Vì sao không nên đầu tư vào Dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sắp mở bán thời gian tới

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O933 3333 18
  Tình Trạng: Còn hàng

  Lý do không nên đầu tư dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Harbour City Quận 4, hay còn được gọi là Dự án Vinhomes Khánh Hội.

  Theo giang hồ báo chí đồn ầm ầm là sắp tới có cái ông tập đoàn Vingroup sẽ cho ra đời thêm thằng con siêu dự án gì mà…
  Vinhomes Harbour City gì gì đó dọc tuyến đường sông Sài Gòn trải dài hơn 1,5km sau thành công vang dội của 2 thằng con trước đó là Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River. Nhưng những lý do đưa ra sau đây chắc chắn sẽ làm đau đầu các ông các bà chuyên đầu tư bất động sản vì tính toán và suy nghĩ đến bạc đầu trước khi đầu tư vào siêu dự án căn hộ Vinhomes Harbour City vì có thể dẫn đến viêm màng túi.

  1. Vị trí của siêu dự án căn hộ cao cấp Vinhomes Harbour City

  - Vinhomes Harbour City nằm ngay Quận 4 TPHCM, với cái diện tích ven sông chà bá lửa hơn 47,5ha mà toàn thấy nào là Trung Tâm Thương Mại, cao ốc văn phòng khu du lịch, khu nhà ở và khu giải trí văn hóa đan xen tiểu khu công viên nội bộ và công viên dọc bờ sông. Mà Ad suy nghĩ hoài cũng không hiểu cái vị trí
  Vinhomes Harbour City này nó nằm sát bên cái Quận 1, nhìn về cái toà Bitexco to tướng, nhìn xa xa chẳng thấy được khỉ gì ngoài sông Sài Gòn và cây xanh mà nghĩ sao cái ông chủ đầu tư Vingroup ổng cho xây mấy cái toà nhà bự hơn người ta cao hơn nữa chứ lị.

  2. Bây giờ Ad nói tới cái vụ Tiện ích Vinhomes Harbour City, chả hiểu có cái gì hay mà mấy ông mấy bà tranh nhau như hội chợ !

  - Giữa 1 rừng tòa nhà gọi là khu trung tâm TPHCM nhìn đâu cũng thấy toàn nhà cao cao, thấp thấp thì toàn toàn nhà mái tôn, còn người qua lại thì phải công nhận như 1 ổ kiến công việc lúc nào cũng tất bậc. Mà nghĩ sao ở giữa trung tâm thành phố vậy đó ông kia dẹp hết mấy cái cảng đi xây nguyên khu dự án Harbour City toàn là cây xanh cộng thêm nguyên cái sông Sài Gòn.
  - Mà nghĩ cũng ngộ lỡ xây thì cho xây luôn mấy cái toà gần gần nhau 1 cụm đi, pó tay mấy ông luôn xây mấy cái toà nhà toàn là đi xa xa nhau chi vậy trời, sau này bà con dòng họ nội ngoại người ta kéo nhau về sống chung 1 khu chắc phải đi bộ ven sông Sài Gòn, xuyên công viên, bơi luôn qua hồ bơi mới đến được với nhau hử. Hết nói nổi mà ! Còn chưa nhé chưa tính bị lạc vô mấy cái trung tâm thương mại, xui xui đi ra bến du thuyền hóng gió nữa, trúng gió là hết đỡ ah.


  3. Lợi nhuận đầu tư Vinhomes Harbour City, tới cái đoạn giật gây này bảo đảm già trẻ lớn bé các anh các chị chụm đầu vô mà đọc từng chữ nè !

