủng rỉnh tiền đến từ khu đô thị lớn Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh lựa chọn. Còn đối với những khu vực đất nền thuộc khu vực lân cận Quảng Nam, Huế lại là lựa chọn của những gia đình trẻ Đà Nẵng để mua và ở. Nhiều chủ sở hữu nhà đất cũng chọn các lô đất tại khu đô thị mới, có quy hoạch và khả năng phát triển trong tương lai để đầu tư khi lựa chọn hình thức kinh doanh BĐS.


Phần lớn người có tiền đều lựa chọn những lô đất ở khu đô thị mới quy hoạch để xây dựng nhà cho thuê hoặc ở. Đơn giản vì giá thành những khu đất này tương đối rẻ, tuy nằm cách trung tâm thành phố nhưng lại có thể nhộn nhịp hơn trong tương lai. Đây là lựa chọn của các hộ gia đình, và một số nhà đầu tư khá giả cũng chú ý tới vị trí này.Vùng đất phía Nam Đà Nẵng đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm


Những vùng đất ven Đà Nẵng, nhất là khu vực phía Nam đang được nhiều chủ đầu tư để mắt. Ngoài lý do là mức giá ở khu vực này luôn ổn định, thì còn có một nguyên nhân quan trọng hơn chính là nơi đây nằm trong chiến lược quy hoạch đô thị của thành phố. Xu hướng phát triển mạnh về phía nam đang được thành phố Đà Nẵng chú trọng nhiều hơn. Nên trong tương lại không xa, hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải ở đây sẽ được cải thiện.


Không chỉ có nhà đầu tư trong nước, các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang tìm kiếm cơ hội để khai thác Nhà đất Đà Nẵng - Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng giá rẻ 2018. Khi họ tham gia những công trình có quy mô lớn sẽ giúp cho khu vực này phát triển mạnh mẽ hơn. Và ngoài việc xây dựng những tuyến đường, thì nhiều cây cầu ở vùng này cũng được đầu tư xây mới. Điều này sẽ mang đến lợi ích rất lớn, mở ra con đường phát triển mới cho các nhà đầu tư nếu biết nắm bắt tốt thời cơ.