Với mỗi một sản phẩm được tung ra trên thị trường bất động sản đều tạo nên những cơn sốt đầu tư lớn, đặc biệt với tầm ảnh hưởng lớn như Tập đoàn Sun Group – một tập đoàn với sự thành công trên nhiều lĩnh vực có vị trí không hề nhỏ trên thị trường bất động sản thì những dự án biệt thự biển luôn là những sản phẩm tạo nên một cơn sốt lớn cho giới đầu tư.


Kênh đầu tư ” đẻ trứng vàng”

Lựa chọn một kênh đầu tư cho nguồn vốn của mình là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn, nếu chỉ gửi ngân hàng, chơi cổ phiếu, mua vàng… thì lợi nhuận và giá trị gia tăng chỉ ở mức ổn định. Đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng chính là việc nhà đầu tư đã lựa chọn cho mình một kênh đầu tư “đẻ trứng vàng’ và sở hữu cho mình “ngôi nhà thứ hai” – một sản phẩm bất động sản trong quần thể nghỉ dưỡng, du lịch, đồng thời đây cũng là cơ hội cho các nhà đầu tư sinh lời cao, an toàn và hiệu quả trong thời gian dài.
Cơ hội đầu tư vào dự án: premier village kem beach resortGiữa những ngày hè nóng nực, người ta thường tìm đến những điểm nghỉ dưỡng có biển và đổ dồn về Hạ Long cũng chính là cách mà du khách lựa chọn cho mình để tìm kiếm những điều mới mẻ trong chốn nghỉ dưỡng xã hóa, thượng lưu và đẳng cấp của dự án Sun Premier Village Hạ Long đang được giới đầu tư săn đón.


Thu hút một lượng khách lớn, cả nội địa lẫn quốc tế, Hạ Long trở nên nhộn nhịp và sôi động, có hàng ngàn người tìm đến dự án và mong muốn được lưu trú, nghỉ dưỡng và cả đầu tư.


Nhiều nhà đầu tư cho rằng, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư không còn mới tại Việt Nam, đặc biệt với các sản phẩm của Sun Group mang lại tại Phú Quốc, Đà Nẵng,… nhưng đến với Hạ Long thì đây là lần đầu tiên Sun Group thực hiện một dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp và thượng lưu như vậy. Đây chính là cơ hội cho những ai chưa kịp sở hữu cho mình một sản phẩm đầu tư “đẻ trứng vàng” của Sun Group trước đó.


Nhiều tiện ích dịch vụ được đưa vào dự án


Dù ra mắt sau những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp của Sun Group ở Phú Quốc như: Sun Premier Village Kem Beach, Premier Village Phú Quốc, Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay… thì Premier Village Hạ Long vẫn mang những nét thiết kế riêng biệt, mới mẻ. Cùng với đó là chính sách hấp dẫn cho các nhà đầu tư, hỗ trợ tài chính tốt nhất, tạo cơ hội cho khách hàng dễ dàng sở hữu được một sản phẩm đẳng cấp cùng những dịch vụ tiện ích vượt trội.


Ngoài ra, tổng quan của dự án bao gồm nhiều khu vui chơi giải trí, khu nhà phố thương mại được kết hợp cùng biệt thự nghỉ dưỡng tạo nên một mô hình mới độc đáo và hấp dẫn nhà đầu tư. Đồng thời, Hạ Long sở hữu tiềm năng lớn để phát triển du lịch nghỉ dưỡng, do đó dự án luôn thu hút được nhiều nhà đầu tư quan tâm.


Tiềm năng lớn trong tương lai

Dự án bao gồm những khu nhà phố thương mại và hầu hết đã được đặt mua chỉ sau 2 tuần, các căn biệt thự cũng được các nhà đầu tư ráo riết săn đón, cho thấy sức hút lớn của dự án này trên thị trường.


Không chỉ là những nhà đầu tư tại Quảng Ninh, mà những nhà đầu tư Hà Nội cũng đang mong ngóng từng ngày sự ra mắt của dự án. Bởi tiềm năng của dự án là rất lớn, nhiều nhà đầu tư đã nhìn thấu sự phát triển này trong tương lai khi du lịch của Quảng Ninh đang trở thành kinh tế mũi nhọn và dần thay cho ngành công nghiệp. Do đó nguồn khách du lịch lớn sẽ là yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư.


Sở hữu một sản phẩm nghỉ dưỡng của dự án Premier Hạ Long cũng là việc nhà đầu tư sở hữu cho mình một tác phẩm nghệ thuật, giúp cho chủ sở hữu thể hiện tài chính cũng như cá tính của chủ đầu tư. Là một kênh đầu tư an toàn, Sun Group đã mang đến một kiệt tác nghệ thuật cho không chỉ riêng Quảng Ninh mà còn là cả Việt Nam, với sức hấp dẫn lớn tạo nên cơn sốt đầu tư cho toàn thị trường.


Như vậy, với những gì mà Sun Group mang đến cho dự án, mang đến cho Hạ Long thì thị trường đang chứng kiến hàng loạt những sản phẩm đang hút mạnh nguồn vốn đầu tư từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tếtừ 3 miền đất nước. Nếu ở miền Trung, bất động sản nghỉ dưỡng coi Đà Nẵng làm đại diện, ở thị trường phía Nam có Phú Quốc thì đến với phía Bắc, sự sôi động của Hạ Long cũng đang từng ngày chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của thị trường.