Tổ hợp dự án chung cư FLC twin tower265 Cầu Giấy đang được rất nhiều sự quan tâm của báo giới cũng như những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại khu vực Cầu Giấy.
Dự ánFLC twin tower trước đây có tên là dự án trung tâm thương mại,văn phòng và căn hộ cho thuê Cemaco tower với thiết kế trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê cao 38 tầng,còn căn hộ chung cư sẽ cao 50 tầng.
Bà Đàm Ngọc Bích, Phó tổng giám đốc phụ trách tài chính Tập đoàn FLC xác nhận và cho hay: Tập đoàn hiện đang gấp rút chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để sớm có thể đưa vào xây dựng dự án FLC Twin Tower 265 Cầu Giấy và thực hiện mở bán khi đáp ứng được đủ các điều kiện của luật.
Như mọi người đều biết khu vực Cầu Giấy thì con đường Cầu giấy được coi là nơi sầm uất và phát triển nhất.Chung cư FLC twin tower được nằm tại vị trí “vàng” 265 Cầu Giấy.
Vị trí chung cư FLC twin tower 265 cầu giấy:

  • gần các trường đại học lớn như đại học quốc gia,đại học sư phạm,đại học thương mại,giao thông vận tải v.v
  • Gần trung tâm kinh tế và chính trị lớn của cả nước
  • Gần các bệnh viện lớn như bệnh viện nhi,bệnh viện phụ sản,bệnh viện 19-8
  • Gần các trung tâm thương mại như Big C,Metro, Pico

Dự án cách:
_Công viên Nghĩa Đô,công viên cầu giấy,công viên thủ lệ : 1km
_Hồ Tây:2km
_Trung tâm hành chính quận cầu giấy:500m
_bến xe mỹ đình:3km
_Sân Vận động Mỹ đình: 4km
_Bệnh viện giao thông vận tải,bênh viện nhi TW,phụ sản HN : 1km
Với vị trí vô cùng trắc địa của mình khi nằm trên trục đường Cầu Giầy.
Trục đường này là nơi kết nối giao thông giữa đường Phạm Văn Đồng,Phạm Hùng,Hồ Tùng Mậu.Kết nối giữa các Quận Bắc Từ Liêm,Nam Từ Liêm và Khu Trung Hòa Nhân Chính.Kèm theo đó còn là hệ thống đường sắt trên cao đang được triển khai trên tuyến đường Cầu giấy này.
Với vị trí như thế chung cư FLC twin tower được đánh giá sẽ là dự án được quan tâm hàng đầu tại khu vực Cầu Giấy sau Discovery 302 Cầu Giấy.Tiếp nối thành công của Discovery 302 Cầu Giấy thì giá dự kiến của chung cư flc cầu giấy sẽ không dưới mức giá mà Discovery đang giao bán đó là 40tr/m2
Dự án Chung cư FLC twin tower sẽ chính thức được khởi công vào đầu tháng 8.Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án khách hàng vui lòng liên hệ phòng bán hàng của chủ đầu tư tại 265 Cầu Giấy
Hotline: 096.553.4224