  - Để Ad nói sơ sơ so sánh cái ông Vingroup với mấy cái ông chủ đầu tư khác khu vực lận cận nhá, Ad có thắc mắc là vòng vòng cái chỗ khu đất vàng này nó có vàng thiệt hông mà ai cũng đổ xô zô đầu tư ai cũng làm dự án, mà Ad thì theo trường phái tự do ông nào có thương hiệu, tài chính, uy tín, cam kết đúng tiến độ, an toàn nữa nghen… Ad quyết đi theo ở đợ cho ổng luôn áh.
  + Ad từng chứng kiến chủ đầu tư dự án khác tìm mấy ông mấy bà chuyên đầu tư bất động sản đổ tiền vô nhé, mua đi mua đi em xây nhanh lắm, cam kết luôn. Ờ thì mua, mua xong ôm luôn cục nợ, tới bây giờ nhà chẳng thấy đâu, đất cũng hổng có để cạp luôn áh.
  + Còn cái
  Căn Hộ Vinhomes Harbour City này thì sao trời ơi nan giải quá. Bởi vì vẫn đang là dự án nên nói thiệt Ad cũng hông dám nói bừa tá lả, nhưng nhìn lại mấy cái dự án của Vingroup xâ dựng đó giờ từ Bắc đến Nam, từ ngoài Biển đến Đồng Bằng… Ôi trời cái nào cũng xây nhanh, cái nào cũng to cũng đẹp, cam kết thêm gì mà lợi nhuận mấy chục phần trăm nữa chứ, Ad mà có nhà để bán cũng ráng lếch lếch đu theo.
  + Nãy giờ thấy hơi lạc đề, trở lại cái vấn đề nan giãi lúc nãy, cái
  Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Vinhomes Harbour City này nó chắc chắn sẽ làm cho mấy ông mấy bà viêm màng túi cho xem. Bởi nó sỡ hữu nè tùm lum hết nào là diện tích, mật độ xây dựng, vị trí, công viên, trung tâm thương mại… Mua 1 căn lại muốn sở hữu căn nữa lại thêm căn nữa, tham lắm bảo đảm luôn có nhiêu tiền vét hết. Mấy người mua sau không có cơ hội sở hữu căn đẹp, đành ngậm đắng nuốt cay mua lại của mấy ông mấy bà giá trên mây, vậy là lời luôn 1 khúc.
  + Sẵn đây cũng chia sẽ luôn ai đang dự định, quan tâm mua để ở hay đầu tư thì lẹ lẹ tranh nhau mua ngay khi chủ đầu tư chưa bán hết nhá. Lưu số điện thoại của Ad khi cần, chưa mua cũng được không mua cũng được, chỉ là giao lưu học hỏi Café chém gió cũng không sao 0933 3333 18
  4. Viết tới cái đoạn này tay Ad muốn rụng rồi, thôi còn cái cuối cùng mấy anh mấy chị ráng đọc luôn dùm em nhé
  - Ông bà ta nói có tiền mua tiên cũng được, mà Ad thấy câu này đúng được có vài % lẻ tẻ. Để ví dụ thực tế nè: Ad cũng vài lần hên hên được tiếp mấy ông bà lắm tiền nhiều của phải nói là tiền như núi luôn áh, thích cái căn đúng hướng, đúng view, đúng tầng, mà giá gốc thì cũng không cao. Mà xui vãi chưỡng căn đó có người lượm bà nó rồi, hỏi coi có tức không chứ hả, ok ông bà này cũng gọi là máu lên tới não rồi nên chấp nhận mua bằng mọi giá, 200 - 400 – 500 – 800 đỉnh điểm hết giá (bằng luôn cái con KIA mà Ad đang ngấp nghé, mặc dù là Ad đã có con xe Wave Tàu thần thánh) 2 bên gặp nhau xong, mạnh ai về nhà nấy bể kèo, bên bán không bán giá nữa. Về nhà ức chế muốn đập đầu vô gối tự sát luôn hix…


  Rút kinh nghiệm từ 2 cái dự án trước Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River, đúc kết lại đễ sở hữu mấy cái căn thiệt là đẹp, view thiệt là tốt, tầng thiệt là ưng, không phải kiệt sức mệt mỏi đầu tóc bạc phơ vì suy nghĩ làm sao để tranh giành suất mua được cái nhà đó.
  Hết rồi ráng đọc chút nữa thôi, bây giờ dễ lắm Ad chỉ cho nè. Móc cái Noki chuông ra, alo cho Ad 0933 3333 18 gặp Ad sẽ cho mấy thím toại nguyện.

  Website:
  khanhhoi.canhobietthuvin.vn

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi dukha711; 02/10/2016 vào lúc 01:43 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Dự án đẳng cấp nhất Việt Nam !!

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Sắp khởi công hẩm Thủ Thiêm 3 nối liền dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội

  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Sắp khởi công hẩm Thủ Thiêm 3 nối liền dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO