Cần cho thuê gấp VP dự án Handiresconằm ở khu trung tâm ngoại giao Ba Đình, Và cho thuê căn hộ quận 7 .Tòa cao ốc văn phòng Handi Resco Tower cho thuê chiếm 1 lợi thế rất lớn về mặt địa điểm, vị trí, đây chính là ưu điểm nổi trội của tòa cao ốc về những tiện ích kinh tế, khu chính trị và k/vực thương mại. Đồng thời, tòa nhà văn phòng cho thuê được thiết kế theo T/chuẩn hạng A, dự án tòa nhà sẽ cung ứng khoảng 21 nghìnm2 văn phòng cho thuê với nhiều tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ đáp ứng những T/chuẩn khắt khe của các khách thuê khó tính nhất trên thị trường BĐS.

Hình ảnh tòa nhà
Văn phòng, căn hộ cho thuê khác:cho thuê căn hộ Phú Mỹ Hưng
Cao ốc văn phòng cho thuê ở tại số 521 Kim Mã, Quận Ba Đình, tòa nhà Handi Resco có vị trí thuận lợi rất lớn về mặt lưu thông giao thông. dự án tòa nhà văn phòng cao cấp cho thuê cách sân bay quốc tế Nội Bài chưa đến 20km, cách Hồ Hoàn Kiếm và cách sân vận động Mỹ Đình khoảng bẩy km, Hồ Tây chưa đến năm kmet... Hơn nữa, vị trí dự án cao ốc nằm trên trục giao thông nối nhiều tuyến đường chính của TP.Hà Nội, địa điểm dễ dàng tiếp cận. Ngoài ra, tòa nhà văn phòng cho thuê trải rộng trên 2 mặt phố: Phạm Huy Thông và Kim Mã view Hồ Ngọc Khánh với khung cảnh trí thiên nhiên thoáng mát, không khí trong lành. Dự án cao ốc văn phòng cho thuê là một trong những số vị trí lý tưởng cho thuê để đặt văn phòng giao dịch hoặc dùng để làm các trụ sở làm việc của nhiều công ty, các tập đoàn lớn và nhiều các doanh nghiệp trong và doanh nghiệp ngoài nước. Thiết kế cùng với tiện ích của dự án - Handi Resco nổi bật với lối kiến trúc thiết kế là tháp đôi vững chãi và với hai mặt tiền rộng rãi, thoáng đáng.
Dự án tòa nhà văn phòng cho thuê gồm hai tòa tháp, tòa tháp A (nằm ở mặt đường Kim Mã) với chiều cao 16 tầng, tòa tháp B (nằm ở phía mặt đường Phạm Huy Thông, view hồ Ngọc Khánh) cao 14 tầng và 2 tháp có phần đế nối liền với chiều cao 5 tầng. Tổng diện tích sàn cho thuê ở tòa nhà là 21 nghìn m2, chất lượng XD công trình đảm bảo cao cấp và trang thiết bị hiện đại có đủ khả năng đáp ứng được các yêu cầu phong phú về thuê văn phòng. Ngoài ra, cao ốc văn phòng cho thuê còn có phòng hội nghị đạt tiêu chuẩn Thê Giới. Các loại diện tích văn phòng còn trống đang cho thuê tại Handi Resco: 100met2, 120met2, 150met2, 180met2,200met2, 220met2, 250met2,500met2.
Quản lý cho thuê văn phòng tại dự án này và các văn phòng, căn hộ tại dự án tòa nhà khác: Ms. Hồng- 0981.183.131-office@cencovietnam.com. Văn phòng, căn hộ cho thuê khác: Cho thuê văn phòng Capital building