Vì sao dự án VOV complex Mễ Trì chưa bán đã nhận được nhiều sự quan tâm đến vậy

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,400,000,000đ
  Số điện thoại: O1629915463
  Địa chỉ: Mễ Trì-Từ Liêm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một cặp gia đình trẻ đang muốn tìm mua nhà để ở chia sẻ :
  " Gia đình tôi đang muốn mua một căn hộ tại khu vực gần trung tâm thành phố để dễ dàng có thể kết nối với các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm… Tuy nhiên hầu hết các dự án trong khu vực gần đây, cũng như một số khác tìm hiểu thì hầu hết đều là các dự án cao cấp-hoặc có giá quá cao so với mức thu nhập của vợ chồng tôi. Qua tìm hiểu thì biết được dự án Vov Mễ Trì do một nhà thầu có uy tín đứng ra làm chủ đầu tư và đi kèm theo dự án có nhiều các tiện ích hiện đại, căn hộ được bố trí, thiết kế khoa học tận dụng được tối đa diện tích giúp cho gia đình tôi có thể an cư, lập nghiệp. Vợ chồng tôi đang chờ ngày mở bán của dự án, để đăng ký đặt mua một căn hộ tại đây"

  Vov Complex được nhiều khách hàng quan tâm bởi dự án sở hữu được một vị trí trung tâm có thể dễ dàng kết nối với khu vực các quận trong thành phố, đi kèm có nhiều tiện ích hiện đại, chủ đầu tư khá uy tín và hơn nữa cách thiết kế căn hộ tại dự án cũng rất khoa học, tinh tế hầu hết các căn đều tận dụng được tối đa tầm nhìn, ánh sáng và gió tự nhiên tạo sự gần gũi, thân thiện với thiên nhiên.
  Tiến độ thi công của dự án Vov Complex hiện nay cũng khá đảm bảo đang được thi công đúng theo tiến độ và đang tiếp tục được hoàn thiện. Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư thì dự án sẽ chính thức được ra mắt, mở bán vào trung tuần tháng 7 tới đây và để đáp lại sự mong chờ của quý khách hàng thì hiện nay bên chủ đầu tư đang phối hợp cùng một số đơn vị liên quan thì đang nhận đặt giữ chỗ, ưu tiên cho quý khách hàng có thể chọn trước được cho mình căn hộ vừa ý nhất.
  Phòng Kinh doanh dự án:0162.991.5463


  Chỉnh sửa lần cuối bởi bdshn8888; 03/07/2015 vào lúc 12:03 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO